Minh Châu Rực Rỡ

Minh Châu Rực Rỡ - Praomook
 • FullHD

Phim Minh Châu Rực Rỡ - Praomook (2021)

Minh Châu Rực Rỡ - Praomook là bộ phim Tình Cảm Thái Lan được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Pakbung Nupak Bung và được sản xuất bởi Kai Varayuth - người đứng sau bộ phim Tội Lỗi Màu Hồng. Minh Châu Rực Rỡ kể về Praomook (Bua Nalinthip), cô làm việc tại hộp đêm vì vướng phải nợ nần và cần tiền để trang trải cuộc sống.

Trong lúc làm việc, cô đã chạm mặt với anh chàng Chalunthorn (Pon Nawasch), anh đã hiểu lầm Praomook là một cô gái xấu xa. Nhưng mà oan gia thì cứ ngõ hẹp, vào một ngày nọ cha mẹ Chalunthorn lại muốn anh kết hôn Praomook để tránh vận xui đeo bám cho anh. Còn Praomook cũng chấp nhận lời kết hôn vì muốn trả thù Chalunthorn vì anh luôn xem thường cô.

Review chi tiết phim Minh Châu Rực Rỡ 

Proudmuk Wongnuannang (Bua Nalinthip Ongampai)  tốt nghiệp Khoa Nghệ thuật Trang trí. chuyên ngành trang trí nội thất trường đại học nổi tiếng làm việc bán thời gian mà cô ấy yêu thích Đó là, một DJ chơi đĩa và bàn xoay. Proudmuk đã làm công việc này từ năm đầu đại học cho đến khi nổi tiếng trong ngành DJ.

Và điều mong muốn nhất, DJ Mook Kewthong chấp nhận lịch trình dày đặc hàng đêm, cùng Oak (Biu Chakraphan Phutta), một người bạn đồng tính, chấp nhận làm công việc xếp hàng cho Praw Mook. Đám đông khiêu vũ náo nhiệt lấp đầy khu vực quán rượu hàng đêm, nơi DJ Mook đến để thể hiện kỹ năng tạo nhạc tuyệt vời của mình. Thêm nữa với phong cách nhảy bốc lửa, tâm trạng tạo sự vui vẻ nhất cho mọi người.

Cực kỳ rực rỡ, không bao giờ mệt mỏi khi học tập trong ngày. và đến làm việc vào ban đêm bởi vì bạn làm những gì bạn yêu thích Không phải vì cần tiền Do địa vị của nhà cô đến mức một tỷ phú, Patai (Michael Markar),  cha của Proud Mook. Là chủ một công ty trang sức có tiếng trên thị trường Thái Lan.

Nhưng Proud Mook sắp tìm ra sự thật của cuộc đời. Luôn có những điều bất ngờ có thể xảy ra khi Zircon, cha đẻ của Proud Mook. vỡ mạch máu trong não vì quá căng thẳng khi bị bạn tình lừa dối Công việc kinh doanh tồi tệ và bắt đầu thất bại. Gia đình của Proud Mook đang gặp khủng hoảng. Ngoài ra, còn có những khoản nợ khổng lồ mà Proud Mook phải chịu trách nhiệm.

Mook kiêu hãnh bán mọi tài sản có để trả nợ. nhưng cô ấy muốn giữ Ban Wong Nuan Nang được giữ lại vì đây là ngôi nhà tràn ngập tình yêu thương và quá khứ ấm áp của tất cả mọi người, bao gồm Darika (Bee Wanisa Markar),  người mẹ, và Namphet (Mint Rancha), em gái của Prowmuk, hứa hẹn với Darika rằng cô ấy sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để giữ Wong Nuan Nang ở nhà. và sẽ chăm lo cho tương lai của Nam Petch những điều tốt đẹp nhất trong khi Năm Phỉ không chấp nhận sự thật. vẫn bám vào vị trí ban đầu của anh ấy

Diễn viên Proud Mook

Ponnawat Phuphanthatchasi trong vai Chalanthon Anantharaphat (Lan)
Bua Nalinthip Sakulongampai trong vai Prowmook Wongnuannang (Mook)
Krating Khunnarong trong vai Marut
Mint Ranrawee trong vai Namphet
Bow Benjawan trong vai Laknara
Ta Warit trong vai Natdanai
Meen Nichkhun trong vai Thư ký Phum
Sakul Kanyapak trong vai Treenut
Beau Chakraphan trong vai Oak
Chris Thanakrit trong vai Rawin
Job Nithi là Limpichat
Kik Mayurin trong vai Sơ đồ trang web
Bee Wannisa trong vai Darika
Michael Markar trong vai Patai

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Cuộc Chiến Tình Yêu - Game Ruk Game Lub
  • FullHD
  10 Tập
  Cuộc Chiến Tình Yêu
  Game Ruk Game Lub
  Lối Rẽ Con Tim - Wong Wien Hua Jai
  • FullHD
  15 Tập
  Lối Rẽ Con Tim
  Wong Wien Hua Jai
  Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh - Bpoop Phaeh Saniwaat
  • FullHD
  36/36 Tập
  Một Nửa Hoàn Hảo - Mia Archeep (2020)
  • FullHD
  35 Phút/Tập
  Một Nửa Hoàn Hảo
  Mia Archeep (2020)
  Hoàng Tử Ếch (Bản Thái) - Rak Woon Wai Jao Chai Kob
  • FullHD
  26/26 Tập
  Hoàng Tử Ếch (Bản Thái)
  Rak Woon Wai Jao Chai Kob
  Nỗi Hận Người Vợ - Plerng Phariya
  • FullHD
  42/42 Tập

  Xem phim Minh Châu Rực Rỡ viesub, thuyết minh. Praomook viesub, Review phim Minh Châu Rực Rỡ , Spoil phim Minh Châu Rực Rỡ , Preview phim Minh Châu Rực Rỡ , lịch chiếu phim Minh Châu Rực Rỡ. xem Minh Châu Rực Rỡ vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Praomook ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Minh Châu Rực Rỡ tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Minh Châu Rực Rỡ tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Minh Châu Rực Rỡ tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Minh Châu Rực Rỡ tap cuoi, Praomook vietsub tron bo, Minh Châu Rực Rỡ subnhanh, Minh Châu Rực Rỡ wetv, Minh Châu Rực Rỡ zingtv, Minh Châu Rực Rỡ youtube, Minh Châu Rực Rỡ phimmoi, Minh Châu Rực Rỡ phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Minh Châu Rực Rỡ full, Praomook online, Minh Châu Rực Rỡ Lồng Tiếng