Hòn Đảo Linh Hồn

Hòn Đảo Linh Hồn - Summerland
 • FullHD

Phim Hòn Đảo Linh Hồn - Summerland (2020)

Hòn Đảo Linh Hồn - Summerland là một bộ phim đáng yêu, đầy hy vọng và khá kỳ diệu. Bộ phim đầu tay của nhà biên kịch - đạo diễn Jessica Swale, người có CV sân khấu ấn tượng bao gồm Nell Gwynn từng đoạt giải OlivierSummerland chỉ cung cấp liều thuốc bổ mà chúng ta cần trong thời kỳ hỗn loạn.

Một câu chuyện về tình yêu bị mất và được tìm thấy, được kể bằng sự dí dỏm và quyến rũ, nó duy trì sự cân bằng ấn tượng giữa công thức chủ đạo ranh mãnh và đa cảm, nhẹ nhàng lật đổ khi nó trượt qua lại trong thời gian, xen kẽ giữa chủ nghĩa hiện thực và lãng mạn.

Summerland - Cảnh quay đẹp mắt bởi nhà quay phim Laurie Rose

Trong cảnh phim Hòn Đảo Linh Hồn, Laurie Rose đã tận dụng lợi thế của chủ nghĩa hiện thực ma thuật cho những chi tiết chân thực, Summerland gợi lên một thế giới đầy màu sắc mật ong, trong đó khả năng của phép màu cứu chuộc dần dần soi sáng những góc tối của sự cô đơn. Trong vai trò trung tâm, Arterton (người cũng điều hành sản xuất) rất xuất sắc, rất thích cơ hội được đóng vai một nhân vật không quan tâm đến cách người khác nhìn cô ấy.

hon-dao-linh-hon

Một cảnh ban đầu, nơi Alice dường như đưa sô cô la cho một đứa trẻ chỉ để lấy trộm nó, được diễn ra với sự ham mê độc ác, dám nghĩ đến điều tồi tệ nhất thế giới. Bất cứ ai đã xem bộ truyện tranh vui nhộn ngắn Leading Lady Parts sẽ biết rằng Swale có một con mắt sát thủ để mài giũa sắc bén của con dao châm biếm. Nhưng trong những khoảnh khắc u sầu hơn, Summerland thực sự tạo nên dấu ấn, với Mbatha-Raw được chọn hoàn hảo vào vai gương mặt ám ảnh những giấc mơ của Alice, nhắc nhở cô ấy đã mất mát nhiều như thế nào.

Các vai diễn nhỏ hơn trong Hòn Đảo Linh Hồn cũng được lấp đầy không kém, với Tom Courtenay thể hiện sự quyến rũ cuồng nhiệt trong vai người hiệu trưởng châm biếm rằng “Shakespeare không cần phải đối phó với Alice Lamb hoặc anh ta có thể đã nói“ Hãy để bạn dưới bàn và trốn! ” cũng vậy, đối với các ngôi sao trẻ hơn BondDixie Egerickx, người đóng vai Edie -một kẻ phá đám, người không "hoàn thành lý tưởng nữ tính" và có vẻ sẽ kế thừa lớp vỏ độc lập của Alice.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Tìm Lại Cảm Xúc - Cashback
  • FullHD
  102 Phút
  Một Nửa Sự Thật - Imagine Me And You
  • HD
  94 phút
  Một Nửa Sự Thật
  Imagine Me And You
  Thế Chiến 1917 - 1917
  • FHD
  119 phút
  Quốc Vương - The King
  • FHD
  140 phút
  Nguyện Ước - Now Is Good
  • HD
  103 phút
  Nguyện Ước
  Now Is Good
  Sau Thế Chiến - The Aftermath
  • Bluray
  108 phút
  Sau Thế Chiến
  The Aftermath

  Xem phim Hòn Đảo Linh Hồn viesub, thuyết minh. Summerland viesub, Review phim Hòn Đảo Linh Hồn , Spoil phim Hòn Đảo Linh Hồn , Preview phim Hòn Đảo Linh Hồn , lịch chiếu phim Hòn Đảo Linh Hồn. xem Hòn Đảo Linh Hồn vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Summerland ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Hòn Đảo Linh Hồn tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Hòn Đảo Linh Hồn tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Hòn Đảo Linh Hồn tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Hòn Đảo Linh Hồn tap cuoi, Summerland vietsub tron bo, Hòn Đảo Linh Hồn subnhanh, Hòn Đảo Linh Hồn wetv, Hòn Đảo Linh Hồn zingtv, Hòn Đảo Linh Hồn youtube, Hòn Đảo Linh Hồn phimmoi, Hòn Đảo Linh Hồn phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Hòn Đảo Linh Hồn full, Summerland online, Hòn Đảo Linh Hồn Lồng Tiếng