Giả Mã Kỳ Án (Phần 1)

Giả Mã Kỳ Án (Phần 1) - The Hardy boys (Season 1)
  • FullHD

Phim Giả Mã Kỳ Án (Phần 1) - The Hardy boys (Season 1) (2020)

Giả Mã Kỳ Án (Phần 1) loạt phim xoay quanh những thanh thiếu niên là những tay sát thủ nghiệp dư, giải quyết những vụ án gây khó khăn cho những người bạn trưởng thành của họ. Các nhân vật này được tạo ra bởi nhà văn Edward Stratemeyer

 The Hardy boys (Season 1) là thể loại phim Bí ẩn Khi các cậu bé nhà Hardy - Joe và Frank cùng với cha của họ chuyển về Bridgeport, họ bắt đầu khám phá ra sự thật đằng sau thảm kịch xảy đến với gia đình họ. Cùng lúc đó, gia đình Hardy còn phát hiện ra một cổ vật bí ẩn và âm mưu nham hiểm đằng sau món cổ vật này.

Nội dung chính The Hardy boys

Giả Mã Kỳ Án Phần 1 câu chuyện về Frank mười tám và Joe mười bảy . Họ sống ở thành phố Bayport trên Vịnh Barmet với cha của họ là thám tử Fenton Hardy, mẹ của họ là Laura Hardy và dì Gertrude. Hai anh em học trường trung học ở Bayport, nhưng trường học hiếm khi được đề cập trong sách và không bao giờ cản trở họ giải quyết những bí ẩn. Trong những câu chuyện cổ hơn, những bí ẩn của các chàng trai thường liên quan đến các vụ án bí mật.

giai-ma-ky-an-phan-1

Trong mỗi cuốn tiểu thuyết, Hardy Boys liên tục tham gia vào các cuộc phiêu lưu và hành động. Bất chấp nguy hiểm thường xuyên, các cậu bé "không bao giờ mất bình tĩnh ... Họ là những cậu bé chăm chỉ, may mắn và thông minh hơn bất cứ ai xung quanh mình.Họ sống trong một bầu không khí bí ẩn và đầy mưu mô.

Chưa bao giờ có nhiều trọng tội như vậy xảy ra trong một thị trấn nhỏ đơn giản của Mỹ. Giết người, buôn bán ma túy, bắt cóc ngựa đua, buôn lậu kim cương , cướp ngân hàng, bắt cóc, di chuyển, trộm cắp, sơ suất y tế , trộm ô tô trong thời gian dài, thậm chí (vào những năm 1940), chiếm đoạt các vật liệu chiến lược và hoạt động gián điệp , tất cả đều được tiến hành với Bayport là hạt nhân.

gia-ma-ky-an-phan-1

Frank và Joe hơi giàu có và thường đi du lịch đến những địa điểm xa xôi, bao gồm Mexico trong The Mark on the Door (1934), Scotland trong The Secret Agent on Flight 101 (1967), Iceland trong The Arctic Patrol Mystery (1969), Ai Cập trong Vụ án xác ướp (1980), và Kenya trong Bí ẩn của tê giác đen (2003). Gia đình Hardys cũng đi khắp Hoa Kỳ bằng mô tô, thuyền máy, thuyền băng , tàu hỏa, máy bay, và ô tô riêng của họ.

Tóm tắt chính thức cho The Hardy Boys

Sau khi bi kịch gia đình ập đến, Frank Hardy (Rohan Campbell), 16 tuổi và anh trai Joe (Alexander Elliot), 12 tuổi, buộc phải chuyển từ thành phố lớn đến quê hương của cha mẹ họ là Bridgeport vào mùa hè. Ở với dì Trudy (Bea Santos), mùa hè yên tĩnh của Frank và Joe nhanh chóng dừng lại khi họ phát hiện ra cha mình, thám tử Fenton Hardy (James Tupper) đã tham gia một cuộc điều tra bí mật.

Nhận ra rằng bố của họ có thể đang theo dõi một cái gì đó mà các cậu bé tự lấy để bắt đầu một cuộc điều tra của riêng họ, và đột nhiên mọi người trong thị trấn đều là nghi phạm. Theo dõi Phim Giả Mã Kỳ Án (Phần 1) trên XemPhimPlus. Hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị từ chính những bộ phim thuộc Thể Loại Bí Ẩn này.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

    Có thể bạn thích...

    Xem phim Giả Mã Kỳ Án (Phần 1) viesub, thuyết minh. The Hardy boys (Season 1) viesub, Review phim Giả Mã Kỳ Án (Phần 1) , Spoil phim Giả Mã Kỳ Án (Phần 1) , Preview phim Giả Mã Kỳ Án (Phần 1) , lịch chiếu phim Giả Mã Kỳ Án (Phần 1). xem Giả Mã Kỳ Án (Phần 1) vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Hardy boys (Season 1) ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Giả Mã Kỳ Án (Phần 1) tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Giả Mã Kỳ Án (Phần 1) tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Giả Mã Kỳ Án (Phần 1) tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Giả Mã Kỳ Án (Phần 1) tap cuoi, The Hardy boys (Season 1) vietsub tron bo, Giả Mã Kỳ Án (Phần 1) subnhanh, Giả Mã Kỳ Án (Phần 1) wetv, Giả Mã Kỳ Án (Phần 1) zingtv, Giả Mã Kỳ Án (Phần 1) youtube, Giả Mã Kỳ Án (Phần 1) phimmoi, Giả Mã Kỳ Án (Phần 1) phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Giả Mã Kỳ Án (Phần 1) full, The Hardy boys (Season 1) online, Giả Mã Kỳ Án (Phần 1) Lồng Tiếng