Khi Im Lặng Cất Lời

Khi Im Lặng Cất Lời - Voice of Silence
 • FullHD

Phim Khi Im Lặng Cất Lời - Voice of Silence (2020)

Khi Im Lặng Cất Lời - Sorido Eopsi (Voice of Silence) là một bộ phim có lời thoại tối thiểu với một câu chuyện đen tối khiến khán giả đắm chìm trong đó.

Sau thành công trước đó khi tham gia bộ phim kinh dị #ALIVE, Yoon Ah In đã trở lại màn ảnh rộng với bộ phim mang tên Voice of Silence. Do Hong Eui Jung đạo diễn. Khi Im Lặng Cất Lời, không phải là một bộ phim kinh dị tội phạm khó xem.

khi-im-lang-cat-loi

Thay vì kết hợp những cảnh quay tàn khốc, hành động đẫm máu và những cuộc điều tra phức tạp, bộ phim này thực sự mang nhiều yếu tố hài hước đen tối và cảnh đau khổ theo câu chuyện của hai nhân vật chính.

Cốt truyện của bộ phim Giọng Ca Im Lặng (Voice of Silence)

Phim Khi Im Lặng Cất Lời xoay quanh hai người đàn ông Taein (Yoo Ah In) và Changbok (Yoo Jae Myung), cả hai đều có công việc hoàn toàn không bình thường. Họ kiếm sống bằng nghề dọn dẹp hiện trường cho bọn tội phạm. Dù vậy, anh cho rằng mình không phải là một phần của họ và xem đây chỉ là một công việc bình thường. Anh ấy vẫn làm việc chăm chỉ và cần mẫn trong công việc của mình.

khi-im-lang-cat-loi

Một ngày nọ, họ được thuê bởi khách hàng của họ Yong-Seok. Nhưng bất ngờ thay, tại hiện trường vụ án, cả hai đều tìm thấy một bé gái là nạn nhân của vụ bắt cóc tên Cho-Hee và cô bé mới 11 tuổi. Họ bị sốc trước tình huống này, vì họ thường được trả tiền để dọn dẹp hiện trường vụ án và chôn xác. Ngày hôm sau, họ muốn đưa Cho-Hee đến Yong-Seok, nhưng Yong-Seok được phát hiện đã chết. Họ đã bị cuốn vào một tình huống phức tạp.

Yoo Ah In Diễn xuất Không Đối thoại

Với vai diễn này, Yoo Ah In không chỉ tăng 15 kg và cạo trọc đầu mà còn bắt tay ngay vào vai diễn đầu tiên không có lời thoại. Anh ấy diễn xuất thông qua các biểu cảm trên khuôn mặt để lột tả tất cả các cảm xúc của nhân vật Taein.

khi-im-lang-cat-loi

Nhân vật của Taein thực sự có thể nói, điều hiển nhiên là anh ấy vẫn có thể tạo ra một số dạng âm thanh. Anh quyết định không nói vì hậu quả của một số đau khổ mà anh đã trải qua trong quá khứ. Anh ấy là người từ chối thể hiện bản thân với thế giới và từ chối kết nối và bộc lộ bản thân với người khác.

"Khi Im Lặng Cất Lời" là bộ phim đầu tay của Đạo diễn Hong Eui Jeong. Tác phẩm trước đây của anh, một phim ngắn khoa học viễn tưởng về Bán đảo Triều Tiên thống nhất có tựa đề HABITAT, đã được trình chiếu trong Liên hoan phim Quốc tế Busan năm 2018.

Theo dõi 99 phút bộ phim Khi Im Lặng Cất Lời full HD trên XemPhimPlus nhé!

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Công Lý Bị Trì Hoãn - Bộ Đôi Công Lý - Delayed Justice
  • FullHD
  20/20 Tập
  Theo Dấu Sát Nhân - V.I.P.
  • FullHD
  127 Phút
  Hy Vọng - Hope
  • FullHD
  123 Phút
  Công Tố Viên Hung Bạo - A Violent Prosecutor - A Violent Prosecutor
  • FullHD
  126 Phút
  Alive: Tôi còn sống - #Alive
  • FullHD
  98 Phút
  Tiếng Than - The Wailing
  • HD-VIETSUB
  156 Phút
  Tiếng Than
  The Wailing

  Xem phim Khi Im Lặng Cất Lời viesub, thuyết minh. Voice of Silence viesub, Review phim Khi Im Lặng Cất Lời , Spoil phim Khi Im Lặng Cất Lời , Preview phim Khi Im Lặng Cất Lời , lịch chiếu phim Khi Im Lặng Cất Lời. xem Khi Im Lặng Cất Lời vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Voice of Silence ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Khi Im Lặng Cất Lời tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Khi Im Lặng Cất Lời tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Khi Im Lặng Cất Lời tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Khi Im Lặng Cất Lời tap cuoi, Voice of Silence vietsub tron bo, Khi Im Lặng Cất Lời subnhanh, Khi Im Lặng Cất Lời wetv, Khi Im Lặng Cất Lời zingtv, Khi Im Lặng Cất Lời youtube, Khi Im Lặng Cất Lời phimmoi, Khi Im Lặng Cất Lời phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Khi Im Lặng Cất Lời full, Voice of Silence online, Khi Im Lặng Cất Lời Lồng Tiếng