Hạnh Phúc Đến Vạn Gia

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia - The Story of Xing Fu
 • FullHD

Phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia - The Story of Xing Fu (2021)

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia (The Story of Xing Fu) Được cải biên từ tiểu thuyết “Thu Cúc truyền kỳ" của Trần Nguyên Bân kể về cô gái tên Hạnh Phúc, Hạnh Phúc là vợ của con trai cả nhà họ Vương sống ở thôn Vạn Gia. Tướng mạo đoan chính, thanh tú, là người kiên cường độc lập, tin tưởng vững chắc trên đời mọi việc phân phải trái đúng sai, một mực bảo vệ lấy bản thân cùng người nhà tôn nghiêm, con người nguyên tắc.

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia kể về quá trình phèn nữ Triệu Lệ Dĩnh chân ướt chan ráo từ Quê lên Thành Thị

Trong Phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia Cha chết sớm, cùng mẹ và em gái sống nương tựa lẫn nhau, là trưởng nữ cô phải gánh vác gánh nặng gia đình vì giúp em gái lên Đại học, không nghĩ rằng em gái một tay mình nuôi lớn ngay ngày thành hôn lại bị bẽ mặt(em gái Hạnh Phúc lấy con trai trưởng thôn Vạn Thiện Đường).

Vì muốn đòi lại công bằng cho em gái. Cô ngoan cố đấu tranh chống lại tất cả mọi người. Từ đó kéo theo sự chống đối và các loại bất công hướng về cô. Đất cày nhà chồng bị cưỡng ép trưng dụng, trưởng thôn trả thù để lấy đất và xây dựng một nhà máy hóa chất, chồng vì bảo vệ đất cày bị đánh, cơ hội lên Đại học của cô em chồng bị người ta mạo danh thứ hạng.

Vấn đề ô nhiễm nước ở làng Vạn Gia bị phơi bày, vất vả kinh doanh nhà khách bị kẻ ác xâm chiếm, cùng chồng tranh chấp quyền nuôi con (Hạnh Phúc và chồng ly hôn vì lục đục với mẹ chồng). Hạnh Phúc thông qua những lần kiện cáo cùng cuộc sống gian nan, không ngừng thích nghi để trưởng thành, từ một một thôn phụ vào thành thị làm công, từ nhân viên quét dọn đến làm quầy lễ tân. Sau khi làm việc bán thời gian, Hạnh Phúc tiếp tục học hỏi kiến ​​thức pháp lý và gây quỹ để mở nhà trọ để làm chủ.

Cuối cùng, những kẻ phạm tội đã bị pháp luật trừng phạt. May mắn thay, cô ấy dũng cảm, ngay thẳng và không thừa thất bại. Từ một người phụ nữ nhà quê trở thành một bà chủ. Hạnh Phúc từng bước gian khổ, bản tính chính trực, không chịu thua cũng không thỏa hiệp, là một tấm gương phụ nữ trẻ thời đại mới.

Thông Tin về các diễn viên trong phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia

Triệu Lệ Dĩnh trong vai Phèn quê Hạnh Phúc

Năm 2006, Triệu Lệ Dĩnh đoạt giải nhất cuộc thi tìm kiếm ngôi sao và chính thức bước chân vào làng giải trí.

Đến năm 2011 Triệu Lệ Dĩnh bắt đầu được công chúng biết đến nhiều hơn qua vai diễn Tình Nhi trong phim Tân Hoàn Châu Cách Cách

Năm 2012, cô đóng vai nữ chính lần đầu tiên trong phim Se nhầm nhân duyên / Thác điểm uyên ương.

Năm 2013, vai nữ chính trong phim Lục Trinh Truyền Kỳ (do Vu Chính biên kịch) giúp đưa tên tuổi Lệ Dĩnh đến với khán giả. Cùng năm, cô đóng vai Lưu Ly trong phim điện ảnh Cung Tỏa Trầm Hương.

Năm 2014, vai Tiết Sam Sam trong bộ phim Sam Sam tới rồi giúp Lệ Dĩnh được đông đảo khán giả trẻ chú ý. Cùng năm, cô trở thành đại diện cho Liên hoan Phim truyền hình Kim Ưng lần thứ 10 do Đài truyền hình Hồ Nam tổ chức, trở thành Nữ thần Kim Ưng.

Năm 2015, bộ phim Hoa Thiên Cốt (với sự góp mặt của Hoắc Kiến Hoa,...) đạt tỷ suất xem đài cao trong lịch sử, trở thành một trong những phim bom tấn của màn ảnh Trung Quốc cũng như châu Á, mở ra thời kỳ mới của Triệu Lệ Dĩnh. Cuối năm 2015, với vai diễn Hoa Thiên Cốt trong bộ phim cùng tên, cô giành Giải "Hoa sen vàng" Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc nhất - LHP điện ảnh truyền hình quốc tế Macau lần thứ 6 (Macau International Movie / TV Festival 2015).

Năm 2016, Triệu Lệ Dĩnh vinh dự được đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất của Giải Bạch Ngọc Lan lần thứ 22 (Liên hoan phim truyền hình Thượng Hải) với vai diễn Hoa Thiên Cốt trong phim Hoa Thiên Cốt.

Ngày 23 tháng 9 năm 2016, Triệu Lệ Dĩnh chính thức trở thành Đại sứ Du lịch tỉnh Hà Bắc, quê nhà của cô.

Ngoài ra cũng với vai diễn Hoa Thiên Cốt, Triệu Lệ Dĩnh trở thành "Nữ diễn viên được yêu thích nhất" ̣̣̣ tại Giải thưởng truyền hình Kim Ưng Trung Quốc lần thứ 28.

