Ký Ức Tuổi 18

Ký Ức Tuổi 18 - Live On
 • FullHD
Lịch phát sóng: Thứ Ba hằng tuần.

Phim Ký Ức Tuổi 18 - Live On (2020)

Ký Ức Tuổi 18 (Live On) bộ phim được chắp bút bởi biên kịch Bang Yoo Jung, lấy bối cảnh là một trường cấp ba phân loại đẳng cấp học sinh theo mức độ thời thường và độ nổi tiếng. Theo đó Baek Ho Rang (Jung Da Bin thủ vai) với sự nổi tiếng ở trong thời kỳ đỉnh cao nên không xem ai ra gì và để tìm ra kẻ nặc danh đã vạch trần quá khứ của mình mà vào làm trong đài truyền hình của Go Eun Taek (Hwang Min Hyun đảm nhận). Live On lúc này mở ra một câu chuyện hài hước lãng mạn.

Live On – Ký ức tuổi 18 chắc chắn là dành cho bạn. Một bộ phim truyền hình của đài SBS quy tụ rất nhiều ngôi sao giải trí, diễn viên, ca sĩ được nhiều khán giả yêu thích hiện nay.

“Ký Ức Tuổi 18” là bộ phim tình cảm lãng mạn xoay quanh cô nàng hot girl nổi tiếng đang ở thời kỳ đỉnh cao, hay đỏng đảnh và kiêu ngạo, chẳng coi ai ra gì Baek Ho-rang. Phim lấy bối cảnh tại trường trung học phổ thông Seo Yeon, nơi phân loại “đẳng cấp” của học sinh theo mức độ sành điệu và sự nổi tiếng. Lo sợ danh tiếng của mình bị phá hoại do có người bí ẩn, nặc danh đe dọa sẽ tiết lộ quá khứ mà cô muốn giấu kín, Baek Ho-rang ứng tuyển vào Ban Phát thanh học đường nhằm tìm ra kẻ muốn hãm hại mình. Tại đây, cô gặp Go Eun-taek, người đứng đầu Ban phát thanh học đường, chàng trai theo chủ nghĩa hoàn hảo có tính cách lạnh lùng.

Go Eun-taek (Trưởng Ban phát thanh học đường trường trung học phổ thông Seo Yeon), diễn viên Hwang Min-hyeon

Go Eun-taek phụ trách của Ban Phát thanh học đường tại trường trung học Seo Yeon. Eun-taek nổi tiếng là người cầu toàn và này cảm và không khoan nhượng nếu như điều gì đó không phải là phương án tốt nhất. Bất kể làm việc gì, cậu chàng đều lên kế hoạch chi tiết đến từng phút, thậm chí Eun-taek không chỉ nghiêm khắc với những người xung quanh mà còn khắt khe với chính bản thân mình để có được sự hoàn hảo. Mặc dù tính tình cứng nhắc, lạnh lùng là vậy, nhưng Eun-taek lại được nhiều nữ sinh trong trường yêu mến bởi vẻ ngoài trầm lặng, tính trách nhiệm và sự chững chạc so với các bạn cùng trang lứa. Thế nhưng, kể từ ngày Baek Ho-rang bước vào Ban phát thanh học đường, cuộc sống êm đềm, lúc nào cũng đi đúng quỹ đạo của Eun-taek trở nên đảo lộn, tất cả chỉ vì những hành động bất ngờ, nằm ngoài dự đoán của Ho-rang.

Baek Ho-rang (một “ngôi sao” có tầm ảnh hưởng (Influencer) trên mạng xã hội), diễn viên Jeong Da-bin

Baek Ho-rang là một hot girl nổi tiếng có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội, đồng thời cũng là một trong những nữ sinh nổi tiếng nhất trường trung học phổ thông Seo Yeon, nơi mức độ của thời thượng và nổi tiếng trở thành “đẳng cấp”. Thế nhưng, vì tính cách đỏng đảnh, kiêu ngạo, hay coi thường người khác nên dù ở trên đỉnh cao của sự nổi tiếng, cô nàng vẫn chỉ có một người bạn duy nhất. Càng cô đơn, Ho-rang càng tỏ ra kiêu hãnh để giấu đi nỗi cô độc của mình, thậm chí cô nàng còn có một bí mật không thể nói cho ai biết. Và rồi, một ngày nọ, Ho-rang nghe được lời đe dọa, hướng mũi tên vào đúng “điểm yếu” là cái bí mật mà cô muốn che giấu bấy lâu nay trên đài phát thanh của trường trong giờ ăn trưa. Quá lo sợ và muốn tìm ra kẻ đứng sau, Ho-rang ứng tuyển vào Ban phát thanh học đường.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Vượt Ra Tội Ác - Beyond Evil
  • FullHD
  12/32 Tập
  Xin Chào, Tôi Ơi! - Hello, Me!
  • FullHD
  16/32 Tập
  Vẫn Chưa 30 - Not Yet Thirty
  • FullHD
  15/15 Tập
  Vẫn Chưa 30
  Not Yet Thirty
  Vincenzo - Vincenzo
  • FullHD
  20/20 Tập
  Vincenzo
  Vincenzo
  Tiền Bối, Đừng Đánh Màu Son Đó - She Would Never Know
  • FullHD
  16/16 Tập
  Bước Nhảy Chạm Đến Tim Anh - You Make Me Dance
  • FullHD
  8/8 Tập

  Xem phim Ký Ức Tuổi 18 viesub, thuyết minh. Live On viesub, Review phim Ký Ức Tuổi 18 , Spoil phim Ký Ức Tuổi 18 , Preview phim Ký Ức Tuổi 18 , lịch chiếu phim Ký Ức Tuổi 18. xem Ký Ức Tuổi 18 vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Live On ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Ký Ức Tuổi 18 tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Ký Ức Tuổi 18 tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Ký Ức Tuổi 18 tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Ký Ức Tuổi 18 tap cuoi, Live On vietsub tron bo, Ký Ức Tuổi 18 subnhanh, Ký Ức Tuổi 18 wetv, Ký Ức Tuổi 18 zingtv, Ký Ức Tuổi 18 youtube, Ký Ức Tuổi 18 phimmoi, Ký Ức Tuổi 18 phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Ký Ức Tuổi 18 full, Live On online, Ký Ức Tuổi 18 Lồng Tiếng