Navillera

Navillera - Navillera
 • FullHD

Phim Navillera - Navillera (2021)

Navilera là một bộ phim truyền hình Tình Cảm kể về sự trưởng thành của Deokchul, người bắt đầu múa ba lê ở tuổi 70, và Chaerok, một nghệ sĩ ba lê lang thang trước giấc mơ hai mươi ba. Bắt đầu ra mắt bộ truyện vào năm 2016, nó đã ghi được điểm tuyệt đối 9,9 và điểm đánh giá 9,9, dựa trên webtoon tiếp theo cùng tên, nói về sự theo đuổi ước mơ của chính bản thân mình dù ở độ tuổi nào bộ phim Navilera là một trong những kiệt tác hay nhất của thế kỷ. 

Phim Navilera

Navillera Sự Theo Đuổi Ước Mơ Dù Ở Bất Kì Độ Tuổi Nào 

Navillera: “Tuổi bảy mươi, tôi bắt đầu thử thách. Tôi hai mươi ba tuổi, và cuộc lang thang bắt đầu. "

Vào cuối đời, Shim Deok-chul một cụ ông 70 tuổi, bắt đầu thử sức với bộ môn múa ba lê mà bà hằng mơ ước. Deokchul, người đi học múa ba lê, bị thương và gặp Chaerok, người đang lang thang trong một giấc mơ. Khác với lúc ban đầu, ông của DeokchulChaerock hiểu nhau qua vở ballet và xây dựng tình bạn vượt qua khoảng cách tuổi tác.

Phim Navilera

Thời gian trôi qua, bệnh của Deokchul tiếp tục tiến triển và sự lo lắng của anh ngày càng tăng. Ông nội Deokchul làm hết sức mình cho gia đình, cho những người xung quanh và cho ước mơ của mình để không phải hối tiếc. Chae RokDeokchulGrandpa quyết định làm hết sức mình để bay tới ước mơ của họ.

Tính Cách Nhân Vật Trong Navillera 

Sim Deok-Chool (Park In-Hwan) đã mơ ước được biểu diễn ba lê từ lâu. Ông 70 tuổi, nghỉ làm nhân viên bưu điện. Vì hoàn cảnh cuộc sống, anh đã gác lại ước mơ trở thành một vũ công ba lê và làm một công việc bình thường để phụ giúp gia đình. Giờ đây, Sim Deok-Chool quyết định theo đuổi ước mơ của mình một lần nữa. Gia đình, bao gồm vợ và những đứa con trưởng thành, không hài lòng với quyết định của anh, nhưng Sim Deok-Chool không dao động trong việc theo đuổi giấc mơ dài cả đời. Anh ấy tham gia một công ty ba lê để học ba lê. Tại đây, anh gặp Lee Chae-Rok (Song Kang).

Phim Navilera

Lee Chae-Rok là một người đàn ông 23 tuổi. Khi lớn lên, anh ấy chơi các môn thể thao khác nhau như bóng chày, bơi lội và bóng đá, nhưng anh ấy không tài năng trong bất kỳ hoạt động nào trong số đó. Sau đó anh ấy bắt đầu quan tâm đến múa ba lê. Mẹ của anh là một vũ công ba lê, nhưng bà đã qua đời vì một căn bệnh khi Lee Chae-Rok còn nhỏ.

Cha anh sau đó bị phá sản. Lee Chae-Rok được biết rằng anh có tài năng về múa ba lê, nhưng sau khi theo đuổi múa ba lê, anh hầu như không liên lạc được với cha mình và anh gặp khó khăn về tài chính. Trải qua thời kỳ khó khăn, niềm khao khát với ba lê của anh mất dần. Lúc này, Sim Deok-Chool xuất hiện trước mặt anh.

Phim Navilera

Navilera được chuyển thể từ bộ phim hoạt hình cùng tên

Navilera là bối cảnh xa lạ của ông già và vở ba lê, nhưng những câu chuyện sống động của các nhân vật lại mang đến cho người xem sự đồng cảm và ấm áp. Đây là một bộ phim Navilera được chuyển thể từ bộ phim hoạt hình đáng yêu an ủi ấm áp những ai mơ ước và thử thách ước mơ bằng những câu chuyện về những người bình thường mơ ước chỉ có một lần trong đời.

Hãy đón xem bộ Phim Navilera trên XemPhimPlus nhé!

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Xin Chào, Tôi Ơi! - Hello, Me!
  • FullHD
  16/32 Tập
  Vẫn Chưa 30 - Not Yet Thirty
  • FullHD
  15/15 Tập
  Vẫn Chưa 30
  Not Yet Thirty
  Vincenzo - Vincenzo
  • FullHD
  20/20 Tập
  Vincenzo
  Vincenzo
  Tiền Bối, Đừng Đánh Màu Son Đó - She Would Never Know
  • FullHD
  16/16 Tập
  Bước Nhảy Chạm Đến Tim Anh - You Make Me Dance
  • FullHD
  8/8 Tập
  Sông Đón Trăng Lên - River Where The Moon Rises
  • FullHD
  40/40 Tập
  Sông Đón Trăng Lên
  River Where The Moon Rises

  Xem phim Navillera viesub, thuyết minh. Navillera viesub, Review phim Navillera , Spoil phim Navillera , Preview phim Navillera , lịch chiếu phim Navillera. xem Navillera vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Navillera ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Navillera tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Navillera tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Navillera tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Navillera tap cuoi, Navillera vietsub tron bo, Navillera subnhanh, Navillera wetv, Navillera zingtv, Navillera youtube, Navillera phimmoi, Navillera phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Navillera full, Navillera online, Navillera Lồng Tiếng