Khúc Biến Tấu Ánh Trăng

Khúc Biến Tấu Ánh Trăng - Moonlight
 • FullHD

Phim Khúc Biến Tấu Ánh Trăng - Moonlight (2021)

Khúc Biến Tấu Ánh Trăng là một bộ phim truyền hình đô thị đương đại do Elson Chang đạo diễn và Ngu Thư Hân và Đinh Vũ Hề đóng vai chính, dựa trên tiểu thuyết "Khúc Biến Tấu Ánh Trăng" của Thanh Mỗi.

khuc-bien-tau-anh-trang

Phim kể về câu chuyện tình yêu ngọt ngào và Lãng Mạn của căp đôi nam nữ chính trong phim. Trú Xuyên là một nhà văn nổi tiếng trên mạng, và nữ chính Sở Lễ là biên tập viên của một nhà xuất bản truyền thống. Hai đã gặp nhau khi gia nhập Nguyên Nguyệt và từ đó đã bắt đầu quan hệ tình yêu giữa nhà văn và biên tập viên.

Tóm Tắt Nội Dung Khúc Biến Tấu Ánh Trăng

Khúc Biến Tấu Ánh Trăng bộ phim kể về Nam thần mới Trú Xuyên (do Đinh Vũ Hề thủ vai) luôn tuyên bố rằng người biên tập của thời đại Internet đã chết, nhưng bất ngờ gặp phải một người bắt được linh hồn mới - biên tập viên Sở Lễ (do Ngu Thư Ngân thủ vai). Cô gái nhỏ này không chỉ khiến các Nam thần choáng váng, mà còn bất ngờ phát hiện ra rằng cô ấy thực sự là vua của cư dân mạng đã gắn bó với cô ấy nhiều năm.

khuc-bien-tau-anh-trang

Trú Xuyên, người được người hâm mộ sách gọi là cậu ấm với cái tên Yu Gongzi Chuan, đã trở thành một giáo viên diễn viên với hai khuôn mặt trước và sau trong miệng của Sở Lễ. Cô gái tràn đầy sức sống và chàng giáo viên diễn viên yêu nhau online và offline, họ đã cùng nhau viết sách, cùng nhau trưởng thành và viết nên một câu chuyện tình yêu và trưởng thành ngọt ngào

Cảm giác mạnh về cp, khả năng thích ứng cao

Là một bộ phim tình cảm đô thị, nó nắm bắt được bản chất của sự "ngọt ngào". Nhiều bộ phim truyền hình đối thủ không có sự liên hệ đặc biệt chặt chẽ mà được thể hiện từ nhiều khía cạnh va chạm khác nhau. Điều này cũng rất nhập vai đối với những khán giả chưa đọc bản gốc, và họ cho rằng cả hai có mức độ chuyển thể cao

khuc-bien-tau-anh-trang

Các cảnh nổi tiếng trong tiểu thuyết được phục dựng rất cao

Mỗi cuốn tiểu thuyết đã được quay đều phải đối mặt với sự đánh đập tàn bạo của những người hâm mộ nguyên tác, và vô số cuốn bị phá hủy bởi những thay đổi của ma quỷ. Khi xem vở kịch này, tôi thường có thể thấy những cảnh đấm người hâm mộ nguyên tác trong tiểu thuyết, điều này cho thấy nó đã chấp nhận tốt việc xử lý và thay đổi cốt truyện.

Môi trường công sở thực tế

Cốt truyện xoay quanh biên tập viên và tác giả, đương nhiên không thể thiếu phần miêu tả môi trường công sở của nhân vật chính. Sự đối xử bất công với "biên tập viên tân binh" trong vở kịch được phục dựng rất nhiều. phản ánh chân thực nơi làm việc Sự bất lực của người mới vào nghề.

