Joran: Công Chúa Của Tuyết Và Máu

Joran: Công Chúa Của Tuyết Và Máu - Jouran: The Princess of Snow and Blood
 • FullHD

Phim Joran: Công Chúa Của Tuyết Và Máu - Jouran: The Princess of Snow and Blood (2021)

Joran: Công chúa của tuyết và máu - Joran: The Princess of Snow and Blood là bộ anime Lịch Sử - siêu nhiên mới trong mùa này của đạo diễn Susumu Kudō, diễn ra trong một lịch sử thay thế của thời Minh Trị vào năm 1931, nơi Nhật Bản đã phát triển một nguồn năng lượng mới, được gọi là 'long mạch' hoặc 'ryumyaku' và Shogun thứ 15, Yoshinobu Tokugawa, vẫn nắm rất nhiều quyền lực. Anime theo chân nhân vật nữ chính Sawa Yukimura của chúng ta, một người phụ nữ bí ẩn với quá khứ nghiệt ngã, đồng thời cũng là sát thủ của một tổ chức đao phủ Mạc phủ được gọi là “Nue”.

Joran-cong-chua-cua-tuyet-va-mau

Nội dung anime Joran: Công chúa của tuyết và máu

Joran: Công chúa của tuyết và máu lấy bối cảnh năm 1931. Hoàng tử Tokugawa Yoshinobu đã 94 tuổi và nắm quyền kiểm soát tuyệt đối Nhật Bản. Dấu tích của văn hóa thời Minh Trị có thể được nhìn thấy xung quanh thành phố, nhưng công nghệ khoa học và vũ trụ học bí truyền của Nhật Bản Onmyodo cũng đang phát triển, toát lên vẻ hiện đại.

Joran-cong-chua-cua-tuyet-va-mau

Tuy nhiên, ẩn sau ánh hào quang là Kuchinawa, một nhóm bất đồng chính kiến ​​lên kế hoạch ám sát hoàng tử, và thực sự là sự sụp đổ của chế độ. Có nhiệm vụ dập tắt những kẻ bất đồng chính kiến ​​này là Nue, nhóm đao phủ bí mật của chính phủ. Yukimura Sawa, người làm việc cho tổ chức này, ngay từ nhỏ đã phải chịu đựng dưới bàn tay của ông chủ Kuchinawa. Cả gia đình cô đã bị sát hại và cô đã dành cả cuộc đời mình để trả thù cho cái chết của họ.

Nhân vật nữ chính của chúng ta, trông giống như Titan

Cái nhìn đầu tiên của chúng tôi là về nữ anh hùng tuyệt đẹp nhưng đầy chết chóc Yukimura của chúng tôi, gọi Yuki bằng… chị, con gái cũng không. Dù thế nào đi nữa, Asahi đáng yêu khiến chúng tôi sợ hãi đến lạnh lùng. Có điều gì đó ở cô ấy trống rỗng, lời nói của cô ấy gần như im lặng, ánh mắt cô ấy trong suốt và băng giá.

Joran-cong-chua-cua-tuyet-va-mau

Nhưng khi chúng tôi nhìn thấy cô ấy bước vào một ngôi nhà vui vẻ, chúng tôi không thể nào không cảm thấy say mê ngay lập tức. Đó là một nơi đầy màu sắc, tràn ngập tình dục, những sát thủ xinh đẹp, những âm mưu và vô số bí mật. Mặc dù chỉ biết được chút ít về những gì nằm sau mặt tiền trong tập đầu tiên này của Joran, nhưng đó là một nơi chúng tôi muốn khám phá. Có điều gì đó đang xảy ra ở đây, thứ gì đó sẽ dẫn chúng ta đến quá khứ của Yuki, và sự trả thù này mà cô ấy đang tìm kiếm một cách vô cùng tuyệt vọng.

Nhân vật trong Jouran: The Princess of Snow and Blood

Jouran: The Princess of Snow and Blood xoay quanh câu chuyện của Joran đang nghiêng về phía phức tạp một cách nguy hiểm, tôi phải nói rằng các tính năng khách quan hơn khác của nó là điều thu hút tôi đến với nó nhất. Chúng ta cùng điểm qua các nhân vật chính trong tác phẩm Joran: Công chúa tuyết và máu với những thông tin tổng quan ngay sau đây.

Joran-cong-chua-cua-tuyet-va-mau

Sawa Yukimura (Yukimura Sawa)

Lồng tiếng bởi: Suzuko Mimori. Trước công chúng, Sawa là một cô gái 18 tuổi điều hành cửa hàng sách cũ Morning Dew và chăm sóc một cô gái trẻ mồ côi, Asahi Nakamura. Tên thật của cô ấy là Sawa Karasumori (Karasumori Sawa), và cô ấy là một Changeling máu xanh, một phần có thể biến thành một con quạ trắng.

Gia tộc Karasumori có thể cảm nhận được sự hiện diện của Ryumyaku và máu của họ có khả năng chuyển nó thành sinh lực cao. Khi cô còn là một đứa trẻ, gia đình và dòng tộc của cô đã bị giết theo lệnh của nhà khoa học Janome. Kể từ đó, cô trở thành một đao phủ Nue với mục đích trả thù chính xác. Vũ khí của cô là một thanh kiếm được giấu trong một chiếc dù che nắng.

