Khi Các Tế Bào Làm Việc: BLACK

Khi Các Tế Bào Làm Việc: BLACK - Hataraku Saibo Black
 • FullHD

Phim Khi Các Tế Bào Làm Việc: BLACK - Hataraku Saibo Black (2021)

Khi Các Tế Bào Làm Việc: BLACK - Hataraku Saibo Black của nhà xuất bản Kodansha. Do lựa chọn lối sống kém, cơ thể của một người thường xuyên bị rối loạn. Với vi trùng, vi khuẩn và các chất lạ có rất nhiều, công việc của các tế bào khác nhau ngày càng trở nên khó khăn và nguy hiểm.

Là một số người bất hạnh trưởng thành trong môi trường hỗn loạn này, Sekkekkyuu AA2153Hakkekkyuu U-1196 cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình, ngay cả khi điều đó đồng nghĩa với việc chứng kiến ​​nhiều đồng bào của họ mất mạng khi làm nhiệm vụ.

khi-cac-te-bao-lam-viec-black

Hataraku Saibo BlackPhim Anime Nhật Bản lấy bối cảnh trong một môi trường hoàn toàn khác với câu chuyện gốc của nó. Hataraku Saibou Black khắc họa cuộc đấu tranh của các tế bào khi họ cố gắng duy trì sức khỏe của cơ thể. Tuy nhiên, tình trạng của con người tiếp tục xấu đi, và những nỗ lực này có thành công hay không phụ thuộc vào các tế bào!

Hataraku Saibo Black - Khi các tế bào sinh sống trong một cơ thể tồi tệ

Trong bộ manga này, Khi Các Tế Bào Làm Việc: BLACK nói về các tế bào phải làm việc trong một cơ thể có sức khỏe cực kì tồi tệ, hậu quả của việc uống bia rượu, hút thuốc, nạp nhiều cholesterol và bị căng thẳng nặng. Các tế bào trong môi trường cơ thể này cũng chịu vất vả hơn. Bên trên là hình ảnh của bạch cầu và hồng cầu - hai nhân vật chính trong bộ manga ngoại truyện này. Trông có vẻ mệt mỏi và thiếu sức sống quá nhỉ?

khi-cac-te-bao-lam-viec-black

Dàn diễn viên tham gia vào dự án Khi Các Tế Bào Làm Việc: BLACK bao gồm:

 • Junya Enoki vào vai Hồng Cầu
 • Youko Hikasa vào vai Bạch Cầu
 • Kenjiro Tsuda vào vai người dẫn chuyện

Hãy theo dõi bộ manga này trên XemPhimPlus nhé! Chúc các xem phim vui vẻ!

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Vua Hải Tặc - One Piece
  • HD
  974/??? Tập
  Dấu Ấn Rồng Thiêng - Dragon Quest: Adventure of Dai
  • FullHD
  32/... Tập
  Dấu Ấn Rồng Thiêng
  Dragon Quest: Adventure of Dai
  Pokemon - Pokemon
  • HD
  1090 Tập
  Pokemon
  Pokemon
  Thánh Phồng Tôm Phần 2 - One Punch Man Season 2
  • FullHD
  12/12 Tập
  Thánh Phồng Tôm Phần 2
  One Punch Man Season 2
  Healer Báo Thù - Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi / Redo of Healer
  • FullHD
  Tập 9/???
  Healer Báo Thù
  Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi / Redo of Healer

  Xem phim Khi Các Tế Bào Làm Việc: BLACK viesub, thuyết minh. Hataraku Saibo Black viesub, Review phim Khi Các Tế Bào Làm Việc: BLACK , Spoil phim Khi Các Tế Bào Làm Việc: BLACK , Preview phim Khi Các Tế Bào Làm Việc: BLACK , lịch chiếu phim Khi Các Tế Bào Làm Việc: BLACK. xem Khi Các Tế Bào Làm Việc: BLACK vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Hataraku Saibo Black ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Khi Các Tế Bào Làm Việc: BLACK tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Khi Các Tế Bào Làm Việc: BLACK tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Khi Các Tế Bào Làm Việc: BLACK tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Khi Các Tế Bào Làm Việc: BLACK tap cuoi, Hataraku Saibo Black vietsub tron bo, Khi Các Tế Bào Làm Việc: BLACK subnhanh, Khi Các Tế Bào Làm Việc: BLACK wetv, Khi Các Tế Bào Làm Việc: BLACK zingtv, Khi Các Tế Bào Làm Việc: BLACK youtube, Khi Các Tế Bào Làm Việc: BLACK phimmoi, Khi Các Tế Bào Làm Việc: BLACK phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Khi Các Tế Bào Làm Việc: BLACK full, Hataraku Saibo Black online, Khi Các Tế Bào Làm Việc: BLACK Lồng Tiếng