Luis Và Nhóm Bạn Ngoài Hành Tinh

Luis Và Nhóm Bạn Ngoài Hành Tinh - Luis And The Aliens
  • FullHD

Phim Luis Và Nhóm Bạn Ngoài Hành Tinh - Luis And The Aliens (2018)

Luis Và Nhóm Bạn Ngoài Hành Tinh - Luis & The aliens thể loại "Phim hoạt hình" cực kỳ hài hước và vui nhộn cho cả nhà vào Tết này. Chú nhóc tinh nghịch và 3 người bạn mới ngoài hành tinh sẽ khuấy đảo màn ảnh rộng đảm bảo sẽ gây tiếng cười tuyệt đỉnh cho người xem.

luis-va-nhom-ban-ngoai-hanh-tinh

Nội dung chính của "Luis & The aliens"

"Luis" kể về câu chuyện của một cậu bé 11 tuổi kết bạn với ba người ngoài hành tinh nhỏ bé đáng yêu, họ bị rơi tàu vũ trụ của họ tại một trạm xăng bỏ hoang gần nhà. Để đền đáp sự giúp đỡ của Luis trong việc tìm kiếm những thứ mà họ yêu thích trên kênh mua sắm tại nhà, họ đã cứu Luis khỏi trường nội trú và một cuộc phiêu lưu thú vị sau đó.

Lớn lên như một đứa trẻ mồ côi cùng cha khác mẹ (Armin Sonntag), người luôn bị ám ảnh về việc chứng minh cho cả thế giới rằng có người ngoài hành tinh tồn tại, Luis 12 tuổi không phải là một cuộc sống dễ dàng và chắc chắn không phải là bình thường. Không ai tin Armin Sonntag, thậm chí không phải Luis, thật bất ngờ khi một ngày nọ, ba người ngoài hành tinh nhỏ bé khó xử (Mog, Nag và Wabo) lao xuống đất ngay trước mặt Luis.

luis-va-nhom-ban-ngoai-hanh-tinh

Hứng thú và không có thành kiến, Luis muốn cho bố thấy khám phá của mình và phát hiện ra rằng bố anh sẽ 'gây sốc' cho những người bạn mới của anh. Trong khi đó, hiệu trưởng nghi ngờ rằng Luis không thể nhận được sự quan tâm và dạy dỗ từ người cha mà cậu bé cần và quyết định rằng Luis nên được gửi đến một trường nội trú. Một cuộc phiêu lưu hoang dã bắt đầu nơi Luis và những người bạn của anh ấy từ Outer Space cố gắng đạt được vai trò làm mẹ khổng lồ, để đưa những người ngoài hành tinh về nhà.

'Luis và người ngoài hành tinh' tiết lộ cuộc phiêu lưu hoạt hình mới nhất của DIRECTV

Chúng tôi rất vui khi được mang đến cho bạn đoạn giới thiệu độc quyền tiết lộ cho một phiên bản mới của DIRECTV và Viva Pictures, bộ phim hoạt hình thân thiện với gia đình, Luis and the Aliens!

luis-va-nhom-ban-ngoai-hanh-tinh

Trong bộ phim khoa học viễn tưởng này, cậu bé Luis không chia sẻ rằng người cha bị ám ảnh bởi UFO của mình khi tin vào người ngoài hành tinh, vì vậy khi bộ ba người ngoài Trái đất hạ cánh ngay trước mắt cậu, Luis thấy mình bị cuốn vào một thế giới hoang dã, trải dài khắp nơi. cuộc phiêu lưu.

Xem Phim Luis Và Nhóm Bạn Ngoài Hành Tinh Full HD trên XemPhimPlus nhé!

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

    Có thể bạn thích...

    Xem phim Luis Và Nhóm Bạn Ngoài Hành Tinh viesub, thuyết minh. Luis And The Aliens viesub, Review phim Luis Và Nhóm Bạn Ngoài Hành Tinh , Spoil phim Luis Và Nhóm Bạn Ngoài Hành Tinh , Preview phim Luis Và Nhóm Bạn Ngoài Hành Tinh , lịch chiếu phim Luis Và Nhóm Bạn Ngoài Hành Tinh. xem Luis Và Nhóm Bạn Ngoài Hành Tinh vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Luis And The Aliens ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Luis Và Nhóm Bạn Ngoài Hành Tinh tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Luis Và Nhóm Bạn Ngoài Hành Tinh tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Luis Và Nhóm Bạn Ngoài Hành Tinh tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Luis Và Nhóm Bạn Ngoài Hành Tinh tap cuoi, Luis And The Aliens vietsub tron bo, Luis Và Nhóm Bạn Ngoài Hành Tinh subnhanh, Luis Và Nhóm Bạn Ngoài Hành Tinh wetv, Luis Và Nhóm Bạn Ngoài Hành Tinh zingtv, Luis Và Nhóm Bạn Ngoài Hành Tinh youtube, Luis Và Nhóm Bạn Ngoài Hành Tinh phimmoi, Luis Và Nhóm Bạn Ngoài Hành Tinh phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Luis Và Nhóm Bạn Ngoài Hành Tinh full, Luis And The Aliens online, Luis Và Nhóm Bạn Ngoài Hành Tinh Lồng Tiếng