Healer Báo Thù

Healer Báo Thù - Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi / Redo of Healer
 • FullHD

Phim Healer Báo Thù - Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi / Redo of Healer (2021)

Healer Báo Thù - Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi / Redo of Healer đây chính là một câu chuyện giả tưởng tập trung vào Keyar, một y sĩ chữa bệnh cho các đồng đội thám hiểm đi cùng và những y sĩ thì không thể nào tự mình có thể chiến đấu. Tuy nhiên, khi anh ta đạt được pháp lực cuối cùng và "chữa lành" vết thương thế giới, anh đã quay trở về 4 năm trước để làm lại cuộc đời.

Bi kịch của Keyaru bắt đầu vào thời điểm anh được phong tặng danh hiệu "Anh hùng chữa bệnh". Mặc dù khả năng hồi phục của anh ta là hàng đầu, nhưng anh ta không có khả năng tấn công, vì vậy nhóm của anh ta coi anh ta là một công cụ hơn là một con người. Pháp sư mạnh nhất, Công chúa Flare Arlgrande Jioral, khiến anh ta nghiện một loại thuốc đặc biệt khiến anh ta mất đi sự tỉnh táo, và anh ta trở thành một thứ đồ chơi cho thú vui tàn bạo của cô và cả nhóm.

healer-bao-thu

Healer Báo Thù bản không che - Healer báo thù Uncensored trong trận chiến cuối cùng, Keyaru lật ngược tình thế và sử dụng khả năng của mình để tua ngược thời gian về bốn năm trước. Giờ đây, ký ức của anh vẫn còn nguyên vẹn, nhưng những kẻ tra tấn anh không ai khôn ngoan hơn. Nạn nhân đầu tiên của anh ta là công chúa; anh ấy có con đường của mình với cô ấy và sau đó xóa sạch ký ức của cô ấy. Giờ đây, cô tin rằng mình là "Freia", người theo dõi tận tụy nhất của Keyaru, sẵn sàng làm hài lòng anh bằng mọi cách có thể.

Cùng với những người phụ nữ xinh đẹp hơn mà anh ta mang đến, Keyaru bắt đầu một con đường trả thù, thỏa mãn mong muốn của mình và thể hiện sức mạnh thực sự của Anh hùng chữa lành.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Vua Hải Tặc - One Piece
  • HD
  974/??? Tập
  Dấu Ấn Rồng Thiêng - Dragon Quest: Adventure of Dai
  • FullHD
  32/... Tập
  Dấu Ấn Rồng Thiêng
  Dragon Quest: Adventure of Dai
  Pokemon - Pokemon
  • HD
  1090 Tập
  Pokemon
  Pokemon
  Vật Thể Bị Nguyền Rủa - Sorcery Fight
  • FullHD
  21/24 Tập
  Thánh Phồng Tôm Phần 2 - One Punch Man Season 2
  • FullHD
  12/12 Tập
  Thánh Phồng Tôm Phần 2
  One Punch Man Season 2

  Xem phim Healer Báo Thù viesub, thuyết minh. Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi / Redo of Healer viesub, Review phim Healer Báo Thù , Spoil phim Healer Báo Thù , Preview phim Healer Báo Thù , lịch chiếu phim Healer Báo Thù. xem Healer Báo Thù vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi / Redo of Healer ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Healer Báo Thù tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Healer Báo Thù tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Healer Báo Thù tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Healer Báo Thù tap cuoi, Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi / Redo of Healer vietsub tron bo, Healer Báo Thù subnhanh, Healer Báo Thù wetv, Healer Báo Thù zingtv, Healer Báo Thù youtube, Healer Báo Thù phimmoi, Healer Báo Thù phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Healer Báo Thù full, Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi / Redo of Healer online, Healer Báo Thù Lồng Tiếng