Hoang Ngôn Chân Thám

Hoang Ngôn Chân Thám - The Lie Detective
  • FullHD

Phim Hoang Ngôn Chân Thám - The Lie Detective (2021)

Hoang Ngôn Chân Thám - The Lie Detective (2021) Bộ phim có sự góp mặt của các thành viên Dư Nam, Hình Giai Đống, Vương Vi, Viên Phúc Phúc, Cao Ngọc Tỷ. Nội dung bộ phim lấy bối cảnh hồi 20 năm trước, khi đất nước đang náo loạn vì một vụ án giết người, tất cả nạn nhân đều là những con người thuộc tầng lớp thấp kém, bị giết chết ở nơi hoang vu. Liệu kẻ thủ ác là ai? Ai sẽ là anh hùng tìm ra được hung thủ?

Nội Dung Hoang Ngôn Chân Thám

Hoang Ngôn Chân Thám Mười hai năm trước, một số vụ giết người đã gây chấn động thành phố. Nạn nhân đều là những người thuộc tầng lớp thấp trong xã hội, thi thể họ được tìm thấy ở những nơi vắng vẻ, hẻo lánh, có thể đồn đoán rằng kẻ sát nhân có thể là cùng một người, nhưng vì cực kỳ xảo quyệt nên vụ án đang rất nan giải. Thông qua các cuộc điều tra không ngừng và thu thập chứng cứ, cảnh sát hình sự dần xác định được nghi phạm chính. Trên đường đến cuộc họp với con gái Ling Ran, cảnh sát hình sự Ling Bin đã truy lùng kẻ tình nghi và đã chết trong lúc làm nhiệm vụ.

Mười hai năm sau, con gái của Ling Bin là Ling Ran (do Yu Nan thủ vai) làm việc trong Trung tâm Đa khoa của Phòng Kỹ thuật thuộc Đội Cảnh sát Hình sự. Cô ấy đã sử dụng công nghệ đa đồ để giải quyết thành công một số vụ án lớn và trở nên nổi tiếng. Chen Hu, người đứng đầu Đơn vị Tội phạm Biệt đội Interpol (đồ trang trí Xing Jiadong) và cộng sự của cô, mặc dù hai người có những ý tưởng khác nhau để giải quyết vụ án về mặt điều tra tội phạm, nhưng cũng khá hiểu nhau, nhưng là một mớ bí ẩn.

Bộ phim này dựa trên một vụ án có thật, Đội ngũ sản xuất cấp phim do Xiaoran Pictures và Kujing Pictures hợp tác thành lập, và do đối tác của Yu Nan là Xing Jiadong đóng vai chính. Đây cũng là lần hợp tác thứ hai giữa hai người bạn học cũ sau một thời gian dài vắng bóng.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

    Có thể bạn thích...

    Xem phim Hoang Ngôn Chân Thám viesub, thuyết minh. The Lie Detective viesub, Review phim Hoang Ngôn Chân Thám , Spoil phim Hoang Ngôn Chân Thám , Preview phim Hoang Ngôn Chân Thám , lịch chiếu phim Hoang Ngôn Chân Thám. xem Hoang Ngôn Chân Thám vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Lie Detective ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Hoang Ngôn Chân Thám tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Hoang Ngôn Chân Thám tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Hoang Ngôn Chân Thám tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Hoang Ngôn Chân Thám tap cuoi, The Lie Detective vietsub tron bo, Hoang Ngôn Chân Thám subnhanh, Hoang Ngôn Chân Thám wetv, Hoang Ngôn Chân Thám zingtv, Hoang Ngôn Chân Thám youtube, Hoang Ngôn Chân Thám phimmoi, Hoang Ngôn Chân Thám phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Hoang Ngôn Chân Thám full, The Lie Detective online, Hoang Ngôn Chân Thám Lồng Tiếng