Nếu Thanh Âm Không Ghi Nhớ

Nếu Thanh Âm Không Ghi Nhớ - The End of Endless Love
 • FullHD

Phim Nếu Thanh Âm Không Ghi Nhớ - The End of Endless Love (2021)

Nếu Thanh Âm Không Ghi Nhớ - The End of Endless Love là một bộ phim Tình Cảm  kể về Tân Đường có năng lực dùng âm thanh tạo ra niềm vui cho người khác, nhưng sau khi dùng ba lần cho cùng một người tính mạng sẽ trói buộc với người đó, chỉ khi đối phương vui vẻ Tân Đường mới có thể sống. Tình cờ, Tân Đường cứu được Hotface Cát Trạch đang chuẩn bị tự tử, từ đó hai người trói buộc lại với nhau. Bề ngoài Cát Trạch cởi mở, nhưng thực tế bị mắc bệnh trầm cảm, ban đầu Tân Đường vì sống sót nên phí hết tâm tư khiến Cát Trạch vui vẻ, rồi sau đó cũng đặt tấm chân tình vào. Đáng tiếc bí mật của Tân Đường vẫn bại lộ, và quá khứ đen tối của Cát Trạch cũng bị vạch trần lên mạng..... Mong hơi ấm của tình yêu, có thể chữa lành thanh xuân trầm cảm.

Nếu-thanh-âm-không-ghi-nhớ

Nội dung phim The End of Endless Love

Câu chuyện tình yêu giữa chàng trai giấu kín và cô gái mắc chứng trầm cảm. Xin Tang có khả năng điều khiển âm thanh. Khi đang quét mộ cha mẹ, anh tình cờ gặp Ji Ze, một cô gái đi học và có ấn tượng xấu về cô ấy do hành vi của cô ấy tại nghĩa trang. Đổi lại, Ji Ze rất không thích sự thờ ơ của Xin Tang. Thông qua một loạt các tình tiết, hai con người không thể nhìn thấy nhau cuối cùng lại có một mối liên kết không thể phá vỡ. 

Xin Tang (Sun Chenjun) có khả năng tạo ra hạnh phúc cho người khác thông qua việc sử dụng âm thanh. Nếu anh ta sử dụng nó ba lần trên cùng một người, anh ta sẽ mãi mãi bị ràng buộc với người đó và chỉ có thể tồn tại nếu họ hạnh phúc. Tình cờ, Xin Tang cứu Ji Ze (Zhang Ruonan), một người nổi tiếng trên mạng ở trường khi cô ấy sắp tự tử.

Nếu-thanh-âm-không-ghi-nhớ

Vì sự cố, họ trở nên ràng buộc với nhau. Ji Ze bề ngoài có vẻ vui vẻ nhưng thực chất lại mắc chứng trầm cảm. Lúc đầu, Xin Tang cố gắng hết sức để luôn làm cho cô ấy hạnh phúc để đảm bảo sự sống còn của chính mình. Khi họ quen nhau, Xin Tang nhận ra tình cảm của mình trong khi Ji Ze cũng học cách mở lòng với anh ấy. Đúng lúc tình yêu đang ở độ ngọt ngào nhất thì quá khứ đen tối của Ji Ze mới được hé lộ. Cô cũng khám phá ra bí mật mà Xin Tang đang che giấu. Khi mối quan hệ của họ gặp khủng hoảng, định mệnh dẫn họ đến một khoảng cách bất thường.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Trên Ban Công - On The Balcony
  • FullHD
  97 Phút
  Trên Ban Công
  On The Balcony
  Thập Diện Mai Phục - House of Flying Daggers (2004)
  • HD-VIETSUB
  120 Phút
  Thập Diện Mai Phục
  House of Flying Daggers (2004)
  Mục Kích Phi Thường - Crimson River
  • FullHD
  12 Tập
  Đại Tỷ - Queen of Triads
  • HD
  89 Phút
  Đại Tỷ
  Queen of Triads
  Yêu Thủ Thôi Hoa - Lich Hand To Destroy Flowers
  • FullHD
  80 phút
  Yêu Thủ Thôi Hoa
  Lich Hand To Destroy Flowers
  Hồng Môn Yến - White Vengeance
  • HD
  134 phút
  Hồng Môn Yến
  White Vengeance

  Xem phim Nếu Thanh Âm Không Ghi Nhớ viesub, thuyết minh. The End of Endless Love viesub, Review phim Nếu Thanh Âm Không Ghi Nhớ , Spoil phim Nếu Thanh Âm Không Ghi Nhớ , Preview phim Nếu Thanh Âm Không Ghi Nhớ , lịch chiếu phim Nếu Thanh Âm Không Ghi Nhớ. xem Nếu Thanh Âm Không Ghi Nhớ vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The End of Endless Love ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Nếu Thanh Âm Không Ghi Nhớ tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Nếu Thanh Âm Không Ghi Nhớ tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Nếu Thanh Âm Không Ghi Nhớ tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Nếu Thanh Âm Không Ghi Nhớ tap cuoi, The End of Endless Love vietsub tron bo, Nếu Thanh Âm Không Ghi Nhớ subnhanh, Nếu Thanh Âm Không Ghi Nhớ wetv, Nếu Thanh Âm Không Ghi Nhớ zingtv, Nếu Thanh Âm Không Ghi Nhớ youtube, Nếu Thanh Âm Không Ghi Nhớ phimmoi, Nếu Thanh Âm Không Ghi Nhớ phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Nếu Thanh Âm Không Ghi Nhớ full, The End of Endless Love online, Nếu Thanh Âm Không Ghi Nhớ Lồng Tiếng