Hạo Y Hành (Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn)

Hạo Y Hành (Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn) - Immortality
 • FullHD

Phim Hạo Y Hành (Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn) - Immortality (2021)

Hạo Y Hành lấy bối cảnh giả tưởng, xoay quanh cuộc chiến chống lại ma quỷ, giải cứu chúng sinh của các đạo sĩ tu tiên. La Vân Hi đóng Sở Vãn Ninh, Ngọc Hành trưởng lão của Tử Sinh Đỉnh, có tu vi cao thâm, được gọi là "Thiên hạ đệ nhất tông sư". Trần Phi Vũ đóng Mặc Nhiên (hay Mặc Vi Vũ), một trong các đệ tử của Sở Vãn Ninh, vì hiểu lầm sư phụ mà trở thành kẻ tà ác. Sở Vãn Ninh dốc lòng cảm hóa đồ đệ, nêu cao đạo nghĩa "vì chúng sinh", hợp lực tu tiên giới để đẩy lùi âm mưu làm hại nhân gian.
Trong nguyên tác, Mặc Nhiên và Sở Vãn Ninh trải qua hai kiếp với nhiều hiểu lầm giày xéo, cuối cùng hóa giải kiếp nạn, nắm tay nhau quy ẩn. Tuy nhiên, bản truyền hình sẽ thay đổi nhiều tình tiết, không còn chuyện hai người sống lại và nảy sinh tình yêu, phim sẽ chỉ nhấn mạnh tình thầy trò và tập trung vào tinh thần chống lại cái ác. Các phim chuyển thể đam mỹ thường phải thay đổi tuyến tình cảm của hai nhân vật chính để qua cửa kiểm duyệt, như Trấn hồn, Trần tình lệnh trước đây.

Đặc biệt, nhân vật Sư Muội (hay Sư Minh Tịnh) vốn là nam phụ chiếm được cảm mến của Mặc Nhiên thời kỳ đầu, sẽ được chuyển thành nhân vật nữ khi lên phim, do Trần Dao thủ vai. Điều này khiến nhiều fan của tiểu thuyết gốc bức xúc, phản đối.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Ở Rể - My Heroic Husband
  • FullHD
  36/36 Tập
  Ở Rể
  My Heroic Husband
  Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) - A Tale of the Wanderers
  • FullHD
  21/36 Tập
  Đại Đường Minh Nguyệt - Weaving a Tale of Love
  • FullHD
  40/40 Tập
  Đại Đường Minh Nguyệt
  Weaving a Tale of Love
  Đấu La Đại Lục (Bản Truyền Hình) - Douluo Continent
  • FullHD
  40/40 Tập
  Thư Viện Thông Thiên - Celestial Authority Academy
  • FullHD
  22/24 Tập
  Thư Viện Thông Thiên
  Celestial Authority Academy
  Cẩm Tâm Tựa Ngọc - Brocade Heart Like Jade
  • FullHD
  45/45 Tập
  Cẩm Tâm Tựa Ngọc
  Brocade Heart Like Jade

  Xem phim Hạo Y Hành (Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn) viesub, thuyết minh. Immortality viesub, Review phim Hạo Y Hành (Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn) , Spoil phim Hạo Y Hành (Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn) , Preview phim Hạo Y Hành (Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn) , lịch chiếu phim Hạo Y Hành (Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn). xem Hạo Y Hành (Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn) vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Immortality ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Hạo Y Hành (Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn) tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Hạo Y Hành (Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn) tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Hạo Y Hành (Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn) tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Hạo Y Hành (Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn) tap cuoi, Immortality vietsub tron bo, Hạo Y Hành (Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn) subnhanh, Hạo Y Hành (Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn) wetv, Hạo Y Hành (Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn) zingtv, Hạo Y Hành (Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn) youtube, Hạo Y Hành (Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn) phimmoi, Hạo Y Hành (Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn) phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Hạo Y Hành (Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn) full, Immortality online, Hạo Y Hành (Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn) Lồng Tiếng