Hận Tình Hoán Mệnh

Hận Tình Hoán Mệnh - Keun Ruk Salub Chata
 • FullHD

Phim Hận Tình Hoán Mệnh - Keun Ruk Salub Chata (2021)

Hận Tình Hoán Mệnhlà một bộ phim truyền hình Tình Cảm dài tập của Thái Lan kể về 2 người đàn ông rất khác nhau hoán đổi thân xác và phải đối mặt với những điều khác nhau để trở lại cơ thể của chính mình. Cốt truyện mạnh mẽ để theo dõi, hành động căng thẳng. lãng mạn ngọt ngào.

han-tinh-hoan-menh

Bộ phim đẫm nước mắt, đầy mùi vị, cộng với nhiều bất ngờ chờ đợi sự trả thù của tình yêu  "Khi số phận chơi trò chơi, bất cứ điều gì có thể xảy ra Khi hai chàng trai rất khác nhau hoán đổi thân xác trong một ngày trăng máu, liệu tình yêu có thể mang tất cả trở lại?"Bộ phim này sẽ có sự tham gia của Alexandre Theeradej, Namtarn Pijakkana, Krating Khunnarong và Bua Nalinthip, phản ứng hóa học cùng nhau rất đáng để người hâm mộ chờ đợi.

Nội Dung Hận Tình Hoán Mệnh

Wat là một người nổi tiếng từng hẹn hò với một người mẫu nổi tiếng tên là Ginney. Tet là một phi công nổi tiếng đang có mối quan hệ với một bác sĩ tên Kulanji. Nhưng một ngày nọ, cơ thể của Wat và Tet đã đổi chỗ cho nhau.

Khi tỉnh dậy trong cơ thể của Tết, anh biết rằng Tết là con trai của một doanh nhân giàu có. Anh cũng có bạn gái là một bác sĩ xinh đẹp. Vì vậy, Wat nghĩ rằng mình thật may mắn khi có được một cuộc sống mới và rằng mình sẽ ở lại cơ thể này mãi mãi. Trong khi đó, Tết đang ở trong cơ thể của Wat phải học một cuộc sống mới từ Ginney.

han-tinh-hoan-menh

Ginney hơi bất ngờ trước những thay đổi xảy ra với wat, anh trở thành một người rất tốt bụng, thông minh, khôn ngoan và có tổ chức. Vì Tết và Wat có công việc rất khác nhau, họ xử lý tình huống này như thế nào? Liệu Ginney và Kulanji có nhận ra sự thật?

 Nhân vật Keun Ruk Salub Chata

Keun Ruk Salub Chata 2021 là bộ phim truyền hình Thái Lan thuộc thể loại tâm lý, tình cảm hiện đại kể về câu chuyện của Wat - một anh chàng nổi tiếng đang hẹn hò với người mẫu nổi tiếng tên Ginner nhưng một ngày nọ cơ thể anh và người bạn của mình lại hoán đổi cho nhau.

han-tinh-hoan-menh

Krating Khunnarong Pratesrat là Tet

Tet là một phi công nổi tiếng đang có mối quan hệ với một bác sĩ tên Kulanji. Krating là nam diễn viên Thái Lan làm việc cho đài CH3. Anh tốt nghiệp Đại học Bangkok với bằng Cử nhân Quản lý Kinh doanh (Tiếp thị). Anh ấy hiện đang có mối quan hệ với nữ diễn viên GMMTV Kapook Phatchara. Để biết thông tin đầy đủ và thông tin về Krating Khunnarong Pratesrat, bạn có thể đọc tại đây .

Alek Teeradetch Metawarayut trong vai Wat

Wat là một người nổi tiếng đang hẹn hò với một người mẫu nổi tiếng tên là Ginney. Teeradetch Metawarayut (Biệt danh: Alek) là một diễn viên trên Kênh 3. Anh tốt nghiệp Đại học Chulalongkorn. Bộ phim truyền hình đầu tiên của anh là "Pan Rai Phai Ruk" (2013). Để biết đầy đủ thông tin và thông tin chi tiết về Teeradetch Metawarayut, bạn có thể đọc tại đây .

