Kiếm Khách

Kiếm Khách - The Swordsman
 • FullHD

Phim Kiếm Khách - The Swordsman (2020)

Kiếm Khách - The Swordsman là bộ phim phóng tác một sự kiện có thật trong lịch sử Hàn Quốc, bộ phim lấy bối cảnh năm 1623 vào thời điểm khi Gwanghae, vị vua thứ 15 của Joseon, bị phế ngôi. Là cấm vệ quân và cũng là kiếm khách lừng lẫy nhất lúc bấy giờ, Tae-yul bắt buộc phải lẩn trốn và mai danh ẩn tích.

Trong lúc đó, đất nước Joseon lâm vào cảnh loạn lạc và phải gánh chịu sự hà hiếp của nhà Thanh. Theo một yêu sách vô lý của sứ giả, con gái của Tae-yul là Tae-ok bị bắt làm cống phẩm cho nhà Thanh. Vì cứu con gái, Tae-yul đành phải một lần nữa rút kiếm và đối đầu với đội quân tinh nhuệ của tay sứ giả.

Đánh giá của Geek: The Swordsman (2020)

Đoạn mở đầu Kiếm Khách cho thấy nhân vật chính, Tae-Yul (Jang Hyuk) tuyệt vọng bảo vệ hoàng đế chống lại cuộc đảo chính do người cố vấn của Tae-Yul là Seung-Ho (Jeong Man-Sik) lãnh đạo. Sau trận chiến tàn khốc và sự sụp đổ của Gwanghaegun của Joseon, Tae-Yul rút lại thanh kiếm của mình và rời đi để có một cuộc sống yên bình trên núi. Chúng tôi phát hiện ra rằng anh ấy làm như vậy cho con gái của mình, Tae-Ok (Kim Hyun-Soo)

kiem-khach

Bộ phim lấy bối cảnh thời kỳ chuyển giao hỗn loạn của triều đại Minh - Thanh, vì vậy hòa bình cho vị kiếm khách đã về hưu không may bị phá vỡ. Giống như hầu hết các cuộc hành trình của Anh hùng được viết, Tae-Yul nhận được lời mời gọi phiêu lưu khi lần đầu tiên anh chạm trán với những tên côn đồ từ nhà Thanh và do Gurutai ( Joe Taslim ) dẫn đầu trong chợ. Tuy nhiên, giống như bất kỳ cuộc hành trình nào của anh hùng, anh ta từ chối lời kêu gọi để duy trì những ngày sống ẩn dật của mình để bảo vệ Tae-Ok. 

Tuy nhiên, chúng ta thấy rằng Tae-Yul hiện đang bị suy giảm thị lực và điều này thúc đẩy Tae-Ok liều lĩnh xuống núi một mình. Thế giới của Tae-Yul nhanh chóng tan vỡ khi con gái của anh ta bị bắt khỏi tay anh ta và anh ta buộc phải vượt qua ngưỡng cửa và trở lại thế giới của các kiếm sĩ.

Mặc dù khởi đầu nhẹ nhàng, kể về những ngày nắng trên núi cho bộ đôi cha con, bạo lực và kiếm hiệp sớm thấm vào cốt truyện. Điểm sưng xuyên suốt bộ phim tạo động lực cho hành động khi Tae-Yul chém hết kẻ thù này đến kẻ thù khác. 

Kiếm Khách - The Swordsman (2020) là tác phẩm mới nhất trong chuỗi dài những bộ phim liên tục mang lại thành công. Cùng đón xem trên XemPhimPlus nhé!

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Bán Đảo Peninsula - Train to Busan 2: Peninsula
  • FullHD
  115 phút
  Bán Đảo Peninsula
  Train to Busan 2: Peninsula
  Bàn Tay Diệt Quỷ - Evil Expeller
  • FullHD
  129 Phút
  Trùm, Cớm và Ác Quỷ - The Gangster, the Cop, the Devil
  • FHD
  109 phút
  Trùm, Cớm và Ác Quỷ
  The Gangster, the Cop, the Devil
  Đại Dịch Cúm - The Flu
  • HD
  122 phút
  PHI VỤ NỮ QUYỀN - MISS & MRS. COPS
  • FullHD
  107 phút
  PHI VỤ NỮ QUYỀN
  MISS & MRS. COPS
  Ác Quỷ Đối Đầu (Truy Cùng Giết Tận) - Deliver Us from Evil
  • FullHD
  104 Phút

  Xem phim Kiếm Khách viesub, thuyết minh. The Swordsman viesub, Review phim Kiếm Khách , Spoil phim Kiếm Khách , Preview phim Kiếm Khách , lịch chiếu phim Kiếm Khách. xem Kiếm Khách vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Swordsman ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Kiếm Khách tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Kiếm Khách tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Kiếm Khách tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Kiếm Khách tap cuoi, The Swordsman vietsub tron bo, Kiếm Khách subnhanh, Kiếm Khách wetv, Kiếm Khách zingtv, Kiếm Khách youtube, Kiếm Khách phimmoi, Kiếm Khách phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Kiếm Khách full, The Swordsman online, Kiếm Khách Lồng Tiếng