Hữu Phỉ: Phá Tuyết Trảm

Hữu Phỉ: Phá Tuyết Trảm - The Unbeatable
 • FullHD

Phim Hữu Phỉ: Phá Tuyết Trảm - The Unbeatable (2021)

Hữu Phỉ: Phá Tuyết Trảm - The Unbeatable là thể loại Phim cổ trang thần thoại. Câu chuyện kể về cha mẹ của A Phỉ trong bộ Phim Hữu Phỉ. Câu chuyện 48 trại đã bị thủ lĩnh của Bắc Đấu bao vây đàn áp, Li Zeng đã bị đầu độc nặng, biết mình sắp chết, anh ta để lại Lý Cẩn Dung một mình tìm kiếm sự giải cứu ở Nam Kinh. Bị Bắc Đấu truy sát và chỉ còn lại một người sống sót.

Lý Cẩn Dung vì báo thù mà đến Kim Lăng

Hữu phỉ: Phá Tuyết Trảm là bộ phim kể về câu chuyện tình yêu của Lý Cẩm Dung đã được lệnh ám sát hoàng đế phương Bắc. Sau khi sinh tử, ông đã cứu 48 ngôi làng vào có một tình yêu nồng cháy với cô gái mà ông yêu thương.

Sau khi đến Nam Kinh, không tìm được ai có thể giúp đỡ nên cô đã  một mình trà trộn vào Beigong để ám sát Beidi. Nhưng Cam Đường, người đã quen biết cô từ nhỏ, không can tâm để cô lao vào chỗ chết, anh đã không ngần ngại ra tay với Lương Thiệu, bãi bỏ võ công và đưa quân đến cứu làng. Sau đó Cam Đường đã vào Nam Kinh để giải cứu Lý Cẩn Dung. Biết rằng cha mình đã qua đời, Lý Cẩn Dung một lần nữa chiến đấu với Bắc Đấu một một mình không màng tính mạng.

huu-phi-pha-tuyet-tram

Không ngờ cô đã bị bắt, Lý Cẩn Dung đã âm thầm ám sát Bắc Đẩu 2 lần nhưng không thành. Cuối cùng, Chu Nghi Ninh đã ra tay tương trợ, chém chết Bắc Đẩu, chấn động giang hồ, giữ gìn hoà bình cho Nam Bắc triều tiên trong vòng 20 năm. Sau trận chiến này, Lý Cẩn Dung và Cam Đường đã trở nên nổi danh và canh giữ 48 ngôi làng.

Hai người lui về 48 trại và trở thành vợ chồng, tình yêu của họ ngày một bền chặt. Bộ phim có chất lượng hình ảnh khá tốt, tuy nhiên nội dung khá nghèo nàn và các tình tiết tương đối đơn giản, không có sự kịch tính. Phiên bản điện ảnh chủ yếu xoay quanh câu chuyện trả thù của Lý Cẩn Dung, nhưng lại là tiền đề cho Hữu Phỉ, cô là kết tinh của cha mẹ : mẹ là lưỡi kiếm còn bao kiếm cha.

Xem Phim Hữu Phỉ: Phá Tuyết Trảm full HD trên XemPhimPlus nhé! Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Âm Dương Sư: Thị Thần Lệnh - The YinYang Master
  • FullHD
  Cuồng Đao - Soul of Blades
  • FullHD
  90 Phút
  Cuồng Đao
  Soul of Blades
  Tu Tiên Truyện Chi Luyện Kiếm - Blade of Flame
  • FullHD
  85 Phút
  Thập Diện Mai Phục - House of Flying Daggers (2004)
  • HD-VIETSUB
  120 Phút
  Thập Diện Mai Phục
  House of Flying Daggers (2004)
  Hoàng Kim Giáp - Curse Of The Golden Flower
  • HD-VIETSUB
  113 Phút
  Hoàng Kim Giáp
  Curse Of The Golden Flower
  Đại Tỷ 2 - Queen of Triads 2
  • FullHD
  79 Phút
  Đại Tỷ 2
  Queen of Triads 2

  Xem phim Hữu Phỉ: Phá Tuyết Trảm viesub, thuyết minh. The Unbeatable viesub, Review phim Hữu Phỉ: Phá Tuyết Trảm , Spoil phim Hữu Phỉ: Phá Tuyết Trảm , Preview phim Hữu Phỉ: Phá Tuyết Trảm , lịch chiếu phim Hữu Phỉ: Phá Tuyết Trảm. xem Hữu Phỉ: Phá Tuyết Trảm vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Unbeatable ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Hữu Phỉ: Phá Tuyết Trảm tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Hữu Phỉ: Phá Tuyết Trảm tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Hữu Phỉ: Phá Tuyết Trảm tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Hữu Phỉ: Phá Tuyết Trảm tap cuoi, The Unbeatable vietsub tron bo, Hữu Phỉ: Phá Tuyết Trảm subnhanh, Hữu Phỉ: Phá Tuyết Trảm wetv, Hữu Phỉ: Phá Tuyết Trảm zingtv, Hữu Phỉ: Phá Tuyết Trảm youtube, Hữu Phỉ: Phá Tuyết Trảm phimmoi, Hữu Phỉ: Phá Tuyết Trảm phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Hữu Phỉ: Phá Tuyết Trảm full, The Unbeatable online, Hữu Phỉ: Phá Tuyết Trảm Lồng Tiếng