Kim Tịch Hà Tịch

Kim Tịch Hà Tịch - Twisted Fate Of Love
 • FullHD
Lịch phát sóng: Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư hằng tuần.

Phim Kim Tịch Hà Tịch - Twisted Fate Of Love

Kim Tịch Hà Tịch (Twisted Fate Of Love 2020) là bộ phim truyền hình dài tập thể loại cổ trang, tình cảm do Kim Hạn và Tôn Di đảm nhận vai chính.

Kim Tịch Hà Tịch

Phim về Phùng Tịch và Bàng Ngọc vốn là huynh đệ chí cốt vào sinh ra tử nhưng vì sự xuất hiện của một nữ nhân tên Đông Nguyệt mà cả hai âm dương đôi đường. Về sau dưới sự nỗ lực của Đông Nguyệt cả hai huynh đệ họ đã hóa giải được sự hiểu lầm, cùng nhau phò tá Bàng Ngọc trở thành đại minh quân.

Thông tin:

Lượt xem: 88626
Đạo diễn: Từ Huệ Khang, Trần Tương Quyên, Vệ Hàn Thao
Thể loại: Dã sử - Cổ trang, Phim Bộ, Phim Phát Song Song
Năm: 2020
Quốc gia: Trung Quốc
Diễn viên: Trương Chí Kiên, Tôn Di, Kim Hãn, Đàn Kiện Thứ

Nội dung chính của Kim Tịch Hà Tịch

 • Drama "Kim Tịch Hà Tịch" chuyển thể từ tiểu thuyết "Ngọc Chiêu Từ" của Thời Cửu
 • Dàn diễn viên: Kim Hạn, Tôn Di, Đàn Kiện Thứ, La Thu Vận, Dư Thừa Ân,...
 • Bán tiên Đông Nguyệt (Tôn Di thủ vai) cùng với quyền thần Phùng Tịch (Kim Hạn thủ vai) trải qua ba kiếp yêu hận tình thù, cùng nhau ngăn cản chiến loạn để được hạnh phúc bên nhau.
 • Tạo hình cổ trang của Kim Hạn ngon quá, xem mấy đoạn nhá hàng thì chemistry cũng tốt nữa, các ai hóng giống tui không?

Kim tịch hà tịch là bộ phim kể về Bàng NgọcPhùng Tịch vốn là huynh đệ chí cốt nhưng vì sự xuất hiện của một nữ nhân tên Đông Nguyệt mà mỗi người một ngã. Về sau, dưới sự nỗ lực của Đông Nguyệt hai người họ đã hóa giải hiểu lầm, cùng nhau phò tá Bàng Ngọc trở thành nhất đại minh quân.

Kim Hạn sinh năm 1993 tốt nghiệp học viện âm nhạc Bắc Kinh chính thức bước chân vào ngành giải trí từ năm 2012 nhưng nam diễn viên cũng từng đóng qua nhiều tác phẩm nổi tiếng như Sở Kiều truyện hay Cẩm tú vị ương. Vào cuối năm 2018, phim truyền hình Thời gian tươi đẹp của anh và em đóng cùng với Triệu Lệ Dĩnh được phát sóng, với hình tượng tổng tài như bao soái ca trong ngôn tình khác, Kim Hạn đã thành công đốn tim không biết bao trái tim của thiếu nữ, trở thành diễn viên nổi tiếng của ngành giải trí hiện nay.

