Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp

Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp - Falling Into Your Smile
 • FullHD

Phim Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp - Falling Into Your Smile (2021)

Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp là bộ phim truyền hình Ngôn Tình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thanh Mỗi. Tác phẩm mang đề tài hiện đại, tình cảm, thể thao điện tử, xoay quanh câu chuyện tình yêu oan gia giữa Lục Tư Thành (Hứa Khải) và Đồng Dao (Trình Tiêu). Phim bắt đầu từ lúc Đồng Dao trở thành một tuyển thủ eSports nữ đầu tiên thi đấu chuyên nghiệp toàn Trung Quốc, mặc dù phải đối đầu với vô số nghi ngờ, nhưng cô vẫn luôn mạnh mẽ dùng thực lực để chứng minh sự tài giỏi của mình. 

khi-em-mim-cuoi-rat-dep

Nội dung Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp

Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp là câu chuyện tình yêu oan gia đầy bá đạo hài hước của cặp đôi đũa lệch Lục Tư ThànhĐồng Dao. Bên cạnh đó truyện cũng đi sâu khai thác tầm ảnh hưởng của Game Liên minh huyền thoại đến giới trẻ ngày nay. Thông qua hình ảnh đại diện là chiến đội ZGDX làm nổi bật hành trình luyện tập và thi đấu của các game thủ cùng những khó khăn, thất bại mà họ phải trải qua để tiến tới thành công.

khi-em-mim-cuoi-rat-dep

Những nỗ lực đó đã thay đổi cách nhìn nhận của công chúng đối với lĩnh vực game công nghệ. Tình yêu ngọt ngào, tình bạn vui nhộn, tinh thần đồng đội tuyệt vời. Tuổi trẻ của họ tràn đầy nhiệt huyết, ấp ủ và cố gắng vì gắng lý tưởng hoài bão, vững vàng niềm tin một đường thẳng đến chiếc cúp vô địch 

Các diễn viên Falling Into Your Smile

Phim Falling Into Your Smile còn có tên khác Em Đẹp Nhất Là Khi Mỉm Cười lấy đề tài eSports xoay quanh câu chuyện tình yêu oan gia giữa Đồng Dao (Trình Tiêu đóng) và Lục Tư Thành (Hứa Khải đảm nhận). Theo đó, phim phân tích về sức hút của tựa game nổi tiếng được giới trẻ chơi hiện nay là “Liên minh huyền thoại” giúp khán giả hiểu rõ hơn về thế giới của những game thủ chân chính.

khi-em-mim-cuoi-rat-dep

 • Hứa Khải vai Lục Tư Thành
 • Trình Tiêu vai Đồng Dao
 • Trạch Tiêu Văn vai Giản Dương
 • Diêu Trì vai Lục Nhạc
 • Chu Dực Nhiên vai Ngải Giai
 • Vương Nhược San vai Trần Kim Dương
 • Mễ Nhiệt vai Minh Thần
 • Linh Siêu vai Kun
 • Tiêu Khải Trung vai Lão Miêu
 • Cao Hàn vai Lão K
 • Vương Nhất Quân vai Giáo Hoàng
 • Thích Nghiên Địch vai Tô Lạc
 • Tôn khải vai Tiểu Bạng (Mập)
 • Thôi Thiệu Dương vai Tiểu Thụy

Em Đẹp Nhất Là Khi Mỉm Cười bị dính nghi vấn đạo nhái?

Ngay từ khi bộ phim tiền hành khai máy đã bị netizen Trung tẩy chay kịch liệt mặc dù sở hữu nội dung hấp dẫn cùng dàn diễn viên sáng giá nhưng phim dường như không còn được sự đón nhận của khán giả. Lý do là vì phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thanh Mỗi và tác phẩm này đã bị chỉ trích ngay từ khi mới công bố vào năm 2017.

khi-em-mim-cuoi-rat-dep

Theo đó, cuốn tiểu thuyết “Em đẹp nhất là khi mỉm cười” dính nghi vấn đạo nhái lộ liễu khi sử dụng trái phép thông tin riêng tư cũng như hình ảnh, tính cách của các game thủ để đưa lên truyện, rồi tạo dựng nên những tình tiết hư cấu trong giới eSports. Khi truyện gốc đã bị tẩy chay thì chắc chắn phim chuyển thể sẽ không thể nào tránh khỏi việc bị ném đá, ngay cả các diễn viên cũng bị chỉ trích lây. Một số cư dân mạng tỏ ra tức giận còn tuyên bố sẽ không bao giờ xem phim của các diễn viên này đóng.

Đón xem bộ Phim Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp trên GalaPhim nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Ở Rể - My Heroic Husband
  • FullHD
  36/36 Tập
  Ở Rể
  My Heroic Husband
  Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) - A Tale of the Wanderers
  • FullHD
  21/36 Tập
  Đại Đường Minh Nguyệt - Weaving a Tale of Love
  • FullHD
  40/40 Tập
  Đại Đường Minh Nguyệt
  Weaving a Tale of Love
  Mộ Vương Chi Vương - Great King of the Grave
  • FullHD
  40 Tập
  Mộ Vương Chi Vương
  Great King of the Grave

  Xem phim Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp viesub, thuyết minh. Falling Into Your Smile viesub, Review phim Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp , Spoil phim Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp , Preview phim Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp , lịch chiếu phim Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp. xem Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Falling Into Your Smile ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp tap cuoi, Falling Into Your Smile vietsub tron bo, Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp subnhanh, Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp wetv, Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp zingtv, Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp youtube, Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp phimmoi, Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp full, Falling Into Your Smile online, Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp Lồng Tiếng