Hướng Dương Ngược Nắng

Hướng Dương Ngược Nắng - Sunflowers Against Sun
 • FullHD
Lịch phát sóng: Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư hằng tuần.

Phim Hướng Dương Ngược Nắng - Sunflowers Against Sun (2020)

Hướng Dương Ngược Nắng là một bộ phim khai thác mảng đề tài gia đình vốn là thế mạnh của mình, NSƯT - đạo diễn Vũ Trường Khoa sẽ gửi tới khán giả bộ phim Hướng dương ngược nắng. Câu chuyện xoay quanh các thành viên nhà bà Bạch Cúc (do NSND Thu Hà thủ vai) với những mâu thuẫn chồng chéo và sự tranh giành quyền lực tại công ty của gia đình.

Hướng dương ngược nắng tiếp tục có sự tái hợp của "cặp đôi vàng" Hồng Diễm - Hồng Đăng. Tuy nhiên, theo chia sẻ của cặp đôi, lần tái ngộ này sẽ có nhiều khác biệt.

Hướng Dương Ngược Nắng một bộ phim đan xen các mối quan hệ phức tạp của một gia đình

Hướng Dương Ngược Nắng tập 1 bắt đầu kể về Minh Châu là một cô gái cá tính, bề ngoài nhu mì nhưng bên trong lại cực kỳ nổi loạn. So với các vai diễn trước đây, Minh Châu có nhiều Hồng Diễm ở trong đó nhất" - diễn viên Hồng Diễm tiết lộ - "Đây cũng là bộ phim đầu tiên mà Hồng Diễm và Hồng Đăng được yêu nhau từ đầu phim
Trong khi đó, Hồng Đăng cũng bật mí: "Nhân vật mới (Trung Kiên) trong Hướng dương ngược nắng có nhiều điều bất ngờ nhưng trong đó có một điều khá thú vị mà khán giả rất mong chờ - đó là sự góp mặt của tôi và Hồng Diễm.

Khán giả thường thấy chúng tôi trải qua một cuộc tình đầy trắc trở nhưng ở bộ phim này, Hồng Diễm xuất hiện với một hình ảnh hoàn toàn khác so với tất cả các vai diễn trước đây và tôi cũng vậy".
Bên cạnh đó, Hướng dương ngược nắng đánh dấu sự trở lại của diễn viên Thu Hà với tạo hình mới lạ sau 6 năm vắng bóng. "Đây là vai diễn mà ngay khi đọc kịch bản tôi đã cảm thấy thú vị vì nó khác chất với mình. Đây là lần đầu tiên tôi nhận vai khá sắc sảo và quyền lực" - nữ nghệ sĩ cho biết.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Hoa Hồng Trên Ngực Trái - Hoa Hồng Trên Ngực Trái
  • FullHD
  46/46 Tập
  Hoa Hồng Trên Ngực Trái
  Hoa Hồng Trên Ngực Trái
  Vua Bánh Mì - THVL1 Phiên bản Việt
  • FullHD
  81/81 Tập
  Vua Bánh Mì
  THVL1 Phiên bản Việt
  Mẹ Ghẻ - THVL1
  • FullHD
  59/59 Tập
  Nghiệp Sinh Tử - THVL1
  • FullHD
  6/79 Tập

  Xem phim Hướng Dương Ngược Nắng viesub, thuyết minh. Sunflowers Against Sun viesub, Review phim Hướng Dương Ngược Nắng , Spoil phim Hướng Dương Ngược Nắng , Preview phim Hướng Dương Ngược Nắng , lịch chiếu phim Hướng Dương Ngược Nắng. xem Hướng Dương Ngược Nắng vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Sunflowers Against Sun ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Hướng Dương Ngược Nắng tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Hướng Dương Ngược Nắng tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Hướng Dương Ngược Nắng tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Hướng Dương Ngược Nắng tap cuoi, Sunflowers Against Sun vietsub tron bo, Hướng Dương Ngược Nắng subnhanh, Hướng Dương Ngược Nắng wetv, Hướng Dương Ngược Nắng zingtv, Hướng Dương Ngược Nắng youtube, Hướng Dương Ngược Nắng phimmoi, Hướng Dương Ngược Nắng phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Hướng Dương Ngược Nắng full, Sunflowers Against Sun online, Hướng Dương Ngược Nắng Lồng Tiếng