Kẻ Phản Nghịch

Kẻ Phản Nghịch - The Rebel
 • FullHD

Phim Kẻ Phản Nghịch - The Rebel (2021)

Kẻ Phản Nghịch là bộ phim Hành Động của đạo diễn Châu Du do Chu Nhất Long thủ vai chính đang lên sóng trong hai ngày này được mọi người săn đón, trong đó Lâm Nam Sênh (Chu Nhất Long đảm nhận) đã dần trưởng thành và trưởng thành từ một đặc vụ non nớt, từ một Quốc Dân Đảng.

ke-phan-nghich

Tác nhân lúc đầu chịu ảnh hưởng và tiêm nhiễm như một Đảng cộng sản xuất sắc. Huyền thoại về người đoàn viên. Vậy mọi người đã biết đêm chung kết của bộ phim truyền hình này sẽ như thế nào rồi phải không? Nó khác gì so lúc ban đầu? Lâm Nam Sênh và Chu Di Trinh sẽ ở bên nhau? Các bạn hãy cũng mình theo dõi bộ phim để biết thêm cái kết nhé.

Tóm Tắt Nội Dung Kẻ Phản Nghịch

Kẻ Phản Nghịch lấy bối cảnh Trung Quốc vào năm 1936, Lâm Nam Sênh một sinh viên trẻ của lớp đào tạo cán bộ của Hội Phụ nữ, được Chu Di Trinh, người đứng đầu cơ quan mật vụ của Hội Phụ nữ quận Thượng Hải, đưa đến Thượng Hải để tham gia nhiệm vụ truy bắt đảng ngầm ẩn nấp. trong Hiệp hội Fuxing. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của mình, Lâm Nam Sênh, người ngay thẳng và giản dị, đã không ngừng truyền cảm hứng về tinh thần nhiệm vụ và sự hy sinh không sợ hãi cho các đảng viên Kỷ Trung Nguyên, Chu Di Trinh, Cố Thận Ngôn và những người cộng sản khác vì đất nước và nhân dân, và sự hỗn loạn trong Quốc dân đảng và nhân dân Trung Quốc vào thời điểm đó.

ke-phan-nghich

Tôi có suy nghĩ sâu sắc hơn về sự đau khổ của Đảng Cộng sản, và tôi cũng hiểu sâu hơn về niềm tin và sự theo đuổi của những người Cộng sản. Lâm Nam Sênh đã dũng cảm và kiên quyết trong cuộc đấu tranh chống quân Nhật và ngụy, nhiều lần lập chiến công. Trước chính nghĩa quốc gia, ông đã nhiều lần đứng về phía Cộng sản, nhất là vào một số thời điểm quan trọng, ông đã sử dụng thân phận đặc biệt của mình trong việc thống nhất quân đội để giúp đỡ rất nhiều cho tổ chức đảng ngầm Thượng Hải. Sau cuộc đấu tranh gian khổ và thử thách sinh tử, Lâm Nam Sênh đã trở thành một đảng viên Đảng Cộng sản thực thụ. Và vào thời điểm quan trọng của Chiến tranh Giải phóng, ông đã có những đóng góp xuất sắc cho đảng và đất nước.   

Lâm Nam SênhChu Di Trinh đã trải qua những thăng trầm và cuối cùng không có phận, nhưng không thể bỏ lỡ nó

Lâm Nam Sênh vào trường giả làm giáo viên để điều tra Zhu Yizhen, người bị Đảng Cộng sản nghi ngờ, sau đó, trong quá trình tiếp xúc với Zhu Yizhen chậm rãi nảy sinh tình cảm, mối quan hệ thầy trò này cũng trở nên một tình yêu không được thế giới công nhận. Vì vậy, dưới sự ngăn cản của cha mẹ Zhu Yizhen, hai người cuối cùng không còn cơ hội, cuối cùng lại chia tay nhau thật đáng tiếc. Nhưng dù vậy hai người vẫn không thể buông tay nhau, trong lòng họ đang giả vờ là của nhau, và không ai có thể quên được nhau.

