Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo

Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo - The Con Heartist
 • FullHD

Phim Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo - The Con Heartist (2021)

Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo - The Con Heartist là bộ phim hài tình cảm Thái Lan. Bộ phim vui nhộn nói về Ina, người mà bạn trai cũ bỏ trốn, khiến cô mắc nợ, cố gắng bắt được một tên lừa đảo xảo quyệt đang cố lừa gạt cô. Nhưng thay vì chuyển anh ta cho cảnh sát, cô thuê kẻ lừa đảo này để lừa bạn trai cũ của mình để trả thù. 

lua-deu-gap-lua-dao

Thời lượng phim The Con Heartist 129 phút có vẻ dài, nhưng bộ phim đảm bảo mỗi phút đều đi sâu vào cốt truyện. Trên thực tế, công việc lừa đảo không đơn giản như bạn có thể mong đợi. Nó chứa đầy những rào cản, những khúc quanh và khúc quanh, khiến bạn tự hỏi làm thế nào họ sẽ tiến về phía trước. Cách Petch phản ứng khi được yêu cầu rút ra một khoản tiền lớn cũng thực tế hơn, điều này khiến bộ phim trở nên nổi bật.

Nội dung phim Siêu lừa đảo

The Con Heartist câu chuyện của Tower (Nadech Kugimiya) là một nghệ sĩ lừa đảo ngọt ngào, người đã vô tình tự bỏ mình khi cố gắng lừa Ina (Pimchanok Luevisadpaibul), một chủ ngân hàng ngốc nghếch, vì một số tiền. Sau khi Ina bắt được Tower đỏ, cô ấy đề nghị một thỏa thuận để cô ấy không báo Tower cho cảnh sát. Đổi lại, Tower phải đồng ý sử dụng các kỹ năng của mình để lừa Petch (Thiti Mahyaotaruk).

lua-deu-gap-lua-dao

Petch chính là người bạn trai cũ đã lừa Ina vay tiền để trả học phí, sau đó bỏ mặc cô trong gió vì nợ 100.000 đồng. Nhiệm vụ ở một cấp độ hoàn toàn mới khi Tower thay đổi kế hoạch từ điều tra 100.000 thành hàng triệu.

Công việc lừa đảo này sẽ đưa một đội bao gồm cô Nongnuch (Kathaleeya McIntosh), giáo viên trung học của Ina, người đóng giả là một nữ doanh nhân tài giỏi và anh Jone (Pongsatorn Jongwilas), anh trai của Tower, một tên trộm có lịch sử lâu đời với pháp luật . Nhưng ngay cả trước khi kế hoạch bắt đầu, Ina đã thay đổi ý định về Tower. Liệu Ina có bị lừa hai lần, hay số phận của cô ấy là tiếp tục gặp những kẻ lừa đảo lộng lẫy.

Bộ phim Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo chính thức ra rạp ngày 13 tháng 1 năm 2021. Và được phát sóng trên XemPhimPlus nhé mọi người. Theo dõi chúng tôi để cập nhật những bộ phim mới hằng ngày. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Riam: Nữ Quái Nổi Loạn - Riam Fighting Angel
  • FullHD
  108 phút
  Đừng Gọi Anh Là Bố! - My God! Father
  • FullHD
  104 Phút
  Ngôi Đền Kỳ Quái - Pee Nak
  • HD
  109 phút
  Yêu Nhau Mùa Ế - Low Season
  • FullHD
  125 Phút
  Tháng Năm Hạnh Phúc Ta Từng Có - Happy Old Year
  • FHD
  114 phút
  Cuộc Giải Cứu Hang Tham Luang - The Cave (2019)
  • HD-THUYẾT MINH
  104 Phút

  Xem phim Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo viesub, thuyết minh. The Con Heartist viesub, Review phim Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo , Spoil phim Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo , Preview phim Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo , lịch chiếu phim Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo. xem Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Con Heartist ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo tap cuoi, The Con Heartist vietsub tron bo, Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo subnhanh, Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo wetv, Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo zingtv, Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo youtube, Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo phimmoi, Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo full, The Con Heartist online, Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo Lồng Tiếng