Nãi Ba Đương Gia

Nãi Ba Đương Gia - Guys With Kids
 • FullHD

Phim Nãi Ba Đương Gia - Guys With Kids (2021)

Nãi Ba Đương Gia là bộ phim thuộc thể loại Tình Cảm gia đình ở chốn đô thị. Bộ phim xoay quanh ba người đàn ông với những phong cách khác nhau bị trói bởi một em bé, làm phá vỡ cuộc sống vốn bình yên của những anh chàng độc thân. Từ những anh chàng ngốc nghếch ham chơi họ buộc lòng phải trở thành những ông bố bất đắc dĩ và tìm được mục tiêu sống mới.

Phim Nãi Ba Đương Gia

Ba người bố bắt đắc dĩ trong Phim Nãi Ba Đương Gia

Nãi Ba Đương Gia kể về ba người đàn ông bị ném vào nhau bởi một đứa trẻ đang chập chững biết đi, làm gián đoạn cuộc sống vốn đã căng thẳng của họ. Anh chàng trung thành và tốt bụng Gao Han (Bosco Wong) vừa thua trận chiến pháp lý với vợ cũ để giành quyền nuôi con gái của họ. Bạn gái cũ và cũng là mối tình đầu của anh, Guan Lingling (Shirley Dai), người đã chết trong một vụ tai nạn xe hơi, vừa gửi con trai của cô đến sống với anh.

Phim Nãi Ba Đương Gia

Gao Han và hai người thuê Wang Dongyang (Liu Guanxiang) và Yu Bo (Luo Yunxi) đột nhiên thấy mình trở thành bảo mẫu của một đứa trẻ, Dudu (Zou Zichen). Không chỉ phải chăm sóc đứa nhỏ này, họ còn phải đối mặt với một cơn đau đầu còn lớn hơn - bà của Dudu, Quan Thiểm Sơn (Kan Qingzi). Trong khi ba người đàn ông trưởng thành bận rộn với việc nuôi dạy Dudu, họ cố gắng xác định quan hệ cha con của đứa trẻ.

Phim Nãi Ba Đương Gia

Guys With Kids họ trải qua một cuộc chiến giành quyền nuôi con, khi họ giải quyết các vấn đề liên quan đến sự trở lại của vợ cũ của Han là Liu Min (Mai Hongmei). Han và Shanshan nảy sinh tình cảm với nhau. Để làm phức tạp thêm vấn đề, Yu Bo cũng phải lòng Shanshan. Giữa chàng trai dịu dàng và chàng trai 'ngầu lòi', Shanshan phải lắng nghe trái tim mình và lựa chọn người đàn ông mà mình yêu.

Phim Nãi Ba Đương Gia sẽ cập nhật sớm nhất tại XemPhimPlus. Các bạn theo dõi và đón xem nhé! 

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Sứ Đồ Hành Giả 2 (2017) - Line Walker (2017)
  • FHD
  30
  Quái Kiệt Siêu Hạng - Al Cappuccino
  • FULL HD VIETSUB
  45 PHÚT/TẬP
  Hành Trình Xuyên Đêm - The Journey Across The Night
  • FullHD
  26 Tập
  Hành Trình Xuyên Đêm
  The Journey Across The Night
  Công Chúa Hội Tam Hoàng - Triad Princess / Ji Dao Qian Jin
  • FHD
  6
  Công Chúa Hội Tam Hoàng
  Triad Princess / Ji Dao Qian Jin

  Xem phim Nãi Ba Đương Gia viesub, thuyết minh. Guys With Kids viesub, Review phim Nãi Ba Đương Gia , Spoil phim Nãi Ba Đương Gia , Preview phim Nãi Ba Đương Gia , lịch chiếu phim Nãi Ba Đương Gia. xem Nãi Ba Đương Gia vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Guys With Kids ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Nãi Ba Đương Gia tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Nãi Ba Đương Gia tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Nãi Ba Đương Gia tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Nãi Ba Đương Gia tap cuoi, Guys With Kids vietsub tron bo, Nãi Ba Đương Gia subnhanh, Nãi Ba Đương Gia wetv, Nãi Ba Đương Gia zingtv, Nãi Ba Đương Gia youtube, Nãi Ba Đương Gia phimmoi, Nãi Ba Đương Gia phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Nãi Ba Đương Gia full, Guys With Kids online, Nãi Ba Đương Gia Lồng Tiếng