Ly Ca Hành (Đại Đường Nữ Nhi Hành)

Ly Ca Hành (Đại Đường Nữ Nhi Hành) - Court Lady
 • FullHD

Phim Ly Ca Hành (Đại Đường Nữ Nhi Hành) - Court Lady (2021)

Ly Ca Hành (Đại Đường Nữ Nhi Hành) - Court Lady là một bộ phim hài Tình Cảm cổ trang do Lý Nhất Đồng, Hứa Khải, Đàn Kiện Thứ đảm nhận chính. Vở kịch mở ra thông qua câu chuyện tình yêu của nam và nữ nhân vật chính, và tiết lộ các khía cạnh khác nhau của khu vực cuộc sống của nhà Đường ở tất cả các cấp độ của thị trường, thương nhân, hải tặc, chính quyền, cung điện và chiến trường trong tiếng cười và đan xen sự kiện.

ly-hanh-ca

Nội Dung Bộ Phim Ly Ca Hành

Ly Ca Hành (Đại Đường Nữ Nhi Hành) Sinh ra trong đặc ân là con trai của một trong những trụ cột sáng lập của Đế chế nhà Đường, Cheng Chu Mo chưa bao giờ có mong muốn làm gì hơn là tận hưởng cuộc sống thoải mái của chính mình. Không có khát vọng, không có chí hướng và cũng không có tham vọng, cuộc sống của anh là một sự nhàn rỗi và phù phiếm nhưng tất cả đã thay đổi, vào ngày anh lần đầu tiên để mắt đến Fu Rou.

ly-hanh-ca

Con gái của một thương gia địa phương, Fu Rouchưa bao giờ tưởng tượng cô ấy sẽ là người truyền cảm hứng vĩ đại cho bất kỳ ai, nhưng khi cô ấy gặp Cheng Chu Mo lần đầu tiên, đó chính xác là những gì sẽ xảy ra. Ngay lập tức say mê Fu Rou, Chu Mo đột nhiên nhận ra những thiếu sót của bản thân và thề sẽ làm cho mình xứng đáng với tình yêu của Fu Rou. Cống hiến hết mình cho việc học, Chu Mỗ ngày càng trưởng thành về kiến ​​thức và trưởng thành, hy vọng một ngày nào đó mình sẽ xứng đáng để ngỏ lời cầu hôn Fu Ruo.

Court Lady được chuyển thể từ kịch bản gốc của tác giả web-novel Feng Nong

Thời gian trôi qua, anh thấy mình tiếp bước cha mình, tình nguyện phục vụ đất nước một cách quên mình bằng cách bảo vệ bờ biển chống lại một băng cướp biển tàn bạo. Trong khi hành trình hướng tới sự vĩ đại của Chu Mo khiến anh đi theo một con đường, Fu Rou lại bắt đầu trên một con đường khác. Rời khỏi gia đình để trở thành một thợ dệt bậc thầy trong cung điện hoàng gia, cô sớm thấy mình vướng vào những âm mưu cung đình có thể khiến không chỉ bản thân mà cả gia đình cô gặp nguy hiểm.

ly-hanh-ca

Những con đường đi bộ không thường xuyên băng qua, Chu MoFu Rou phải hoàn toàn dựa vào trí thông minh và kỹ năng của mình để vượt qua số lượng kẻ thù ngày càng tăng và những chướng ngại vật cản đường họ. Với quá nhiều sự đối lập trước mặt, liệu hai linh hồn bạc mệnh này có những gì cần thiết để cứu lấy đất nước và tình yêu của họ? Bộ Phim được chuyển thể từ kịch bản gốc của tác giả web-novel Feng Nong. Liệu hai tâm hồn bạc mệnh này có những gì cần thiết để cứu lấy đất nước và tình yêu của họ.

GalaPhim nơi cập nhập những bộ phimmoi nhất nhanh nhất!

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Ở Rể - My Heroic Husband
  • FullHD
  36/36 Tập
  Ở Rể
  My Heroic Husband
  Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) - A Tale of the Wanderers
  • FullHD
  21/36 Tập
  Mộ Vương Chi Vương - Great King of the Grave
  • FullHD
  40 Tập
  Mộ Vương Chi Vương
  Great King of the Grave
  Đấu La Đại Lục (Bản Truyền Hình) - Douluo Continent
  • FullHD
  40/40 Tập

  Xem phim Ly Ca Hành (Đại Đường Nữ Nhi Hành) viesub, thuyết minh. Court Lady viesub, Review phim Ly Ca Hành (Đại Đường Nữ Nhi Hành) , Spoil phim Ly Ca Hành (Đại Đường Nữ Nhi Hành) , Preview phim Ly Ca Hành (Đại Đường Nữ Nhi Hành) , lịch chiếu phim Ly Ca Hành (Đại Đường Nữ Nhi Hành). xem Ly Ca Hành (Đại Đường Nữ Nhi Hành) vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Court Lady ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Ly Ca Hành (Đại Đường Nữ Nhi Hành) tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Ly Ca Hành (Đại Đường Nữ Nhi Hành) tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Ly Ca Hành (Đại Đường Nữ Nhi Hành) tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Ly Ca Hành (Đại Đường Nữ Nhi Hành) tap cuoi, Court Lady vietsub tron bo, Ly Ca Hành (Đại Đường Nữ Nhi Hành) subnhanh, Ly Ca Hành (Đại Đường Nữ Nhi Hành) wetv, Ly Ca Hành (Đại Đường Nữ Nhi Hành) zingtv, Ly Ca Hành (Đại Đường Nữ Nhi Hành) youtube, Ly Ca Hành (Đại Đường Nữ Nhi Hành) phimmoi, Ly Ca Hành (Đại Đường Nữ Nhi Hành) phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Ly Ca Hành (Đại Đường Nữ Nhi Hành) full, Court Lady online, Ly Ca Hành (Đại Đường Nữ Nhi Hành) Lồng Tiếng