Mẹ Ghẻ

Mẹ Ghẻ - THVL1
 • FullHD
Lịch phát sóng: Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy hằng tuần.

Phim Mẹ Ghẻ - THVL1 (2020)

Mấy đời bánh đúc có xương... Thế nhưng, có người 'mẹ ghẻ' rất thương con chồng. Nhưng, có những sự hy sinh không được đền đáp bằng nụ cười... Đong đầy ý nghĩa nhân văn về sự hi sinh của người mẹ không cùng huyết thống và diễn xuất tinh tế của dàn diễn viên thực lực: Tuyết Thu, Lương Thế Thành, Thanh Trúc, Thúy Diễm... Mời quý khán giả đón xem bộ phim truyện Việt Nam 'Mẹ ghẻ', phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy, trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 8/5/2020.

Lịch phát sóng bộ phim Mẹ ghẻ

Bộ phim Mẹ ghẻ phát trên kênh nào?

Theo nhà sản xuất, bộ phim Mẹ ghẻ sẽ được phát sóng trên kênh THVL1 của Đài Truyền hình Vĩnh Long (THVL), bao gồm 59 tập.

Bộ phim Mẹ ghẻ phát lúc mấy giờ?

Bộ phim Mẹ ghẻ sẽ được phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên THVL1, bắt đầu từ ngày 8/5/2020.

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên thực lực như: Tuyết Thu, Lương Thế Thành, Thanh Trúc, Thúy Diễm…

Nội dung bộ phim

Bộ phim Mẹ ghẻ kể về câu chuyện đong đầy ý nghĩa nhân văn về sự hi sinh của người mẹ không cùng huyết thống.

Thời trẻ, Diệu và Phong yêu nhau nhưng tình yêu ấy bị mẹ Phong ngăn cản quyết liệt vì quan niệm môn đăng hộ đối khiến họ không thể đến với nhau.

Phong phải cưới Tuyết theo sự sắp đặt của mẹ. Cả hai có với nhau ba người con: Bình, Thư, Phương nhưng hạnh phúc vẫn không tìm đến khi trong lòng Phong chỉ có hình bóng Diệu.

Sau nhiều năm, Phong và Diệu gặp lại nhau. Diệu cũng dang dở một đời chồng và có một con trai tên An. Thương cho hoàn cảnh mẹ góa con côi, Phong đưa Diệu vào làm công ở quán phở của mình để ổn định cuộc sống.

Tuyết một mặt đồng ý, mặt khác lại tìm cách hãm hại bà Diệu và gieo vào đầu những đứa con ý nghĩ Diệu là người phụ nữ xấu xa, muốn cướp cha của chúng. Thế nhưng, chính Tuyết lại là người bỏ chồng con để trốn theo nhân tình.

Phong và Diệu gần như có cơ hội quay lại bên nhau khi mẹ Phong lúc này đã ủng hộ tình cảm của cả hai với mong muốn mang đến cho những đứa trẻ một gia đình trọn vẹn và hạnh phúc.

Nhưng, biến cố lại xảy ra khiến Phong mãi mãi ra đi và tình xưa thêm một lần nữa tan vỡ…! Đau đớn vô vàn, Diệu nuốt nước mắt về nhà Phong chăm sóc đàn con của Tuyết và Phong, bắt đầu chuỗi ngày trong danh xưng “mẹ ghẻ”!

Dù yêu thương các con của Tuyết và Phong bằng tất cả trái tim nhưng lối cư xử trẻ con đầy định kiến và cả sự chán ghét của Bình khiến Diệu nhiều phen chạnh lòng. Trong khi đó, An lại cho rằng mẹ thương con của “chú Phong” hơn nên tính tình trở nên ngang bướng.

Trong một lần, cả An và Thư đều rơi xuống sông nhưng vì Thư không biết bơi nên Diệu phải cứu cô bé trước tiên. Khi cô quay lại thì An đã bị dòng nước cuốn mất tích. Nỗi đau mất con khiến Diệu cắt cổ tay tự vẫn nhưng được cứu sống.

Vượt qua bao khó khăn của một người mẹ nghèo nuôi các con đang tuổi ăn tuổi lớn, lại gánh nặng áp lực về định kiến “Mẹ ghẻ” khiến Diệu mệt mỏi. Nhưng, bằng tất cả sự yêu thương chân thành và cả lòng bao dung với những đứa con riêng của người đàn ông mình yêu thương, cô đã nuôi nấng những đứa trẻ thành nhân.

Nhưng, không ai ngờ, với mối căm hận chính người mẹ đã sinh thành ra mình, An đã quay trở về và gây bao sóng gió. Diệu sẽ ra sao khi kẻ hãm hại những đứa con riêng của chồng lại chính là đứa con ruột thịt của mình?

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Hoa Hồng Trên Ngực Trái - Hoa Hồng Trên Ngực Trái
  • FullHD
  46/46 Tập
  Hoa Hồng Trên Ngực Trái
  Hoa Hồng Trên Ngực Trái
  Vua Bánh Mì - THVL1 Phiên bản Việt
  • FullHD
  81/81 Tập
  Vua Bánh Mì
  THVL1 Phiên bản Việt
  Nghiệp Sinh Tử - THVL1
  • FullHD
  6/79 Tập
  Hướng Dương Ngược Nắng - Sunflowers Against Sun
  • FullHD
  30 Tập
  Hướng Dương Ngược Nắng
  Sunflowers Against Sun

  Xem phim Mẹ Ghẻ viesub, thuyết minh. THVL1 viesub, Review phim Mẹ Ghẻ , Spoil phim Mẹ Ghẻ , Preview phim Mẹ Ghẻ , lịch chiếu phim Mẹ Ghẻ. xem Mẹ Ghẻ vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim THVL1 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Mẹ Ghẻ tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Mẹ Ghẻ tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Mẹ Ghẻ tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Mẹ Ghẻ tap cuoi, THVL1 vietsub tron bo, Mẹ Ghẻ subnhanh, Mẹ Ghẻ wetv, Mẹ Ghẻ zingtv, Mẹ Ghẻ youtube, Mẹ Ghẻ phimmoi, Mẹ Ghẻ phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Mẹ Ghẻ full, THVL1 online, Mẹ Ghẻ Lồng Tiếng