Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác

Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác - The Imperial Coroner
 • FullHD

Phim Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác - The Imperial Coroner (2021)

Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác - The Imperial Coroner là bộ phim Cổ Trang do Penguin Film and Television and Linghe Culture hợp tác sản xuất, Lou Jian đạo diễn, với sự tham gia của các diễn viên Tô Hiểu Đồng, Vương Tử Kỳ, Dương Đình Đông, Triệu Nghiêu Kha, ... Vở kịch được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Qingxian Girl, kể về câu chuyện của Chu Chu, một cô gái trẻ trong một gia đình nghèo khó ở vùng núi phía tây nam Trung Quốc, để thực hiện ước mơ của mình, cô đã đến Chang 'một mình và tham gia kỳ thi

ngu-tu-tieu-ngo-tac

Nội Dung phim Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác

Phim Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác vào giữa và cuối thời nhà Đường, Chu Chu, một cô gái trẻ xuất thân từ một gia đình danh gia vọng tộc ở vùng núi phía Tây Nam, một mình đến Trường An để thực hiện ước mơ được ngự giá của mình. Xiao Jinyu tuyển Chu Chu làm đối tác của mình để tiết lộ vụ án bí mật. Bí ẩn về kinh nghiệm sống của Chu Chu đã gây ra một làn sóng và phá vỡ cán cân quyền lực ở Bắc Kinh và Trung Quốc, và một cuộc tranh giành quyền lực đã được mở ra.

ngu-tu-tieu-ngo-tac

Cùng với việc giải quyết từng vụ án một, nhóm bao gồm Sở sở, Wang Ye và những người khác đã từng bước giải quyết bí ẩn và cuối cùng đã giải quyết được một vụ án khổng lồ kéo dài 18 năm. Xiao Jinyu và Chu Chu kết hôn suôn sẻ, và Chu Chu cuối cùng đã được hoàng đế công nhận, anh được phong tặng "món quà từ hoàng đế" và nhận ra lý tưởng sống của mình.

Diễn viên chính trong phim The Imperial Coroner

The Imperial Coroner  xoay quanh câu chuyện diễn ra vào Thời Đường (hậu kỳ). Ở đó, thiếu nữ Sở Sở (do Tô Hiểu Đồng thủ vai) đến từ gia đình ngỗ tác tại khu Tây Nam Sơn, vì muốn theo đuổi ước mơ nên đã một thân một mình đi đến Trường An tham gia kỳ thi ngỗ tác.

ngu-tu-tieu-ngo-tac

Tại đây cô gặp được An Quân Vương Tiêu Cẩn Du (do Vương Tử Kỳ thủ vai) - một người có khả năng phá án thần sầu. Tiêu Cẩn Du đã triệu tập Sở Sở, Cảnh Dực (Dương Đình Đông thủ vai) và Lãnh Nguyệt (Triệu Nghiêu Kha thủ vai) vào tổ phá án của mình. Sau nhiều lần kề vai sát cánh, họ đã hóa giải được bí ẩn của một vụ án kinh hoàng đã kéo dài 18 năm.  

Tô Hiểu Đồng

Tô Hiểu Đồng sinh ngày 9/11/1998 tại Khai Phong, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Được biết đến với vai trò diễn viên, mc và từng đoạt giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Sinh viên Đại học Bắc Kinh lần thứ 24. Trước khi đến với dự án phim Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác cô đã được khán giả biết đến qua một số phim như: 49 ngày, Thiếu niên giang hồ vật ngữ, Thống chế, Thiếu soái,.. Và bộ phim điện ảnh đầu tiên của Tô Hiểu Đồng vào năm 2016 mang tên What’s in the darkness.

Dương Đình Đông

Dương Đình Đông sinh ngày 22 tháng 12 năm 1994 tại Chiết Giang, Trung Quốc. Nam diễn viên được khán giả ấn tượng qua bộ phim hài khoa học viễn tưởng “Siêu Khả Năng Bệnh Viện Tâm Thần”, đây cũng chính là tác phẩm debut của anh trong sự nghiệp diễn xuất. Dương Đình Đông khá quen thuộc với các vai diễn hiện đại như Huyễn Thành, Bọt Sóng Từng Đóa, Bất Phụ Như Lai Bất Phụ Khanh, Điên Cuồng Thiên Hậu hay Thanh Xuân Cảnh Sự,.. Đến với Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác lần này có lẽ là một thử thách mới cho anh chàng diễn viên 26 tuổi này, bởi đây là thể loại cổ trang, trinh thám.

Triệu Nghiêu Kha

Triệu Nghiêu Kha sinh năm 1995 thường được gọi là Tiểu Kha, đến từ Tứ Xuyên (Trung Quốc). Cô từng tốt nghiệp Đại học San Francisco và hiện tại đã trở về nước để làm việc. Tuổi còn khá trẻ cộng với thời gian hầu hết dành cho việc học nên Nghiêu Kha chưa tham gia diễn xuất nhiều, cũng chưa có một sản phẩm âm nhạc thực sự nổi bật nào. Thế nhưng cô nàng lại có chút danh tiếng nhất định thông qua mạng xã hội của mình nhờ vào nhan sắc cũng như tài năng của Tiểu Kha.

Đón xem bộ Phim Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác trên GalaPhim nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Ở Rể - My Heroic Husband
  • FullHD
  36/36 Tập
  Ở Rể
  My Heroic Husband
  Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) - A Tale of the Wanderers
  • FullHD
  21/36 Tập
  Mộ Vương Chi Vương - Great King of the Grave
  • FullHD
  40 Tập
  Mộ Vương Chi Vương
  Great King of the Grave
  Đấu La Đại Lục (Bản Truyền Hình) - Douluo Continent
  • FullHD
  40/40 Tập

  Xem phim Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác viesub, thuyết minh. The Imperial Coroner viesub, Review phim Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác , Spoil phim Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác , Preview phim Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác , lịch chiếu phim Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác. xem Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Imperial Coroner ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác tap cuoi, The Imperial Coroner vietsub tron bo, Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác subnhanh, Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác wetv, Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác zingtv, Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác youtube, Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác phimmoi, Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác full, The Imperial Coroner online, Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác Lồng Tiếng