Mặt Trái Của Sự Thật

Mặt Trái Của Sự Thật - Undercover
 • FullHD

Phim Mặt Trái Của Sự Thật - Undercover (2021)

Mặt Trái Của Sự Thật - Undercover của đài JTBC, phiên bản làm lại từ bộ phim truyền hình nước ngoài của BBC 'Undercover 'là câu chuyện về một nữ luật sư nhân quyền đã bị che giấu trong một thời gian dài và trở thành người vận động công lý đầu tiên. Và nam diễn viên Kim Hyun-joo xuất hiện trong vai nam chính và nữ chính.

bi-mat

Đây là câu chuyện về một nhân viên cơ quan tình báo đã sống ẩn mình trong một thời gian dài, và một nữ luật sư nhân quyền đã trở thành 'cảnh sát trưởng' đầu tiên của công lý. Các diễn viên Ji Ji-hee, Kim Hyun-ju, Yeon Woo-jin, Han Sun-hwa, Heo Jun-ho và Han Go-eun xuất hiện.

Nội Dung Mặt Trái Của Sự Thật

Mặt Trái Của Sự Thật mô tả câu chuyện của Han Jung Hyun, người đã che giấu danh tính của mình trong một thời gian dài, và Choi Yeon Soo, một luật sư nhân quyền, người trở thành người đứng đầu đầu tiên của Đơn vị Điều tra Tham nhũng Công chức cao cấp để đấu tranh cho công lý. Một cuộc chiến khốc liệt bắt đầu để bảo vệ tình yêu và công lý khỏi những thế lực khổng lồ đang thống trị và làm lung lay đất nước vì lợi nhuận.

bi-mat

Han Jung-Hyun ( Ji Jin-Hee ) là một đặc vụ của NIS (Cục Tình báo Quốc gia). Trong khi anh ấy học tại trường đại học cảnh sát, anh ấy đã được chọn bởi NIS. Sau đó, anh ấy làm việc trong một vụ án tuyệt mật và anh ấy đã gặp Choi Yeon-Soo ( Kim Hyun-Joo ). Sử dụng bí danh của mình, anh đã yêu cô và cuối cùng họ kết hôn. Trong khi đó, Choi Yeon-Soo làm luật sư dân quyền, người tìm kiếm công lý và sự thật. Cô được đề cử cho chức vụ Trưởng Đơn vị Điều tra Tham nhũng Công chức. Vì danh phận, thân phận thật sự của chồng cô vướng vào một tình huống không thể kiểm soát.

Bộ phim Undercover ​​sẽ đào sâu vào hiện thực về quyền lực của Hàn quốc 

Phim dự kiến ​​sẽ đào sâu vào hiện thực về quyền lực và theo sát câu chuyện về tính đa đoan của con người ẩn chứa trong đó cũng như bàn luận điều gì đúng sai. Đầu tiên, nhân vật Han Jung Hyun của Ji Jin Hee là một đặc vụ tại Cơ quan Kế hoạch An ninh Quốc gia, người đã che giấu danh tính của mình trong một thời gian dài. Anh ấy nổi tiếng với sự nhanh nhạy và táo bạo phi thường, và trong nhiệm vụ tối mật của mình, anh ấy đã yêu Choi Yeon Soo và cuối cùng kết hôn với cô ấy.

bi-mat

Tuy nhiên, cuộc sống bí mật của anh bị cuốn vào một vòng xoáy không thể kiểm soát khi vợ anh được đề cử vào vị trí tại Đơn vị Điều tra Tham nhũng Công chức Cấp cao. Nhân vật Choi Yeon Soo của Kim Hyun Joo là một luật sư nhân quyền, người đã sống cho công lý và sự thật. Để ghi nhận niềm tin và khả năng cả đời của cô ấy, cô trở thành người đứng đầu đầu tiên của Đơn vị Điều tra Tham nhũng dành cho Công chức Cấp cao. Cô ấy không biết rằng vị trí mới của cô ấy sẽ buộc cô ấy phải đối mặt với một sự thật gây sốc

Dàn diễn viên tham gia trong phim Undercover

Ji Jin Hee (Han Jung Hyun) Một người tài năng được chọn vào Bộ An ninh và Hành chính Công khi theo học Đại học Cảnh sát, anh ta đã sống với thân phận bị che giấu trong một thời gian dài, và yêu Yeon-soo Choi trong nhiệm vụ bí mật của mình. Anh Sinh năm 1971 là con một và làm nhiếp ảnh gia từ năm 1994. Anh ra mắt với tư cách là một người mẫu quảng cáo vào năm 1997, bắt đầu hoạt động như một diễn viên sân khấu vào năm 1998, và bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một diễn viên vào năm 1999 với sự xuất hiện trong video âm nhạc của Jo Sung-bin.

bi-mat

Kim Hyun Joo (Choi Yeon Soo) Luật sư Nhân quyền, người trở thành người đứng đầu cuộc vận động công lý đầu tiên. Cô sinh ngày 24 tháng 4 năm 1977 là một nữ diễn viên người Hàn Quốc. Cô được biết đến với vai chính trong các bộ phim truyền hình như Giày thủy tinh (2002), Cô Kim muốn làm triệu phú (2004), Đất (2004), Ước mơ lấp lánh (2011), Gia đình kỳ quặc (2014), Người tình của tôi (2015), Tình yêu diệu kỳ (2016), Phép màu đã cho ta gặp nhau (2018) và Người giám sát (2019).

bi-mat

Đón xem bộ Phim Mặt Trái Của Sự Thật trên GalaPhim Review phim chính xác và đầy đủ nhất nhé!

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Vượt Ra Tội Ác - Beyond Evil
  • FullHD
  12/32 Tập
  Xin Chào, Tôi Ơi! - Hello, Me!
  • FullHD
  16/32 Tập
  Vẫn Chưa 30 - Not Yet Thirty
  • FullHD
  15/15 Tập
  Vẫn Chưa 30
  Not Yet Thirty
  Vincenzo - Vincenzo
  • FullHD
  20/20 Tập
  Vincenzo
  Vincenzo
  Tiền Bối, Đừng Đánh Màu Son Đó - She Would Never Know
  • FullHD
  16/16 Tập
  Sisyphus: Thần thoại - Sisyphus: The Myth
  • FullHD
  16/16 Tập
  Sisyphus: Thần thoại
  Sisyphus: The Myth

  Xem phim Mặt Trái Của Sự Thật viesub, thuyết minh. Undercover viesub, Review phim Mặt Trái Của Sự Thật , Spoil phim Mặt Trái Của Sự Thật , Preview phim Mặt Trái Của Sự Thật , lịch chiếu phim Mặt Trái Của Sự Thật. xem Mặt Trái Của Sự Thật vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Undercover ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Mặt Trái Của Sự Thật tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Mặt Trái Của Sự Thật tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Mặt Trái Của Sự Thật tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Mặt Trái Của Sự Thật tap cuoi, Undercover vietsub tron bo, Mặt Trái Của Sự Thật subnhanh, Mặt Trái Của Sự Thật wetv, Mặt Trái Của Sự Thật zingtv, Mặt Trái Của Sự Thật youtube, Mặt Trái Của Sự Thật phimmoi, Mặt Trái Của Sự Thật phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Mặt Trái Của Sự Thật full, Undercover online, Mặt Trái Của Sự Thật Lồng Tiếng