Khiêu Vũ Nào

Khiêu Vũ Nào - And Then We Danced
 • FullHD

Phim Khiêu Vũ Nào - And Then We Danced (2020)

Khiêu Vũ Nào - And Then We Danced phim kể về câu chuyện tuổi mới lớn đầy nhiệt huyết, lấy bối cảnh giữa những giới hạn bảo thủ của Tbilisi hiện đại, bộ phim theo chân Merab, một vũ công bị cạnh tranh bởi sự xuất hiện của Irakli, một vũ công nam có tính cách nổi loạn.

Nội dung phim And Then We Danced

Merab (Levan Gelbakhiani) là một chàng trai trẻ và chuyên đào tạo vũ công tại National Georgia Ensemble cùng với người bạn đời và bạn gái giả của anh ấy, Mary (Ana Javakhishvili), và người anh trai bất cần đời của anh ấy, David (Giorgi Tsereteli). Một ngày nọ, một buổi diễn tập bị gián đoạn bởi sự xuất hiện của Irakli (Bachi Valishvili), một vũ công thay thế. Mặc dù Irakli xếp hạng một số vũ công khác cũng như biên đạo múa, Aleko (Kakha Gogidze) với thái độ tự mãn và nổi loạn của mình, anh ta nhanh chóng chứng tỏ mình là một tài năng thiên bẩm và thay thế Merab trong một điệu nhảy, vì Aleko đã chỉ trích anh ta không đủ nam tính và cứng cáp.

Merab đến thăm cha mình, người cùng với mẹ của Merab, từng là một phần của đoàn múa. Cha anh cầu xin anh từ bỏ đam mê của mình và đi học, vì vũ đạo không có tương lai; hơn nữa, Aleko không thích gia đình họ, và kết quả là có thành kiến ​​với anh và David. Trong khi đó, Merab và Irakli trở thành bạn bè, và Merab ngày càng bị thu hút bởi anh ta. Trong một chuyến đi với bạn bè đến thăm cha của Mary, Merab và Irakli không chịu nổi sự hấp dẫn lẫn nhau của họ và quan hệ tình dục; mặc dù họ vẫn kín đáo, Mary trở nên nghi ngờ về sự gần gũi của họ. Mặc dù cặp đôi không thảo luận về mối quan hệ của họ, Merab biểu diễn một điệu nhảy cho Irakli theo phong cách riêng của mình như một phương tiện để truyền đạt cảm xúc của mình.

Khiêu-vũ-nào

Merab biết rằng David đang tổ chức một đám cưới gấp rút, vì anh ta đã mang thai một cô gái. Tại đám cưới, Merab bắt gặp Irakli trong đám đông. Mặc dù Merab rất vui khi gặp anh ta, Irakli thừa nhận rằng anh ta sẽ rời thành phố và từ bỏ khiêu vũ; Cha của anh ấy đã mất và anh ấy đã đính hôn với bạn gái của mình để được gần gũi và chu cấp cho mẹ anh ấy. Đau lòng, Merab rời khỏi quầy lễ tân trước khi gục ngã trong nước mắt trong vòng tay đồng cảm của Mary. Ở nhà, anh ấy được an ủi bởi David, người tiết lộ rằng anh ấy đã bị thương vì bảo vệ danh dự của Merab khỏi Luka và các vũ công khác; Khi Merab thừa nhận rằng mình thực sự là người đồng tính, David chấp nhận anh ta và khuyến khích anh ta rời khỏi Georgia để phát huy hết khả năng của mình.

Vào ngày thử giọng, Mary xuất hiện để hỗ trợ Merab. Merab say mê nhảy múa dù mắt cá chân đang lành lặn, nhưng vẫn bị đạo diễn không ấn tượng loại bỏ. Merab vẫn tiếp tục, thoát khỏi điệu nhảy truyền thống để biểu diễn theo phong cách ái nam ái nữ không kiềm chế của riêng mình; mặc dù vị giám đốc bị xúc phạm xông ra ngoài, Aleko vẫn ở lại theo dõi. Sau khi kết thúc, Merab cúi đầu và rời đi.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Chuyện Tình Cheri - Cheri
  • HD
  92 phút
  Madame Claude - Madame Claude
  • FullHD
  112 Phút
  Madame Claude
  Madame Claude
  Trái Tim Không Được Yêu - The Boy with the Cuckoo Clock Heart
  • HD
  94 phút
  Trái Tim Không Được Yêu
  The Boy with the Cuckoo Clock Heart
  Ánh Sáng - Augustine
  • HD
  102 phút
  Ánh Sáng
  Augustine
  Quý Cô Nổi Loạn - Misbehaviour
  • FullHD
  106 Phút
  Tay Đua Siêu Phàm - Burn Out (2017)
  • HD-VIETSUB
  107 Phút
  Tay Đua Siêu Phàm
  Burn Out (2017)

  Xem phim Khiêu Vũ Nào viesub, thuyết minh. And Then We Danced viesub, Review phim Khiêu Vũ Nào , Spoil phim Khiêu Vũ Nào , Preview phim Khiêu Vũ Nào , lịch chiếu phim Khiêu Vũ Nào. xem Khiêu Vũ Nào vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim And Then We Danced ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Khiêu Vũ Nào tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Khiêu Vũ Nào tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Khiêu Vũ Nào tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Khiêu Vũ Nào tap cuoi, And Then We Danced vietsub tron bo, Khiêu Vũ Nào subnhanh, Khiêu Vũ Nào wetv, Khiêu Vũ Nào zingtv, Khiêu Vũ Nào youtube, Khiêu Vũ Nào phimmoi, Khiêu Vũ Nào phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Khiêu Vũ Nào full, And Then We Danced online, Khiêu Vũ Nào Lồng Tiếng