Josee: Khi Nàng Thơ Yêu

Josee: Khi Nàng Thơ Yêu - Josee to Tora to Sakana-tachi
 • FullHD

Phim Josee: Khi Nàng Thơ Yêu - Josee to Tora to Sakana-tachi (2020)

Josee: Khi Nàng Thơ Yêu là phiên bản chuyển thể truyện ngắn bộ Anime thứ ba của Seiko Tanabe, sau bộ phim live-action Nhật Bản cùng tên năm 2003 và bộ phim truyền hình Hàn Quốc năm 2020 Josée . Mặc dù phiên bản anime của câu chuyện tình yêu giữa TsuneoJosee có phần khác với câu chuyện gốc và những diễn biến tiếp theo của nó, nhưng nó chưa bao giờ thực sự mang lại cho chúng ta bất cứ điều gì mà chúng ta chưa từng thấy trước đây.

josee-nang-tho-cua-toi

Nội Dung Josee: Khi Nàng Thơ Yêu

Josee: Khi Nàng Thơ Yêu xoay quanh sinh viên sinh vật biển Tsuneo có ước mơ đi du học và lặn ở vùng biển nhiệt đới. Nhưng kế hoạch cho tương lai của anh ấy bị phá vỡ khi anh ấy va chạm - theo đúng nghĩa đen - với một cô gái ngồi trên xe lăn tự gọi mình là Josee. Có vẻ như một ý thích bất chợt, người bà bảo bọc quá mức của Josee đã thuê anh ta làm người chăm sóc bán thời gian. Và mặc dù Josee đang đòi hỏi và cản trở, cô và Tsuneo đã mở rộng tầm nhìn của nhau.

josee-nang-tho-cua-toi

Khi bi kịch ập đến với cả hai, một cách riêng biệt, họ buộc phải đặt câu hỏi rằng họ muốn gì ở tương lai. Một tính năng hoạt hình khoa trương quyến rũ, không ngại ngùng dựa trên một câu chuyện tình lãng mạn do người thật đóng năm 2003, bản thân nó được dựa trên một cuốn tiểu thuyết của Seiko Tanabe, Josee. The Tiger And The Fish chủ yếu sẽ gây được tiếng vang với khán giả Nhật Bản (phim ra mắt trong nước như một phần của Liên hoan phim Tokyo) và với những người hâm mộ anime. Phần sau rất có thể sẽ kết nối với bộ phim thông qua các nền tảng phát trực tuyến.

TsuneoKumiko - người đã đi ngang qua “Josee” 

Lần gặp đầu tiên là một cảnh chúng ta đã thấy nhiều lần trong những câu chuyện tình lãng mạn. Một đêm trong một buổi đi chơi với bà, Kumiko mất kiểm soát trên chiếc xe lăn của mình và bị ném thẳng vào vòng tay của Tsuneo đang ngạc nhiên. Bà nội mời Tsuneo ăn tối và yêu cầu anh làm người chăm sóc Kumiko vào ban ngày, mặc dù Kumiko có vẻ phản đối cậu thanh niên. Bạn có thể đoán mọi thứ tiến triển như thế nào từ đó.

Hai người trẻ tuổi dường như không hợp nhau lúc ban đầu, nhưng bằng cách dành thời gian bên nhau, họ hiểu thêm về nhau và hy vọng và ước mơ của họ, và từ từ, tình cảm bắt đầu nảy sinh giữa họ. Bộ phim ném vào một vài khúc quanh nhỏ trên đường đi, giống như một tai nạn ở phần ba cuối của bộ phim đe dọa làm mất đi một số hy vọng và ước mơ đã nói của một trong những nhân vật chính.

josee-nang-tho-cua-toi

Nhưng ngay cả khi đó cũng chỉ là một bước nhảy để đưa ra thông điệp cuối cùng lớn nhất của bộ phim rằng bạn không bao giờ được từ bỏ, cho dù mọi thứ có tồi tệ đến đâu, và bạn nên tiếp tục chiến đấu vì ước mơ của mình. Bản thân tôi có nguy cơ nghe có vẻ sáo rỗng, đó không phải là đích đến quan trọng mà là hành trình đến đó.

