Miền Đất Hứa (Phần 2)

Miền Đất Hứa (Phần 2) - The Promised Neverland 2nd Season
 • FullHD

Phim Miền Đất Hứa (Phần 2) - The Promised Neverland 2nd Season (2021)

Miền Đất Hứa (Phần 2) - The Promised Neverland 2nd Season là một bộ Phim truyền hình Anime Nhật Bản năm 2021 được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên do Kaiu Shirai viết kịch bản và Posuka Demizu minh họa.

Tóm tắt The Promised Neverland 2nd Season Tập 1

Emma, ​​Ray và những đứa trẻ của Grace Field House trốn vào rừng và đi theo hướng văn minh, hy vọng tìm thấy một người ủng hộ cho mục tiêu của họ tên là William Minerva bằng cách sử dụng một cây bút có chứa bản đồ ba chiều do Norman phát hiện. Sử dụng các thông điệp được mã hóa trong sách giáo khoa của House, Ray tìm ra vị trí của Minerva và nhận ra rằng những câu chuyện trong sách giáo khoa của họ thực sự đang giúp họ tồn tại.

mien-dat-hua-phan-2

Họ bị truy đuổi bởi một con quỷ khổng lồ, và buộc phải chia tay với Emma dẫn lũ trẻ đến Minerva trong khi Ray đánh lạc hướng con quái vật. Một số con quỷ giết nó, nhưng đuổi theo Ray sau khi anh ta tiết lộ mình là đứa trẻ có điểm số cao nhất của Nhà và nói rằng tất cả những đứa trẻ khác đã chết. Anh ta chỉ thoát được trong gang tấc khi một bóng người trên lưng ngựa tên là Sonju cứu anh ta. Trong khi đó, Emma và những đứa trẻ gặp một người phụ nữ dường như là con người, người đưa chúng đến nơi tôn nghiêm. Ray và Emma đoàn tụ và họ phát hiện ra rằng người phụ nữ và Sonju là một phần của cùng một nhóm, và cả hai đều là quỷ

Tóm tắt The Promised Neverland 2nd Season Tập 2

Emma và Ray đối đầu với Sonju và nữ quỷ, Mujika, chỉ để nhận ra rằng tất cả những đứa trẻ đều sống khỏe mạnh trong hang động. Sonju và Mujika trấn an cặp đôi rằng họ không giống như những con quỷ thông thường và vì lý do tôn giáo không cần phải ăn thịt người để tồn tại và họ là những người làm nghề tự do không liên kết với Nhà. Sonju kể cho Emma nghe về lịch sử thế giới của họ; hàng ngàn năm trước, con người và ác quỷ đã chiến đấu một cuộc chiến không hồi kết, cuối cùng kết thúc bằng việc con người và ác quỷ làm hòa và sống trong "thế giới" riêng biệt của họ — thế giới quỷ, với một số ngôi nhà của con người để xoa dịu ma quỷ và một con người riêng biệt thế giới.

mien-dat-hua-phan-2-tap-2

Những đứa trẻ chuẩn bị rời đi và được Sonju và Mujika huấn luyện những kỹ năng cần thiết để sống sót trong vùng hoang dã. Gilda đối mặt với Emma và bảo cô ấy đừng che giấu những vấn đề của mình và cởi mở hơn với bọn trẻ về kế hoạch của cô và Ray. Emma đi săn cùng Sonju và anh ta dạy cô giết động vật sống bằng cách sử dụng một loại cây ma cà rồng có tên là Vida hút máu, như một phần của nghi lễ gọi là Gupna. Emma đau khổ quay trở lại hang động và khi được bọn trẻ nhắc nhở, cô chỉ nói "Tôi không sao."

Tóm tắt The Promised Neverland 2nd Season Tập 3

Bọn trẻ chia tay Sonju và Mujika, đi đến tọa độ được đưa ra trong cây bút, nơi William Minerva được cho là đang trốn. Mujika đưa cho Emma một chiếc bùa hộ mệnh để ghi nhớ họ. Sonju tiết lộ rằng anh ta có kế hoạch ăn thịt những đứa trẻ trong tương lai trước khi săn và giết một con quỷ trong rừng. Ray sử dụng cây bút để khám phá một căn cứ dưới lòng đất bị Minerva bỏ hoang được trang bị thức ăn, hơi ấm và nước chảy, nơi những đứa trẻ dự định ở lại vô thời hạn.

mien-dat-hua-phan-2

Sử dụng radio, họ có thể theo dõi chuyển động của Ngôi nhà. Những đứa trẻ khám phá một số lối đi bí mật trong tòa nhà, một lối đi đằng sau cây đàn piano dẫn đến khu phức hợp lưu trữ, một lối đi trên gác mái có chữ "HELP" được viết nguệch ngoạc trên tường và một lối dẫn đến bốt điện thoại. Emma trả lời cuộc gọi và thấy cô ấy đang nói chuyện với chính Minerva.

Theo dõi Phim Miền Đất Hứa (Phần 2) VietSub trên XemPhimPlus nhé mọi người! Website xem phim online miễn phí tốt nhất hiện nay.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Vua Hải Tặc - One Piece
  • HD
  974/??? Tập
  Dấu Ấn Rồng Thiêng - Dragon Quest: Adventure of Dai
  • FullHD
  32/... Tập
  Dấu Ấn Rồng Thiêng
  Dragon Quest: Adventure of Dai
  Pokemon - Pokemon
  • HD
  1090 Tập
  Pokemon
  Pokemon
  Thánh Phồng Tôm Phần 2 - One Punch Man Season 2
  • FullHD
  12/12 Tập
  Thánh Phồng Tôm Phần 2
  One Punch Man Season 2
  Healer Báo Thù - Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi / Redo of Healer
  • FullHD
  Tập 9/???
  Healer Báo Thù
  Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi / Redo of Healer

  Xem phim Miền Đất Hứa (Phần 2) viesub, thuyết minh. The Promised Neverland 2nd Season viesub, Review phim Miền Đất Hứa (Phần 2) , Spoil phim Miền Đất Hứa (Phần 2) , Preview phim Miền Đất Hứa (Phần 2) , lịch chiếu phim Miền Đất Hứa (Phần 2). xem Miền Đất Hứa (Phần 2) vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Promised Neverland 2nd Season ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Miền Đất Hứa (Phần 2) tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Miền Đất Hứa (Phần 2) tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Miền Đất Hứa (Phần 2) tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Miền Đất Hứa (Phần 2) tap cuoi, The Promised Neverland 2nd Season vietsub tron bo, Miền Đất Hứa (Phần 2) subnhanh, Miền Đất Hứa (Phần 2) wetv, Miền Đất Hứa (Phần 2) zingtv, Miền Đất Hứa (Phần 2) youtube, Miền Đất Hứa (Phần 2) phimmoi, Miền Đất Hứa (Phần 2) phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Miền Đất Hứa (Phần 2) full, The Promised Neverland 2nd Season online, Miền Đất Hứa (Phần 2) Lồng Tiếng