Elena Hanakaze (Hanakaze Erena)

Lồng tiếng bởi: Raychell. Một tiểu thuyết gia tóc vàng gợi cảm, người làm việc như một đao phủ cho Nue dưới sự chỉ dẫn của Jin Kuzuhara. Trang bìa của cô ấy là đóng giả một công nhân tình dục và tiểu thuyết gia mặc dù tiểu thuyết của cô ấy được viết bằng ma. Elena thỉnh thoảng cố gắng kết nối với Sawa, nhưng họ xung đột vì mục tiêu động cơ khác nhau của mình. Vũ khí của cô là một cây roi và một chiếc nỏ được giấu trong một chiếc ô.

Makoto Tsukishiro (Tsukishiro Makoto)

Lồng tiếng bởi: Shouta Aoi. Makoto là một phụ nữ cải trang thành nam giới. Cô ấy là một đao phủ người Nue và vỏ bọc của cô ấy là của một nghệ sĩ biểu diễn bandoneon. Mặc dù làm việc cho Nue dưới quyền của Jin Kuzuhara, Makoto vẫn bí mật hỗ trợ Janome. Cô ấy tàn nhẫn với mong muốn được ở bên Sawa và sau khi bị thương nặng đã trở thành một Changeling. Vũ khí của cô là một thanh kiếm điện tử.

Asahi Nakamura (Nakamura Asahi)

Lồng tiếng bởi: Ayasa Itō. Một cô gái trẻ mà Sawa đã nhận trong một nhiệm vụ cho Nue. Asahi mâu thuẫn với Sawa, người chịu trách nhiệm giết cha mẹ cô nhưng cũng đối xử với cô như một đứa em gái. Sawa hiểu hoàn cảnh của Asahi và không làm gì để ngăn Asahi tìm cách trả thù cô.

Jin Kuzuhara (Kuzuhara Jin)

Lồng tiếng bởi: Chikahiro Kobayashi. Thủ lĩnh của Nue và là người bảo vệ tận tâm của tướng quân. Anh ta tìm thấy Sawa khi cô đang chôn cất gia đình mình, và sau đó huấn luyện cô trở thành một đao phủ Nue. Tên thật của anh ấy là Iori Makabe, và anh ấy rất coi trọng Sawa mặc dù cô ấy miễn cưỡng trở thành một đao phủ.

Janome (Janome)

Lồng tiếng bởi Shunsuke Sakuya. Anh là thủ lĩnh của Kuchinawa, một nhóm chống lại sự cai trị của Tokugawa Yoshinobu, tướng quân. Lần đầu tiên anh làm việc cho tướng quân bằng cách sử dụng dòng máu xanh hiếm có của tộc Karasumori, thực hiện các thí nghiệm vô nhân đạo để tạo ra siêu sinh vật. Sau đó, anh ta đã cố gắng tạo ra các Changelings nhân tạo vì lợi ích của mình. Cuối cùng anh ta phải đối mặt với Sawa, kẻ tưởng chừng đã giết anh ta nhưng điều đó ngụ ý rằng anh ta đã sống sót sau cuộc tấn công báo thù của cô.

Đón xem bộ Phim Joran: Công chúa của tuyết và máu trên GalaPhim. Chúc các xem phim vui vẻ

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Vua Hải Tặc - One Piece
  • HD
  974/??? Tập
  Dấu Ấn Rồng Thiêng - Dragon Quest: Adventure of Dai
  • FullHD
  32/... Tập
  Dấu Ấn Rồng Thiêng
  Dragon Quest: Adventure of Dai
  Healer Báo Thù - Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi / Redo of Healer
  • FullHD
  Tập 9/???
  Healer Báo Thù
  Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi / Redo of Healer
  Pokemon - Pokemon
  • HD
  1090 Tập
  Pokemon
  Pokemon
  Vật Thể Bị Nguyền Rủa - Sorcery Fight
  • FullHD
  21/24 Tập

  Xem phim Joran: Công Chúa Của Tuyết Và Máu viesub, thuyết minh. Jouran: The Princess of Snow and Blood viesub, Review phim Joran: Công Chúa Của Tuyết Và Máu , Spoil phim Joran: Công Chúa Của Tuyết Và Máu , Preview phim Joran: Công Chúa Của Tuyết Và Máu , lịch chiếu phim Joran: Công Chúa Của Tuyết Và Máu. xem Joran: Công Chúa Của Tuyết Và Máu vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Jouran: The Princess of Snow and Blood ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Joran: Công Chúa Của Tuyết Và Máu tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Joran: Công Chúa Của Tuyết Và Máu tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Joran: Công Chúa Của Tuyết Và Máu tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Joran: Công Chúa Của Tuyết Và Máu tap cuoi, Jouran: The Princess of Snow and Blood vietsub tron bo, Joran: Công Chúa Của Tuyết Và Máu subnhanh, Joran: Công Chúa Của Tuyết Và Máu wetv, Joran: Công Chúa Của Tuyết Và Máu zingtv, Joran: Công Chúa Của Tuyết Và Máu youtube, Joran: Công Chúa Của Tuyết Và Máu phimmoi, Joran: Công Chúa Của Tuyết Và Máu phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Joran: Công Chúa Của Tuyết Và Máu full, Jouran: The Princess of Snow and Blood online, Joran: Công Chúa Của Tuyết Và Máu Lồng Tiếng