Josee to Tora to Sakana-tachi

 • Nhà sản xuất: Shuzo Kasahara, Koichiro Mukai, Mari Suzuki
 • Kịch bản: Sayaka Kuwamura
 • Nhà quay phim: Nao Emoto
 • Biên tập viên: Kumiko Sakamoto
 • Thiết kế sản xuất: Yuji Kaneko
 • Âm nhạc: Evan Call
 • Diễn viên lồng tiếng chính: Taishi Nakagawa, Kaya Kiyohara, Yume Miyamoto, Kazuyuki Okitsu, Lynn, Chiemi Matsutera

josee-nang-tho-cua-toi

Thông điệp và chủ đề của bộ phim Josee: Khi Nàng Thơ Yêu muốn mang đến cho chúng ta là tầm quan trọng của việc theo đuổi ước mơ của một người, khám phá rằng, mặc dù thế giới có thể là một nơi đáng sợ, nó cũng là một nơi tuyệt đẹp - được nhấn mạnh một cách rõ ràng trong một hành động cuối cùng, trong đó nước mắt rơi, sự thật được kể ra và tai nạn xe lăn, một lần nữa, được ngăn chặn.

Xem Phim Nhanh - Xem Phim Full HD trên GalaPhim.Net

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Đứa Con Của Thời Tiết - Weathering With You / Tenki no Ko
  • FullHD
  111 phút
  Đứa Con Của Thời Tiết
  Weathering With You / Tenki no Ko
  Thám Tử Lừng Danh Conan: Cú Đấm Sapphire Xanh - Meitantei Conan: Konjo no fisuto
  • Bluray
  100 phút
  Doraemon: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới - Doraemon the Movie: Nobita's New Dinosaur
  • FullHD
  100 Phút
  Doraemon: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới
  Doraemon the Movie: Nobita's New Dinosaur
  Doraemon: Nobita Và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký - Eiga Doraemon: Nobita no Getsumen Tansaki / Doraemon the Movie 2019: Chronicle of the Moon Exploration
  • Bluray
  111 phút
  Doraemon: Nobita Và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký
  Eiga Doraemon: Nobita no Getsumen Tansaki / Doraemon the Movie 2019: Chronicle of the Moon Exploration
  Vua Hải Tặc: Hội Chợ Hải Tặc - One Piece: Stampede / One Piece Movie 14: Stampede
  • FullHD
  101 phút
  Vua Hải Tặc: Hội Chợ Hải Tặc
  One Piece: Stampede / One Piece Movie 14: Stampede

  Xem phim Josee: Khi Nàng Thơ Yêu viesub, thuyết minh. Josee to Tora to Sakana-tachi viesub, Review phim Josee: Khi Nàng Thơ Yêu , Spoil phim Josee: Khi Nàng Thơ Yêu , Preview phim Josee: Khi Nàng Thơ Yêu , lịch chiếu phim Josee: Khi Nàng Thơ Yêu. xem Josee: Khi Nàng Thơ Yêu vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Josee to Tora to Sakana-tachi ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Josee: Khi Nàng Thơ Yêu tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Josee: Khi Nàng Thơ Yêu tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Josee: Khi Nàng Thơ Yêu tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Josee: Khi Nàng Thơ Yêu tap cuoi, Josee to Tora to Sakana-tachi vietsub tron bo, Josee: Khi Nàng Thơ Yêu subnhanh, Josee: Khi Nàng Thơ Yêu wetv, Josee: Khi Nàng Thơ Yêu zingtv, Josee: Khi Nàng Thơ Yêu youtube, Josee: Khi Nàng Thơ Yêu phimmoi, Josee: Khi Nàng Thơ Yêu phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Josee: Khi Nàng Thơ Yêu full, Josee to Tora to Sakana-tachi online, Josee: Khi Nàng Thơ Yêu Lồng Tiếng