Namtarn Pichukkana Wongsarattanasin trong vai Ginney

Người mẫu nổi tiếng là bạn gái của Wat. Ông cảm thấy những thay đổi xảy ra sau khi cơ thể của tet và wat được hoán đổi. Pichukkana Wongsarattanasin, người có biệt danh Namtarn có nghĩa là "đường" là một nữ diễn viên và người mẫu Thái Lan. Namtarn sinh ra ở tỉnh Phrae (phía trên Bắc Thái Lan) gần Chiang Mai, Thái Lan. Cha mẹ của anh là Panom Wongsarattanasin (Cảnh sát), Luckana Wongsarattanasin (PNS) và một em trai (chênh lệch tuổi của họ là sáu tuổi). Anh lớn lên trong một gia đình nghèo, nhưng anh hoàn toàn có trách nhiệm với gia đình và mong muốn họ luôn hạnh phúc. Để biết đầy đủ thông tin và sự kiện về Namtarn Pichukkana Wongsarattanasin, bạn có thể đọc tại đây .

Bua Nalinthip Sakulongumpai trong vai Kulanij

Một bác sĩ và là bạn gái của Tết. Nalinthip Sakulongumpai (Biệt danh: Bua) hay còn được gọi với cái tên khác là Wansiri Ongumpai là một nữ diễn viên kiêm người mẫu Thái Lan sinh ra tại Bangkok, Thái Lan. Bua theo học trường Sribunyanon ở Nonthaburi, Thái Lan cho bậc trung học và tốt nghiệp với bằng Cử nhân Khoa Quản lý tại Đại học Nghệ thuật Suan Sunandha Rajabhat ở Bangkok, Thái Lan. Sở thích của Bua là nghe nhạc, ca hát, xem phim, tập thể dục tại phòng gym, chụp ảnh và đi du lịch. Để biết thêm thông tin về hồ sơ đầy đủ và sự thật của Nalinthip Sakulongumpai

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Mật Mã Đố Kỵ (Mật Mã Ghen Tuông) - Rahut Rissaya
  • FullHD
  30/30 Tập
  Oan Gia Dấu Yêu - Ku Kaen San Rak
  • FullHD
  15 Tập
  Oan Gia Dấu Yêu
  Ku Kaen San Rak
  Miễn Trời Cao Còn Ánh Dương - My Forever Sunshine
  • FullHD
  19 tập
  Thức Tỉnh Bánh Bèo 2 - Wake Up Ladies 2: Very Complicated
  • FullHD
  10/10 Tập
  Thức Tỉnh Bánh Bèo 2
  Wake Up Ladies 2: Very Complicated

  Xem phim Hận Tình Hoán Mệnh viesub, thuyết minh. Keun Ruk Salub Chata viesub, Review phim Hận Tình Hoán Mệnh , Spoil phim Hận Tình Hoán Mệnh , Preview phim Hận Tình Hoán Mệnh , lịch chiếu phim Hận Tình Hoán Mệnh. xem Hận Tình Hoán Mệnh vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Keun Ruk Salub Chata ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Hận Tình Hoán Mệnh tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Hận Tình Hoán Mệnh tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Hận Tình Hoán Mệnh tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Hận Tình Hoán Mệnh tap cuoi, Keun Ruk Salub Chata vietsub tron bo, Hận Tình Hoán Mệnh subnhanh, Hận Tình Hoán Mệnh wetv, Hận Tình Hoán Mệnh zingtv, Hận Tình Hoán Mệnh youtube, Hận Tình Hoán Mệnh phimmoi, Hận Tình Hoán Mệnh phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Hận Tình Hoán Mệnh full, Keun Ruk Salub Chata online, Hận Tình Hoán Mệnh Lồng Tiếng