Ngày 21 tháng 11 năm 2016 cô trở thành Phó Tổng tài công ty kỹ thuật khoa học Nhất Hạ.

Năm 2017, Triệu Lệ Dĩnh được mời đóng vai chính Sở Kiều trong phim Sở Kiều Truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết Hoàng Phi Sở Đặc Công số 11 của tác giả Tiêu Tương Đông Nhi và trở thành bộ phim cổ trang được các bạn trẻ yêu thích, phim được phát sóng trên Đài Hồ Nam. Phim có rating cao nhất khung giờ khuya năm 2017 và xếp thứ 2 trong lịch sử khung giờ khuya ở Trung Quốc (sau Hoa Thiên Cốt). Phim kết thúc phát sóng với 42.9 tỷ lượt xem online (trong 58 ngày), thiết lập kỷ lục drama có lượt view cao nhất từ trước đến nay, drama đầu tiên cán mốc 30 tỷ lượt xem trong thời gian phát sóng với 48 tập, drama đầu tiên cán mốc 40 tỷ lượt xem trong thời gian phát sóng với 64 tập.

Năm 2018, Triệu Lệ Dĩnh được chọn vào bảng Nhân vật (nữ diễn viên) của Lễ kỷ niệm 60 năm truyền hình Trung Quốc do Tổ chức xã hội phát hành điện ảnh truyền hình Trung Quốc liên hợp với Hội ủy Hội diễn viên Trung Quốc bình chọn, trở thành nữ diễn viên trẻ tuổi nhất trong số 66 người được chọn. Đồng thời Lệ Dĩnh cũng lọt vào danh sách đề cử Nữ diễn viên của năm 2017 do Hiệp hội đạo diễn điện ảnh Trung Quốc bình chọn cho vai Tiểu Hoa trong phim Đạp gió rẽ sóng.

Tháng 9 năm 2019, Triệu Lệ Dĩnh đóng vai nữ chính Chu Phỉ trong bộ phim Hữu phỉ, chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Priest, hợp tác với nam diễn viên Vương Nhất Bác

Năm 2019, Triệu Lệ Dĩnh được đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất của Giải Bạch Ngọc Lan lần thứ 22 (Liên hoan phim truyền hình Thượng Hải) với vai diễn Thịnh Minh Lan trong phim Thật ư? Thật ư? Phải là hồng phai xanh thắm (Minh Lan Truyện)

Năm 2020, Triệu Lệ Dĩnh đạt giải "Nữ diễn viên được yêu thích nhất" tại Giải thưởng truyền hình Kim Ưng Trung Quốc lần thứ 30 và được đề cử giải "Nữ diên viên xuất sắc nhất" tại Giải thưởng truyền hình Kim Ưng Trung Quốc lần thứ 30 (vai diễn Thịnh Minh Lan)

Lưu Uy trong vai Vạn Thiện Đường

Lưu Uy, sinh ngày 16/10/1957 tại thành phố Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm, là diễn viên truyền hình đồng thời cũng là diễn viên kịch nói Cấp 1 quốc gia của Trung Quốc.
Lưu Uy bắt đầu sự nghiệp diễn xuất năm 1983 với bộ phim Ấn tượng mùa thu.
Đến 10 năm sau đó, năm 1993 bằng vai diễn Đường Huyền Tông Lý Long Cơ trong tác phẩm "Đường Minh Hoàng" mà đạt được giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc nhất Kim Ưng thưởng lần thứ 10. Tác phẩm gần đây nhất Lưu Uy tham diễn được phát sóng là Cẩm Y chi hạ.
Theo 1 thống kê chưa đầy đủ, trong sự nghiệp diễn xuất của mình, Lưu Uy đã tham diễn và diễn chính trong hơn 100 bộ phim truyền hình, hơn 40 phim điện ảnh và nhiều tác phẩm kịch nói khác.
- Đề cử Nam diễn viên chính xuất sắc nhất Giải thưởng điện ảnh Kim Kê lần 24 (2004)
- Đạt giải thưởng Nam diễn viên ưu tú Giải thưởng điện ảnh Hoa Biểu lần thứ 10 (2003)
- Đề cử Nam diễn viên chính xuất sắc nhất Kim Kê lần thứ 8 (1988)
- Đạt giải Nam diễn viên ưu tú Giải thưởng điện ảnh Tiểu Bách Hoa lần 10 (1988)
- Đạt giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất Kim Ưng thưởng lần 10 (1993)

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Ở Rể - My Heroic Husband
  • FullHD
  36/36 Tập
  Ở Rể
  My Heroic Husband
  Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) - A Tale of the Wanderers
  • FullHD
  21/36 Tập
  Mộ Vương Chi Vương - Great King of the Grave
  • FullHD
  40 Tập
  Mộ Vương Chi Vương
  Great King of the Grave
  Người Con Trai Tôi Từng Nhớ - I Once Remembered That Guy
  • FullHD
  14/24 Tập
  Người Con Trai Tôi Từng Nhớ
  I Once Remembered That Guy

  Xem phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia viesub, thuyết minh. The Story of Xing Fu viesub, Review phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia , Spoil phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia , Preview phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia , lịch chiếu phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia. xem Hạnh Phúc Đến Vạn Gia vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Story of Xing Fu ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia tap cuoi, The Story of Xing Fu vietsub tron bo, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia subnhanh, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia wetv, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia zingtv, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia youtube, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia phimmoi, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Hạnh Phúc Đến Vạn Gia full, The Story of Xing Fu online, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia Lồng Tiếng