LUCA: Sự Khởi Đầu

LUCA: Sự Khởi Đầu - LUCA: The Beginning
 • FullHD

Phim LUCA: Sự Khởi Đầu - LUCA: The Beginning (2021)

LUCA: Sự Khởi Đầu - LUCA: The Beginning (2021) là bộ Phim Hành Động của đạo diễn Kim Hong Sun cho thấy hứa hẹn to lớn với cốt truyện hấp dẫn, dàn diễn viên và kỹ xảo điện ảnh tuyệt vời, cũng như nội dung ly kỳ. 'LUCA', là viết tắt của 'Tổ tiên chung cuối cùng', được lấy cảm hứng từ lý thuyết của nhà khoa học tiến hóa Charles Darwin rằng tất cả các loài sống trên trái đất đều có nguồn gốc từ tổ tiên chung.

su-khoi-nghiep

Diễn Biến Trong Bộ Phim LUCA: The Beginning

LUCA: Sự Khởi Đầu dựa trên mệnh đề của Charles Darwin rằng tất cả các sự sống đều có nguồn gốc từ tổ tiên chung theo thời gian. Bộ phim kể về một người được sinh ra trong thế giới bí ẩn của di truyền học và một mình dấn thân vào xã hội. Nhân vật chính Ji Oh là người hiếm khi chia sẻ cảm xúc của mình với người khác.

Anh ta biết mình có một sức mạnh đặc biệt và ẩn chứa một bí mật, nhưng anh ta không chắc chắn về con người thật của mình. Khi anh cố gắng gỡ rối những bí ẩn xung quanh mình và tìm kiếm câu trả lời cho vô số câu hỏi khiến anh bận tâm, anh bị truy đuổi bởi những nhân vật bí ẩn.

su-khoi-nghiep

L.U.C.A.: The Beginning còn có Gu Reum, một thám tử đóng phần trung tâm khác, là người không bao giờ thay đổi quyết định của mình về bất cứ hành động. Cha mẹ cô đã biến mất khi cô còn nhỏ. Là một thám tử hiệu quả, cô cố gắng làm sáng tỏ sự thật đằng sau sự biến mất của cha mẹ cô. Ji Oh và con đường của cô ấy vượt qua thời gian và cuộc sống của họ thay đổi.

Bộ Phim L.U.C.A.: The Beginning có sự góp mặt của các nghệ sĩ Gạo Cội 

Nam diễn viên nổi tiếng Kim Rae Won đảm nhận vai chính Ji Oh. Anh trở nên nổi tiếng nhờ vai diễn trong loạt phim rom-com "Rooftop Room Cat". Anh cũng đóng các vai chính trong My Little Bride, "Love Story in Harvard". Sự trở lại lần này của anh trong bộ phim lần này cũng đang được khán giả rất mong chờ.

kim-rae-won

Goo-Reum (Lee Da-Hee) Cô là người mẫu kiêm diễn viên Lee Da Hee vào vai thám tử Gu Reum. Cô bắt đầu với tư cách là một nữ diễn viên phụ trong các bộ phim truyền hình K nổi tiếng, nhưng vai diễn đột phá của cô là khi cô đóng vai chính trong bộ phim xử án năm 2013 của đài SBS 'I Can Hear Your Voice', bộ phim mà cô đã giành được một số giải thưởng và được công nhận.

lee-da-hee

Nam diễn viên Kim Sung Oh đóng vai phụ Lee Son. Anh là một diễn viên dày dặn kinh nghiệm được biết đến qua các vai diễn trong phim truyền hình "Khu vườn bí mật" và phim "Người đàn ông đến từ hư không".

kim-sung-oh

Sự Khởi Đầu gặp nhau tình cờ này của hai nhân vật đã tạo nên một câu chuyện lì kỳ. Mỗi người đều đi tìm câu trả lời cho riêng mình và họ đã gặp nhau. Liệu họ có mối liên kết nào với nhau để giải đáp những câu hỏi trong cuộc sống mà họ đang đi tìm.

Hãy đón xem bộ phim LUCA: Sự Khởi Đầu tại XemPhimPlus để trải nghiệm từng cảm xúc cùng nhân vật nhé!

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Vượt Ra Tội Ác - Beyond Evil
  • FullHD
  12/32 Tập
  Xin Chào, Tôi Ơi! - Hello, Me!
  • FullHD
  16/32 Tập
  Vẫn Chưa 30 - Not Yet Thirty
  • FullHD
  15/15 Tập
  Vẫn Chưa 30
  Not Yet Thirty
  Vincenzo - Vincenzo
  • FullHD
  20/20 Tập
  Vincenzo
  Vincenzo
  Tiền Bối, Đừng Đánh Màu Son Đó - She Would Never Know
  • FullHD
  16/16 Tập
  Sisyphus: Thần thoại - Sisyphus: The Myth
  • FullHD
  16/16 Tập
  Sisyphus: Thần thoại
  Sisyphus: The Myth

  Xem phim LUCA: Sự Khởi Đầu viesub, thuyết minh. LUCA: The Beginning viesub, Review phim LUCA: Sự Khởi Đầu , Spoil phim LUCA: Sự Khởi Đầu , Preview phim LUCA: Sự Khởi Đầu , lịch chiếu phim LUCA: Sự Khởi Đầu. xem LUCA: Sự Khởi Đầu vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim LUCA: The Beginning ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, LUCA: Sự Khởi Đầu tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim LUCA: Sự Khởi Đầu tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim LUCA: Sự Khởi Đầu tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, LUCA: Sự Khởi Đầu tap cuoi, LUCA: The Beginning vietsub tron bo, LUCA: Sự Khởi Đầu subnhanh, LUCA: Sự Khởi Đầu wetv, LUCA: Sự Khởi Đầu zingtv, LUCA: Sự Khởi Đầu youtube, LUCA: Sự Khởi Đầu phimmoi, LUCA: Sự Khởi Đầu phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast LUCA: Sự Khởi Đầu full, LUCA: The Beginning online, LUCA: Sự Khởi Đầu Lồng Tiếng