Lời Hẹn Ước

Lời Hẹn Ước - Be Loved in House: I Do
 • FullHD

Phim Lời Hẹn Ước - Be Loved in House: I Do (2021)

Lời Hẹn Ước Được thành lập khoảng 10 năm trước, Seisei Studio có nguy cơ phá sản trước khi Jin Yu Zhen, một người xuất sắc trong quản lý, xuất hiện và anh trở thành giám đốc mới. Vào ngày đầu tiên làm giám đốc, bầu không khí của hãng phim đã thay đổi hoàn toàn khi ông thực thi một quy tắc duy nhất cấm các mối quan hệ lãng mạn và hôn nhân giữa các nhân viên, và việc vi phạm quy tắc này dẫn đến việc bị sa thải. Để xóa bỏ quy tắc,Các nhân viên của Seisei Studio cấu kết với nhau với một kế hoạch bí mật. Shei Lei, một nhân viên, tiếp cận Yu Zhen để rình mò thông tin về đời sống tình cảm của vị giám đốc độc đoán này. Kết quả của nhiều cuộc gặp gỡ khác nhau, anh phát hiện ra rằng vị giám đốc bạo chúa vẫn bị tổn thương từ mối quan hệ trong quá khứ và đang phải chịu đựng sự cô đơn. Biết rằng anh vẫn còn một trái tim, Shei Lei trở nên tò mò về Yu Zhen

Nội Dung Lời Hẹn Ước

Lời Hẹn Ước là câu chuyện xoay quanh bốn chàng trai, bốn tính cách, bốn số phận nhưng lại "tình cờ" va vào đời sống của nhau. Ở đó, hai con người xa lạ nhưng lại sống chung trong cùng một mái nhà và bị ràng buộc bởi một tờ giao ước  mà không thể nào thoát ra được. Tình yêu bắt đầu đơm hoa trong trái tim của họ bởi "Lời Hẹn Ước" vô cùng thú vị.

Chuyện phim cụ thể như sau, Ngôn Triệu Cương là một chàng trai phóng khoáng và tự do lại gặp phải Ngọ Tư Tề luôn dũng cảm tiến về phía trước trong mọi việc. Câu hỏi đặt ra là Ngôn Triệu Cương có vì tình yêu vì “Lời Hẹn Ước” mà dừng chân ở lại hay không? Ở mái nhà còn lại, Kim Dư Chân - Giám đốc nghệ thuật và anh chàng bất ngờ phải chung nhà với Thạch Lỗi - một chàng trai nghệ thuật đầy triển vọng mới của mình. Thạch Lỗi luôn tìm cách tìm hiểu vị giám đốc mới để dễ bề nắm thóp cũng như khiến anh ta ra khỏi cuộc sống độc thân đầy thoải mái của mình. Chuyện chẳng như kế hoạch, Dư Chân đã rơi vào lưới tình với bản thân để rồi tình yêu chớm nở với cả hai.

Diễn viên chính trong phim Lời Hẹn Ước
Aaron Lai
Aaron Lai là một diễn viên Đài Loan. Sinh ngày 14 tháng 3 năm 1992, anh ấy xuất hiện lần đầu trong bộ phim truyền hình năm 2016 “Better Man”. Anh cũng xuất hiện trong các bộ phim truyền hình “HIStory 1” (2017) và “See You in Time” (2017).

Deyn Li
Sinh ra tại Đài Trung, Đài Loan, Deyn Li là thành viên kiêm rapper chính của nhóm 4ever Đài Loan. Anh ấy đã xuất hiện lần đầu trong bộ phim truyền hình năm 2014 “Pleasently ngạc nhiên.” Anh ấy đã xuất hiện trong một số bộ phim truyền hình nổi tiếng, bao gồm “My Little Princess” (2016) và “The Masked Lover” (2017). Sau đó nam diễn viên tạm xa lánh điện ảnh một thời gian để trau dồi kỹ thuật diễn xuất để rồi có màn comeback trong tác phẩm đam mỹ Lời Hẹn Ước (Be Loved in House: I Do).

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Ở Rể - My Heroic Husband
  • FullHD
  36/36 Tập
  Ở Rể
  My Heroic Husband
  Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) - A Tale of the Wanderers
  • FullHD
  21/36 Tập
  Mộ Vương Chi Vương - Great King of the Grave
  • FullHD
  40 Tập
  Mộ Vương Chi Vương
  Great King of the Grave
  Người Con Trai Tôi Từng Nhớ - I Once Remembered That Guy
  • FullHD
  14/24 Tập
  Người Con Trai Tôi Từng Nhớ
  I Once Remembered That Guy

  Xem phim Lời Hẹn Ước viesub, thuyết minh. Be Loved in House: I Do viesub, Review phim Lời Hẹn Ước , Spoil phim Lời Hẹn Ước , Preview phim Lời Hẹn Ước , lịch chiếu phim Lời Hẹn Ước. xem Lời Hẹn Ước vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Be Loved in House: I Do ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Lời Hẹn Ước tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Lời Hẹn Ước tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Lời Hẹn Ước tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Lời Hẹn Ước tap cuoi, Be Loved in House: I Do vietsub tron bo, Lời Hẹn Ước subnhanh, Lời Hẹn Ước wetv, Lời Hẹn Ước zingtv, Lời Hẹn Ước youtube, Lời Hẹn Ước phimmoi, Lời Hẹn Ước phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Lời Hẹn Ước full, Be Loved in House: I Do online, Lời Hẹn Ước Lồng Tiếng