Người bạn lớn tuổi nhất, Hoàng tử Pang Yu và Bộ trưởng Feng Xi đã dành cả cuộc đời để chăm sóc lẫn nhau như anh em. Khác xa nhau như đêm và ngày, hai người bạn tưởng như không thể thành đôi nhưng tình bạn của họ đã thành công vượt qua thử thách của thời gian. Nhưng tình bạn trọn đời của họ bắt đầu rạn nứt, sau khi gặp Dong Yue đầy nhiệt huyết và đáng yêu. Một vị tướng dũng cảm trong cuộc nổi dậy Dingyuan, DongYue đã được gửi trở lại thời gian để ngăn chặn một cuộc chiến sẽ cướp đi sinh mạng của vô số người vô tội. Trong chuyến du hành xuyên thời gian, cô đã gặp cả Feng Xi và Pang Yu. Mặc dù sự hiện diện của Dong Yue trong cuộc sống của Pang Yu đã truyền cảm hứng cho anh tham gia vào các hoạt động chính trị của gia đình mình, nhưng tính cách ngọt ngào của anh bằng cách nào đó không bao giờ chiếm được trái tim của Dong Yue. Mặt khác, sức quyến rũ của Feng Xi đã chạm đến trái tim của Dong Yue theo cách mà cô chưa từng trải qua. Mặc dù chăm sóc cho cả hai người bạn, nhưng nhiệm vụ của cô ấy không phải là du hành thời gian chỉ đơn giản là để yêu. Có một nhân vật phản diện tham gia chiến tranh cần phải bị ngăn chặn. Với việc Lu Yuan Tang sẵn sàng xé nát quốc gia, Dong Yue phải tìm cách ngăn chặn anh ta. Nhưng đó không phải là nhiệm vụ cô ấy có thể tự mình hoàn thành. Chỉ với sự giúp đỡ của Pang Yu và Feng Xi giúp đỡ, liệu cô ấy có thể sắp xếp mọi thứ đúng không. Liệu cô có thể hòa giải được hai anh em bị chia rẽ bởi hận thù ghen tuông hay người dân của cô phải chịu một số phận không thể tưởng tượng nổi?

Trong thời gian nhà Âm, để cứu thiên hạ, Đông Nhạc đã trở lại ba lần đến thời điểm trước chiến tranh bất chấp những đau khổ của bà và bà muốn giết cò súng của cuộc chiến là Lỗ Nguyên Tông. Trong lần trở lại đầu tiên, cô gặp Phùng Tập người đấu tranh để khắc phục gia đình bằng mọi cách. Họ cứu nhau và sau đó đã đè bẹp nhau nhưng Dongyue hiểu lầm Phong Tập bằng cách cứu gia đình. Vụ ám sát của Dongyue đã dẫn đến việc nổ ra khỏi chiến tranh trước. Trong lần trở lại thứ hai, Dongyue quyết định tin tưởng Phong Tập nhưng anh đã mất ký ức. Sau đó Phùng Tập lại yêu nhau một lần nữa và ông từ bỏ tất cả âm mưu của mình và diệt vong cùng với Lỗ Nguyên Tông. Trong lần trở lại thứ ba với Kim Tịch Hà Tịch, Đổng Nhạc cứu Phùng Tập và họ đã đỏ mặt gia đình, đánh bại Lỗ Nguyên Tông và khiến thiên hạ yên bình trở lại.

X

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Ở Rể - My Heroic Husband
  • FullHD
  36/36 Tập
  Ở Rể
  My Heroic Husband
  Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) - A Tale of the Wanderers
  • FullHD
  21/36 Tập
  Mộ Vương Chi Vương - Great King of the Grave
  • FullHD
  40 Tập
  Mộ Vương Chi Vương
  Great King of the Grave
  Đấu La Đại Lục (Bản Truyền Hình) - Douluo Continent
  • FullHD
  40/40 Tập

  Xem phim Kim Tịch Hà Tịch viesub, thuyết minh. Twisted Fate Of Love viesub, Review phim Kim Tịch Hà Tịch , Spoil phim Kim Tịch Hà Tịch , Preview phim Kim Tịch Hà Tịch , lịch chiếu phim Kim Tịch Hà Tịch. xem Kim Tịch Hà Tịch vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Twisted Fate Of Love ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Kim Tịch Hà Tịch tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Kim Tịch Hà Tịch tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Kim Tịch Hà Tịch tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Kim Tịch Hà Tịch tap cuoi, Twisted Fate Of Love vietsub tron bo, Kim Tịch Hà Tịch subnhanh, Kim Tịch Hà Tịch wetv, Kim Tịch Hà Tịch zingtv, Kim Tịch Hà Tịch youtube, Kim Tịch Hà Tịch phimmoi, Kim Tịch Hà Tịch phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Kim Tịch Hà Tịch full, Twisted Fate Of Love online, Kim Tịch Hà Tịch Lồng Tiếng