Hoa Mộc Lan

Hoa Mộc Lan - Mulan
 • FullHD

Phim Hoa Mộc Lan - Mulan (2020)

Hoa Mộc Lan - Mulan (2020) kể về nữ chiến thần tung hoành thành Vân Trung ! Hoa Mộc Lan lập lời thề sinh tử, to gan dùng tử tù Mộ Dung Địch giải cứu công chúa! Hoa Mộc Lan và tiểu đội ám sát của mình đối mặt với truy sát, bị ép vào đường cùng sẽ đi đâu về đâu ?

Hoa-mộc-lan-giải-cứu-đại-mạc

Nội dung phim Hoa Mộc Lan - Mulan (2020)

Trong phim, Hoa Mộc Lan là một cô gái thích phiêu lưu và năng động, trước sự thất vọng của cha mẹ cô, những người hy vọng một ngày nào đó cô sẽ kết hôn với một người chồng tốt. Khi còn là một phụ nữ trẻ, cô buộc phải gặp một người mai mối để chứng tỏ khả năng của mình với tư cách là một người vợ tương lai. Mộc Lan bối rối, định rót trà trước mặt bà mối, nhưng một con nhện đã gây ra sự hoảng sợ từ cô em gái, vô tình gây ra một sự cố làm hỏng chiếc ấm, khiến bà mối phải gọi cô là kẻ ô nhục trước mặt gia đình.

Ở phía bắc, một tiền đồn của đế quốc bị xâm lược bởi các chiến binh Rouran , dưới sự lãnh đạo của Böri Khan . Họ được hỗ trợ bởi phù thủy Xianniang, người sử dụng phép thuật của mình để đóng vai một người lính sống sót và báo cáo cuộc tấn công với Hoàng đế Trung Hoa; sau đó ông đưa ra một nghĩa vụ quân sự sắc lệnh mỗi gia đình đóng góp một người đàn ông để chống lại lực lượng của Khan.

Hoa-mộc-lan-giải-cứu-đại-mộc

Những người lính hoàng gia đến làng Mulan để chiêu mộ tân binh và cha của cô là Hua Zhou buộc phải cam kết phục vụ vì ông không có con trai, ngay lập tức lao vào trước mặt những người lính do chân của ông không tốt. Nhận ra rằng cha cô không còn cơ hội sống sót, Mulan bỏ trốn cùng áo giáp, ngựa và kiếm để thay thế cho ông. Mulan đến trại huấn luyện do Tư lệnh Tung, một đồng đội cũ của Hua Zhou, điều hành. Cùng với hàng chục tân binh thiếu kinh nghiệm khác, cô ấy cuối cùng trở thành một người lính được huấn luyện dưới sự giám hộ của anh ấy mà không để lộ danh tính thật của mình.

Quân của Khan tiếp tục tiến lên, buộc Tùng phải kết thúc sớm việc huấn luyện và đưa tiểu đoàn của mình ra chiến đấu. Mulan tự mình đuổi theo một số quân đội, nhưng phải đối mặt với Xianniang, người chế nhạo cô vì đã giả làm đàn ông. Cô ấy cố gắng giết Mulan, nhưng các cuộc tấn công của cô ấy bị chặn lại bởi tấm da mà ngực của Mulan đã được buộc để che giấu danh tính của cô ấy. Mulan cởi bỏ lớp ngụy trang nam của mình, quay trở lại trận chiến ngay khi Rourans bắt đầu tấn công đồng đội của cô bằng một chiếc xe ba gác . Mulan sử dụng những chiếc mũ bảo hiểm đã bỏ đi và kỹ năng bắn cung của mình để điều động xe trebuchet bắn vào một ngọn núi tuyết, gây ra một trận tuyết lở chôn vùi các Rourans.

