Người Con Trai Tôi Từng Nhớ

Người Con Trai Tôi Từng Nhớ - I Once Remembered That Guy
 • FullHD

Phim Người Con Trai Tôi Từng Nhớ - I Once Remembered That Guy (2021)

Người Con Trai Tôi Từng Nhớ là vở kịch Tình Cảm - Học Đường được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Jian Man, kể về một nhóm bạn trung học do nam chính Trương Dương và nữ chính Châu Tinh Mang thể hiện, đang trong quá trình làm việc chăm chỉ để thực hiện ước mơ và động viên lẫn nhau, một chuỗi ấm áp ngọt ngào đã xảy ra. Câu chuyện về cuộc sống thường ngày trong khuôn viên trường, và sự hòa giải với tuổi trẻ sau nhiều năm.

nguoi-con-trai-toi-tung-nho

Phim Người Con Trai Tôi Từng Nhớ là câu chuyện tình yêu đầu đời của thời thanh xuân

Người Con Trai Tôi Từng Nhớ bạn học trung học Trương DươngChâu Tinh Mang là hai cực thực sự. Trong khi Trương Dương là một kẻ hỗn láo, thực dụng, hay ích kỷ và đôi khi hay đối đầu, thì Chu Tinh Mang lại ngây thơ và quá tin tưởng. Khi họ dần quen nhau ở trường,  Anh lần đầu tiên bắt đầu giở trò với Tinh Mang theo cách thông thường của anh ta, lừa cô đưa ra một thông báo đáng xấu hổ trong hệ thống tannoy của trường.

nguoi-con-trai-toi-tung-nho

Nhưng từng chút một, họ bắt đầu phát triển sự gắn bó với nhau - và bắt đầu hình thành cảm giác tôn trọng lẫn nhau. Nhưng liệu một ngày nào đó, điều này có thể dẫn đến tình yêu? Trong khi đó, các bạn học Shen Li Hua, Feng Wan He, Ling Chen, và những người khác cũng đang bắt tay vào hành trình khám phá của riêng mình.

Dàn Cast trẻ đầy triển vọng trong I Once Remembered That Guy

Nhân vật chính Trương Dương là một chàng trai có vẻ ngoài lạnh lùng, ăn bám nhưng thực chất lại rất tỉ mỉ. Ngoại hình của Zhou Keyu, người đóng vai Trương Dương vẫn tương đối gần với nhân vật, anh ấy gầy và cao, một số người phàn nàn rằng Zhou Keyu có một làn da đen không có kính lọc. Nhưng là một cậu bé có thể tạo ra một ngoại lệ cho đội bóng rổ, da của cậu ấy bị rám nắng khi chơi bóng rổ là điều bình thường.

nguoi-con-trai-toi-tung-nho

Nữ chính Châu Tinh Mang là một cô gái dễ thương, yêu thích viết lách, ước mơ lớn nhất của cô là trở thành một nhà văn, cô đã bí mật viết những gì đã xảy ra giữa cô và Trương Dương thành một cuốn tiểu thuyết. Vai diễn của Chu Tịnh Quang là Zhu Linyu, một nữ nghệ sĩ trẻ từng tham gia "Tuổi thanh xuân 2".

nguoi-con-trai-toi-tung-nho

Người Con Trai Tôi Từng Nhớ là câu chuyện tinh yêu của Chương DươngChâu Tịnh Mang vì đại diện cho một nhóm bạn trẻ, nỗ lực thực hiện ước mơ, trong quá trình cùng cố gắng, có nhiều ngọt ngào và nhưng cũng lắm hiểu lầm khiến họ bỏ lỡ rất nhiều chuyện, nhưng nhiều năm sau khi tụ họp lại thì mọi khúc mắc trong thanh xuân được hóa giải

Bộ Phim Người Con Trai Tôi Từng Nhớ đang phát sóng trên XemPhimPlus các bạn hãy đón xem nhé!

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Ở Rể - My Heroic Husband
  • FullHD
  36/36 Tập
  Ở Rể
  My Heroic Husband
  Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) - A Tale of the Wanderers
  • FullHD
  21/36 Tập
  Mộ Vương Chi Vương - Great King of the Grave
  • FullHD
  40 Tập
  Mộ Vương Chi Vương
  Great King of the Grave
  Thư Viện Thông Thiên - Celestial Authority Academy
  • FullHD
  22/24 Tập
  Thư Viện Thông Thiên
  Celestial Authority Academy

  Xem phim Người Con Trai Tôi Từng Nhớ viesub, thuyết minh. I Once Remembered That Guy viesub, Review phim Người Con Trai Tôi Từng Nhớ , Spoil phim Người Con Trai Tôi Từng Nhớ , Preview phim Người Con Trai Tôi Từng Nhớ , lịch chiếu phim Người Con Trai Tôi Từng Nhớ. xem Người Con Trai Tôi Từng Nhớ vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim I Once Remembered That Guy ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Người Con Trai Tôi Từng Nhớ tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Người Con Trai Tôi Từng Nhớ tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Người Con Trai Tôi Từng Nhớ tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Người Con Trai Tôi Từng Nhớ tap cuoi, I Once Remembered That Guy vietsub tron bo, Người Con Trai Tôi Từng Nhớ subnhanh, Người Con Trai Tôi Từng Nhớ wetv, Người Con Trai Tôi Từng Nhớ zingtv, Người Con Trai Tôi Từng Nhớ youtube, Người Con Trai Tôi Từng Nhớ phimmoi, Người Con Trai Tôi Từng Nhớ phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Người Con Trai Tôi Từng Nhớ full, I Once Remembered That Guy online, Người Con Trai Tôi Từng Nhớ Lồng Tiếng