Ma Đạo Tổ Sư Chibi

Ma Đạo Tổ Sư Chibi - The Founder of Diabolism Q
 • FullHD

Phim Ma Đạo Tổ Sư Chibi - The Founder of Diabolism Q (2020)

Ma Đạo Tổ Sư là một trong những câu chuyện Tiên hiệp xuất sắc của Trung Quốc. Chắc chắn rằng những khán giả yêu thích yếu tố lịch sử, tu đạo và khu trừ yêu ma sẽ thích cốt truyện của phim. Thêm vào đó, vượt qua thể loại chung, phim còn có sự kết hợp của các yếu tố bi kịch, lãng mạn, hài kịch, hành động, tưởng tượng, phiêu lưu, siêu nhiên

ma-dao-to-su-chibi

The Founder of Diabolism Q là bộ Phim Hoạt Hình đáng yêu, với tạo hình Ngụy Vô Tiện mũm mĩm và Lam Trạm tròn trịa. Phim hứa hẹn sẽ lăn thẳng vào tim người xem, và tạo các kỉ niệm khó quên mới cho các bạn. The Founder of Diabolism Q kể về 3 khoảng thời gian thời niên thiếu, lúc lớn lên và sau khi trở về từ cõi chết của Nguỵ Vô Tiện.

Một bản tóm tắt cốt truyện ngắn về Anime

Ma Đạo Tổ Sư Chibi sẽ giúp nhiều người hâm mộ thể loại AnimeManga quyết định xem nó. Họ có muốn xem chương trình này hay không. Phần trung tâm của bất kỳ Anime nào là dàn nhân vật thúc đẩy cốt truyện và thu hút khán giả vào đó.

ma-dao-to-su-chibi

Anime để lại ấn tượng trong lòng người xem là nhờ kỹ thuật dựng hình, kỹ xảo,… nhưng cũng không thể phủ nhận sự thành công của một anime, tiền đề là phải có một cốt truyện hay. Một anime hay thì không thể quên công lao và chất xám của tác giả

Ma Đạo Tổ Sư Chibi - Siêu Phẩm Chi Bi

Nhắc đến Ma đạo tổ sư thì phải nối đến phần 1 Ma Đạo Tổ Sư 2018. Câu chuyện mười ba năm trước, Ngụy Vô Tiện sa chân vào ma đạo, trở thành một ma đầu bị người người hô đánh, bị sư đệ thân thiết dẫn tứ đại gia tộc tiến đánh, cuối cùng phản phệ chết thảm. Mười ba năm sau, có người hiến xá cho Ngụy Vô Tiện trở lại nhân gian, được Lam Vong Cơ nhận ra và đưa về nhà.

ma-dao-to-su-chibi-phan-1

Hai người bắt đầu hành trình lần theo dấu vết cánh tay trái để truy tìm các bộ phận của một thi thể bị phân thây; đan xen với những mảnh hồi ức đứt đoạn, một âm mưu lớn cũng dần dần vén màn. Hành trình khám phá bí ẩn cánh tay trái đồng thời cũng là hành trình bù đắp lỗi lầm kiếp trước, và là hành trình thấu hiểu tâm ý của bản thân cũng như của đối phương.

The Founder of Diabolism Q là một điểm nhấn trong sự trỗi dậy của Anime Trung Quốc

Bất kỳ ai xem phim Ma đạo tổ sư đều nhận thấy sự khác biệt về chất lượng hình ảnh so với phần lớn những bộ anime Trung Quốc ngoài kia. Thực tế chất lượng hình ảnh của phim là điều mà một số xưởng phim của Nhật cũng nên tham khảo và học tập. Tại thời điểm này, có thể khẳng định Ma Đạo Tổ Sư đã đặt ra một tiêu chuẩn mới cho ngành công nghiệp phim hoạt hình và hi vọng với nền móng này, một cuộc cách mạng về chất lượng hình ảnh của anime Trung Quốc sẽ được diễn ra.

Cốt truyện tuyệt vời câu chuyện Tiên hiệp xuất sắc

Mặc dù cốt truyện này bạn có thể bắt gặp trong những bộ phim hoạt hình và tác phẩm văn học khác, nhưng có thể nói rằng cốt truyện Ma đạo tổ sư là một trong những câu chuyện Tiên hiệp xuất sắc của Trung Quốc. Chắc chắn rằng những khán giả yêu thích yếu tố lịch sử, tu đạo và khu trừ yêu ma sẽ thích cốt truyện của phim.

ma-dao-to-su-chibi

Thêm vào đó, vượt qua thể loại chung, phim còn có sự kết hợp của các yếu tố bi kịch, lãng mạn, hài kịch, hành động, tưởng tượng, phiêu lưu, siêu nhiên. Những yếu tố này được kết hợp một cách hoàn hảo trong phim và rồi kết quả là một siêu phẩm được ra đời.

Một số khán giả có lẽ chưa biết rằng, bộ truyện gốc là đam mỹ, nhưng mùa đầu tiên Ma Đạo Tổ Sư vẫn chưa thể hiện rõ vấn đề này. Thậm chí nhiều khán giả chưa đọc tiểu thuyết gốc còn cho rằng Ngụy Vô Tiện sau cùng sẽ thành đôi với sư tỷ của mình.

Liệu sẽ có điều gì khác biệt đến từ ngành công nghiệp phim hoạt hình Trung Quốc ngoài Ma Đạo Tổ Sư? Chúng ta chưa biết được, nhưng thời điểm ngay lúc này. hãy theo dõi XemPhimPlus để cập nhật các bộ Anime hay nhất nhé.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Đấu La Đại Lục - Soul Land
  • FullHD
  156/200 Tập
  Ở Rể - My Heroic Husband
  • FullHD
  36/36 Tập
  Ở Rể
  My Heroic Husband
  Mộ Vương Chi Vương - Great King of the Grave
  • FullHD
  40 Tập
  Mộ Vương Chi Vương
  Great King of the Grave
  Thư Viện Thông Thiên - Celestial Authority Academy
  • FullHD
  22/24 Tập
  Thư Viện Thông Thiên
  Celestial Authority Academy
  Như Ý Phương Phi - The Blooms at Ruyi Pavilion
  • FullHD
  44/44 Tập
  Như Ý Phương Phi
  The Blooms at Ruyi Pavilion

  Xem phim Ma Đạo Tổ Sư Chibi viesub, thuyết minh. The Founder of Diabolism Q viesub, Review phim Ma Đạo Tổ Sư Chibi , Spoil phim Ma Đạo Tổ Sư Chibi , Preview phim Ma Đạo Tổ Sư Chibi , lịch chiếu phim Ma Đạo Tổ Sư Chibi. xem Ma Đạo Tổ Sư Chibi vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Founder of Diabolism Q ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Ma Đạo Tổ Sư Chibi tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Ma Đạo Tổ Sư Chibi tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Ma Đạo Tổ Sư Chibi tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Ma Đạo Tổ Sư Chibi tap cuoi, The Founder of Diabolism Q vietsub tron bo, Ma Đạo Tổ Sư Chibi subnhanh, Ma Đạo Tổ Sư Chibi wetv, Ma Đạo Tổ Sư Chibi zingtv, Ma Đạo Tổ Sư Chibi youtube, Ma Đạo Tổ Sư Chibi phimmoi, Ma Đạo Tổ Sư Chibi phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Ma Đạo Tổ Sư Chibi full, The Founder of Diabolism Q online, Ma Đạo Tổ Sư Chibi Lồng Tiếng