Mộ Hoàng Bì Tử

Mộ Hoàng Bì Tử - The Tomb Of Weasel
 • FullHD

Phim Mộ Hoàng Bì Tử - The Tomb Of Weasel (2021)

Mộ Hoàng Bì Tử - The Tomb of Weasel được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết "Ghost Blowing the Lantern" của đạo diễn Phí Chấn Tường và Quản Hồ. Bộ phim chiếu mạng "Huangpizifen" được khởi chiếu đồng thời trên 3 nền tảng video chính chủ là Youku, iQiyi và Tencent Video. Phim do các diễn viên trẻ như Zhou Chengao, Yang Dongqi đóng vai chính. Mặc dù không có dàn sao nổi tiếng làm khách mời nhưng "The Tomb of the Yellow Skin" vẫn chiếm được sự tôn trọng của người hâm mộ nhờ hương vị kinh dị và rùng rợn độc đáo. Có thể nói, đây là một trong những bộ phim “Đèn lồng ma thổi” mang phong vị hơi khác.

Nội dung Mộ Hoàng Bì Tử

Mộ Hoàng Bì Tử đó là câu chuyện về Hồ Ba và những người khác đi lạc vào ngôi nhà âm dương dưới lòng đất của Huangpizi. Vì bản thân Huangpizi (con chồn) đã bị “ma hóa” bởi nhiều câu chuyện dân gian nhỏ nên nội dung này mang màu sắc kỳ dị riêng. Đối với những người hâm mộ điện ảnh, họ cũng sẵn lòng tin rằng người được gọi là Huangpizi chính là Huang Banxian, có khả năng tạo ra một số lượng lớn các tác phẩm nghệ thuật giả tưởng. Dưới bối cảnh cốt truyện dân gian lớn nhất, những yếu tố kinh dị được thể hiện trong “Đạo mộ bút ký” hoàn toàn có thể khơi dậy tâm trạng của người hâm mộ điện ảnh.

Vì vậy, khi cái rắm hôi hám của con chồn trong phim này có thể khiến người ta bị ảo giác, nhưng người hâm mộ sẽ không cảm thấy bị lừa vì phương pháp gây ảo giác này. Ngược lại, ai cũng cảm thấy nhiều câu chuyện kể trong phim này rất tôn trọng nội dung truyện dân gian. Những hình người bằng giấy bên trong, ngôi nhà âm dương dưới lòng đất, hát bội, v.v., tất cả đều mang lại cảm giác kinh dị.

Phần dàn dựng hình ảnh và hiệu ứng âm thanh kinh dị của phim The Tomb Of Weasel

The Tomb Of Weasel cũng có thể bắt kịp nhịp phim. Bản thân câu chuyện kinh dị và sự phối hợp giữa hình ảnh và hiệu ứng âm thanh luôn đi đôi với nhau. Đặc biệt là việc sử dụng nhiều yếu tố kinh dị, bản thân thường thấy trong các câu chuyện dân gian, người hâm mộ đã quen thuộc, dễ dàng nhận ra, sẽ không bị giảm tình trạng “choáng váng”.

Trước đây, các bộ phim "Ghost Blowing the Lantern" thường dành cho việc khám phá các hầm mộ. Nhưng lần này, "Huangpizifen" không còn coi kỹ thuật cơ chế là câu chuyện chính nữa. Thay vào đó, nó bắt đầu hướng đến một nội dung câu chuyện rất ly kỳ, cho phép khán giả theo dõi toàn bộ nội dung câu chuyện trong bộ phim kinh dị gay cấn này. Đến khi phim kết thúc, hóa ra không phải Hoàng Thái Cực mà là một người sống thật đang "làm trò". Lý do của rắc rối cũng đáng tin cậy.

Theo mô tả của tiểu thuyết "Ma Thổi Đèn lồng", Hoàng Phố Sơn đáng lẽ sẽ kết thúc khi bộ phim phát triển, nhưng khi Hồ Ba, anh ta nghe thấy Diêm Tử và Vương Khai Quang hát, tại sao anh ta lại có biểu hiện sợ hãi như vậy? Câu chuyện về Mộ Hoàng Bì Tử có thể vẫn chưa kết thúc?

Không biết mọi người nghĩ gì về biểu hiện vừa rồi của Hồ Ba? Hãy đón xem bộ phim Mộ Hoàng Bì Tử trên GalaPhim để cảm nhận nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Cuồng Đao - Soul of Blades
  • FullHD
  90 Phút
  Cuồng Đao
  Soul of Blades
  Tu Tiên Truyện Chi Luyện Kiếm - Blade of Flame
  • FullHD
  85 Phút
  Kung Fu Bóng Rổ - Kung Fu Dunk
  • HD-VIETSUB
  98 Phút
  Kung Fu Bóng Rổ
  Kung Fu Dunk
  Đại Tỷ 2 - Queen of Triads 2
  • FullHD
  79 Phút
  Đại Tỷ 2
  Queen of Triads 2
  Biển Sâu và Dị Chủng 2 - The Mutant Python II
  • FullHD
  78 phút
  Biển Sâu và Dị Chủng 2
  The Mutant Python II
  Mục Kích Phi Thường - Crimson River
  • FullHD
  12 Tập

  Xem phim Mộ Hoàng Bì Tử viesub, thuyết minh. The Tomb Of Weasel viesub, Review phim Mộ Hoàng Bì Tử , Spoil phim Mộ Hoàng Bì Tử , Preview phim Mộ Hoàng Bì Tử , lịch chiếu phim Mộ Hoàng Bì Tử. xem Mộ Hoàng Bì Tử vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Tomb Of Weasel ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Mộ Hoàng Bì Tử tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Mộ Hoàng Bì Tử tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Mộ Hoàng Bì Tử tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Mộ Hoàng Bì Tử tap cuoi, The Tomb Of Weasel vietsub tron bo, Mộ Hoàng Bì Tử subnhanh, Mộ Hoàng Bì Tử wetv, Mộ Hoàng Bì Tử zingtv, Mộ Hoàng Bì Tử youtube, Mộ Hoàng Bì Tử phimmoi, Mộ Hoàng Bì Tử phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Mộ Hoàng Bì Tử full, The Tomb Of Weasel online, Mộ Hoàng Bì Tử Lồng Tiếng