Mulan quay trở lại trại và giải cứu Chen Honghui, một người lính mà cô kết bạn trong trại. Không thể che giấu giới tính thật của mình nữa, cô bị trục xuất khỏi quân đội và bắt đầu trở về nhà. Trên đường đi, cô phải đối mặt với Xianniang, người tiết lộ rằng cô cũng bị mọi người xa lánh và chiến đấu vì Böri Khan chỉ vì anh ta đối xử với cô như bình đẳng và không ai khác. Ngoài ra, cô tiết lộ rằng các cuộc tấn công vào các tiền đồn là một sự đánh lạc hướng, vì kế hoạch thực sự của Khan là bắt và hành quyết Hoàng đế vì đã giết cha anh ta. Rủi ro bị hành quyết, Mulan quay trở lại tiểu đoàn của mình để cảnh báo họ về vụ bắt giữ sắp xảy ra. Tung quyết định tin cô và cho phép cô dẫn một đơn vị đến cung điện của Hoàng đế.

Xianniang sử dụng phép thuật của mình để trở thành hình ảnh của Thủ tướng Hoàng gia và thuyết phục Hoàng đế chấp nhận lời thách đấu đơn lẻ của Böri Khan, đồng thời loại bỏ các lính canh thành phố khỏi các chốt của họ. Các lính canh bị sát hại, và Rourans chuẩn bị thiêu sống Hoàng đế. Đơn vị của Mulan đánh lạc hướng các Rourans trong khi Mulan đi cứu Hoàng đế. Khan cố gắng bắn tỉa cô bằng một mũi tên, nhưng Xianniang, cảm thông với Mulan và không đồng tình với Khan, biến thành một con chim và hy sinh bản thân bằng cách chặn mũi tên. Mulan giết Khan, nhưng không phải trước khi anh ta tước vũ khí của cô và phá hủy thanh kiếm của cha cô. Cô giải thoát cho Hoàng đế, người đã đề nghị để cô tham gia bảo vệ cá nhân của ông. Cô từ chối lời đề nghị và trở về làng của mình.

Mulan được đoàn tụ với gia đình. Một sứ giả của Hoàng đế, dưới sự lãnh đạo của Tư lệnh Tung, đến để trao cho Mộc Lan một thanh kiếm mới, đồng thời đưa ra yêu cầu cá nhân rằng cô phải tham gia Đội cận vệ của Hoàng đế.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Cuồng Đao - Soul of Blades
  • FullHD
  90 Phút
  Cuồng Đao
  Soul of Blades
  Trên Ban Công - On The Balcony
  • FullHD
  97 Phút
  Trên Ban Công
  On The Balcony
  Tu Tiên Truyện Chi Luyện Kiếm - Blade of Flame
  • FullHD
  85 Phút
  Thập Diện Mai Phục - House of Flying Daggers (2004)
  • HD-VIETSUB
  120 Phút
  Thập Diện Mai Phục
  House of Flying Daggers (2004)
  Kung Fu Bóng Rổ - Kung Fu Dunk
  • HD-VIETSUB
  98 Phút
  Kung Fu Bóng Rổ
  Kung Fu Dunk
  Mục Kích Phi Thường - Crimson River
  • FullHD
  12 Tập

  Xem phim Hoa Mộc Lan viesub, thuyết minh. Mulan viesub, Review phim Hoa Mộc Lan , Spoil phim Hoa Mộc Lan , Preview phim Hoa Mộc Lan , lịch chiếu phim Hoa Mộc Lan. xem Hoa Mộc Lan vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Mulan ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Hoa Mộc Lan tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Hoa Mộc Lan tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Hoa Mộc Lan tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Hoa Mộc Lan tap cuoi, Mulan vietsub tron bo, Hoa Mộc Lan subnhanh, Hoa Mộc Lan wetv, Hoa Mộc Lan zingtv, Hoa Mộc Lan youtube, Hoa Mộc Lan phimmoi, Hoa Mộc Lan phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Hoa Mộc Lan full, Mulan online, Hoa Mộc Lan Lồng Tiếng