ke-phan-nghich

Sau đó, Lin Nansheng chọn kết hôn với Thiếu Lan vì công việc, và Zhu Yizhen cũng giả làm vợ chồng với Meng Annan vì công việc, vì vậy cả Lin Nansheng và Zhu Yizhen phải từ bỏ nhau vì công việc và chu toàn cho nhau. Cuối cùng Thiếu Lan vẫn hy sinh Lin Nansheng và Zhu Yizhen gặp lại nhau sau bao thăng trầm nhưng họ không ở bên nhau, Lin Nansheng sống ẩn dật vì bị thương và không được Ji Zhongyuan tìm thấy cho đến sau khi giải phóng. để anh ta sắp xếp các hồ sơ còn sót lại từ năm đó, và cuối cùng xác định được danh tính của những người đó.

Diễn viên chính trong phim Kẻ Phản Nghịch

Chu Nhất Long sinh ngày 16 tháng 4 năm 1988 là một nam diễn viên người Trung Quốc, sinh ra ở Vũ Hán, Hồ Bắc. Anh tốt nghiệp khoa diễn xuất của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh khóa 2006. Khác với các diễn viên khác, ngay sau khi ra trường với tấm bằng chính quy trên tay Chu Nhất Long đã có cơ hội được góp mặt trong dự án điện ảnh Tái Sinh Duyên năm 2009. Tiếp đến anh được mời tham gia bộ phim cổ trang Đại Minh Tần Phi nhờ vào khả năng diễn xuất tốt. Những tưởng từ đây cánh cửa diễn xuất sẽ mở rộng thênh thang với anh nhưng nào ngờ, mọi nỗ lực đều đổ sông đổ bể.

ke-phan-nghich

Đồng Dao sinh ngày 11 tháng 8 năm 1985 là một nữ diễn viên Trung Quốc, trước khi đóng vai nữ chính trong phim Kẻ Phản Nghịch, Đồng Dao đã nổi tiếng trong phim khi đóng vai Chen Shu trong A Big Deal, May in Snowfall in Taipei và Annie Yang trong To Love Some somebody, và đã nhận được sự hoan nghênh phê bình cho tác phẩm truyền hình của cô, đặc biệt là Meng Xizi trong Militia Ge Erdan và Zhou Xiaobei trong Ba cô gái.

GalaPhim Xem phim Online HD hoàn toàn miễn phí

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) - A Tale of the Wanderers
  • FullHD
  21/36 Tập
  Bạo Phong Nhãn - Storm Eye
  • FullHD
  28/46 Tập
  Quên Em Không Quên Tình Ta - Forget You Remember Love
  • FullHD
  38/38 Tập
  Quên Em Không Quên Tình Ta
  Forget You Remember Love
  Linh Lung Lang Tâm - Exquisite Wolf Heart
  • FullHD
  22/24 Tập
  Linh Lung Lang Tâm
  Exquisite Wolf Heart
  Tiểu Phong Bạo: Hoa Hồng Của Thời Gian - You Complete Me
  • FullHD
  40/40 tập

  Xem phim Kẻ Phản Nghịch viesub, thuyết minh. The Rebel viesub, Review phim Kẻ Phản Nghịch , Spoil phim Kẻ Phản Nghịch , Preview phim Kẻ Phản Nghịch , lịch chiếu phim Kẻ Phản Nghịch. xem Kẻ Phản Nghịch vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Rebel ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Kẻ Phản Nghịch tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Kẻ Phản Nghịch tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Kẻ Phản Nghịch tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Kẻ Phản Nghịch tap cuoi, The Rebel vietsub tron bo, Kẻ Phản Nghịch subnhanh, Kẻ Phản Nghịch wetv, Kẻ Phản Nghịch zingtv, Kẻ Phản Nghịch youtube, Kẻ Phản Nghịch phimmoi, Kẻ Phản Nghịch phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Kẻ Phản Nghịch full, The Rebel online, Kẻ Phản Nghịch Lồng Tiếng