Diễn Viên Chính Tham Gia Trong Phim Moonlight

Sở Lễ (do Ngu Thư Hân thủ vai) là một sinh viên mới tốt nghiệp Khoa Tài chính, nhưng nguyện vọng nghề nghiệp của cô là trở thành biên tập viên của Yuanyue Press của nhà xuất bản được yêu thích. của cha mẹ cô và rời quê hương của cô để trở thành một "người trôi dạt Thượng Hải". Chuli có nhiệt huyết với nghề nghiệp và can đảm đưa ra lựa chọn của chính mình. Cô ấy có sự bền bỉ trong vẻ dễ thương mềm mại, tràn đầy sức sống và là một người lạc quan không dễ bị đánh bại.

khuc-bien-tau-anh-trang

Trú Xuyên (do Đinh Vũ Hề thủ vai) là một nhà văn nổi tiếng của bom tấn. Từ khía cạnh tính cách, ông là một phiên bản cải tiến đôi chút của vị tổng thống độc đoán truyền thống. Là một "thế hệ thứ hai giàu có", anh ta chiếm một vị trí thống trị về mặt tâm lý trước Sở Lễ non trẻ, anh ta có tính độc đoán, lạnh lùng và kiêu ngạo, và thường sử dụng nhiều cơ hội khác nhau để ra lệnh gọi Sở Lễ. 

Xem Phim Khúc Biến Tấu Ánh Trăng ta có thể thấy viết văn là một công việc đơn độc

Những tác giả như Trú XuyênSở Lễ là những người đã nổi tiếng nhưng cần những tác phẩm mới để chứng tỏ thêm về bản thân họ rất mong manh trong trái tim họ. Khi đối mặt với các câu hỏi và bài kiểm tra định hướng thị trường, họ cũng thường nghi ngờ bản thân. Người biên tập là rào cản giữa tác giả và thị trường. Đó là để tác giả phục vụ cho thị trường, hay để bảo vệ đặc điểm của tác giả, bảo vệ lòng tự trọng của tác giả và trở thành một biên tập viên thực sự hiểu tác giả? Chuli sẽ đưa ra lựa chọn của mình trong thử thách tàn khốc ấy ra sao? 

khuc-bien-tau-anh-trang

Để biết thêm tình tiết phim thì các bạn theo dõi bộ Phim Khúc Biến Tấu Ánh Trăng trên GalaPhim nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Ở Rể - My Heroic Husband
  • FullHD
  36/36 Tập
  Ở Rể
  My Heroic Husband
  Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) - A Tale of the Wanderers
  • FullHD
  21/36 Tập
  Đại Đường Minh Nguyệt - Weaving a Tale of Love
  • FullHD
  40/40 Tập
  Đại Đường Minh Nguyệt
  Weaving a Tale of Love
  Mộ Vương Chi Vương - Great King of the Grave
  • FullHD
  40 Tập
  Mộ Vương Chi Vương
  Great King of the Grave

  Xem phim Khúc Biến Tấu Ánh Trăng viesub, thuyết minh. Moonlight viesub, Review phim Khúc Biến Tấu Ánh Trăng , Spoil phim Khúc Biến Tấu Ánh Trăng , Preview phim Khúc Biến Tấu Ánh Trăng , lịch chiếu phim Khúc Biến Tấu Ánh Trăng. xem Khúc Biến Tấu Ánh Trăng vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Moonlight ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Khúc Biến Tấu Ánh Trăng tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Khúc Biến Tấu Ánh Trăng tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Khúc Biến Tấu Ánh Trăng tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Khúc Biến Tấu Ánh Trăng tap cuoi, Moonlight vietsub tron bo, Khúc Biến Tấu Ánh Trăng subnhanh, Khúc Biến Tấu Ánh Trăng wetv, Khúc Biến Tấu Ánh Trăng zingtv, Khúc Biến Tấu Ánh Trăng youtube, Khúc Biến Tấu Ánh Trăng phimmoi, Khúc Biến Tấu Ánh Trăng phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Khúc Biến Tấu Ánh Trăng full, Moonlight online, Khúc Biến Tấu Ánh Trăng Lồng Tiếng