Muôn Vàn Cách Yêu

Muôn Vàn Cách Yêu - Brilliant Girls
 • FullHD

Phim Muôn Vàn Cách Yêu - Brilliant Girls (2021)

Muôn Vàn Cách YêuBrilliant Girls (2021) là bộ phim được remake lại từ phim “Phấn Hồng Nữ Lang” lên sóng năm 2001. Phim là câu chuyện nói về 5 cô gái cùng chung sống trong một căn biệt thự, tuy nhiên mỗi người lại có thái độ khác nhau đối với tình yêu.

Một người sẵn sàng lấy bất kỳ người đàn ông nào khiến tim cô đập nhanh (Cuồng Kết Hôn), một người muốn yêu, nhưng lại không muốn cưới (Vạn Người Mê), một người cuồng công việc, không màng yêu đương (Nam Nhân Bà); một người hết sức bí ẩn, chẳng chàng trai nào nhìn thấu (Thiên Chân Muội), người còn lại là người phụ nữ công sở có IQ cao, EQ thấp, coi hôn nhân như mục tiêu cuối cùng của cuộc đời.

Tóm tắt nội dung Brilliant Girls

Phim Muôn Vàn Cách Yêu là câu chuyện kể về năm người phụ nữ thành thị với những tính cách khác biệt và cách họ tìm thấy chính mình sau khi trải qua những thử thách khác nhau trong cuộc sống. Dai Xi Xi luôn coi việc yêu, kết hôn và sinh con là mục tiêu hàng đầu của mình.

muon-van-cach-yeu

Chao ôi, cô chưa bao giờ tưởng tượng rằng mình sẽ bị đổ ngay trước ngày cưới. Không còn nơi nào để đi, Dai Xi Xi đến sống với Ding Hui Qiao khi cô ấy cố gắng khởi động lạicuộc sống của cô ấy. Tuy nhiên, cô phải đối mặt với một trở ngại khác khi cô gây ra một kẻ thù từ Wen Ru Xue, người cũng là người thuê nhà trong ngôi nhà. Wen Ru Xue là một nhà thiết kế đồ cưới và hình ảnh của một người phụ nữ thành đạt. Cô ấy có chỉ số IQ cao và chỉ số EQ thấp.

Đối với Wen Ru Xue, công việc là cuộc sống của cô. Wen Xiao Yang là thành viên nhỏ tuổi nhất trong 'gia đình' của họ. Cô đã đến Thượng Hải để theo đuổi ước mơ trở thành một họa sĩ manhua. Trong khi đó, Qi Yue là một người phụ nữ sẽ làm bất cứ điều gì vì tình yêu. Năm người phụ nữ với những lý tưởng rất khác nhau có thể là nguyên nhân gây xích mích nhưng họ lại là trụ cột hỗ trợ của nhau.

Xem Phim Muôn Vàn Cách Yêu full HD trên XemPhimPlus nhé!

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Ở Rể - My Heroic Husband
  • FullHD
  36/36 Tập
  Ở Rể
  My Heroic Husband
  Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) - A Tale of the Wanderers
  • FullHD
  21/36 Tập
  Mộ Vương Chi Vương - Great King of the Grave
  • FullHD
  40 Tập
  Mộ Vương Chi Vương
  Great King of the Grave
  Người Con Trai Tôi Từng Nhớ - I Once Remembered That Guy
  • FullHD
  14/24 Tập
  Người Con Trai Tôi Từng Nhớ
  I Once Remembered That Guy

  Xem phim Muôn Vàn Cách Yêu viesub, thuyết minh. Brilliant Girls viesub, Review phim Muôn Vàn Cách Yêu , Spoil phim Muôn Vàn Cách Yêu , Preview phim Muôn Vàn Cách Yêu , lịch chiếu phim Muôn Vàn Cách Yêu. xem Muôn Vàn Cách Yêu vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Brilliant Girls ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Muôn Vàn Cách Yêu tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Muôn Vàn Cách Yêu tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Muôn Vàn Cách Yêu tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Muôn Vàn Cách Yêu tap cuoi, Brilliant Girls vietsub tron bo, Muôn Vàn Cách Yêu subnhanh, Muôn Vàn Cách Yêu wetv, Muôn Vàn Cách Yêu zingtv, Muôn Vàn Cách Yêu youtube, Muôn Vàn Cách Yêu phimmoi, Muôn Vàn Cách Yêu phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Muôn Vàn Cách Yêu full, Brilliant Girls online, Muôn Vàn Cách Yêu Lồng Tiếng