Người Tình Vượt Thời Gian

Người Tình Vượt Thời Gian - Oh My Drama Lover
 • FullHD

Phim Người Tình Vượt Thời Gian - Oh My Drama Lover (2020)

Người Tình Vượt Thời Gian - Oh My Drama Lover là một cuốn ngôn tình xuyên không của Trung Quốc. Phim bắt đầu quay vào ngày 30 tháng 6 năm 2019 tại Đường Sơn. Tựa tiếng Trung có nghĩa là “Những người yêu nhau vượt thời gian và không gian.” Thể loại phim tình cảm lãng mạng được phát sóng vào tháng 11 năm 2020 và nhận được nhiều lời nhận xét tích cực đến từ khán giả cũng như những chuyên gia khó tính nhất

Phim do Wang Ya đạo diễn cùng với sự tham giá của các diễn viên trẻ tài năng Zhu Li Lan vai Qian Zhenzhen, Zhang Meng trong vai Lu Li, Lou Ming trong vai Ouyang Chen, Jia Ze trong vai Li Chunxi, Mộ Long Đan… đã mang lại rất nhiều thành công cho bộ phim.

Tóm tắt nội dung và cốt truyện

Người Tình Vượt Thời Gian kể về một nhà văn hạng ba vô tình vấp phải câu chuyện dang dở của chính cô ấy với tư cách là người dẫn thứ hai khó hiểu! Để tránh trở thành bia đỡ đạn, cô chung tay với nam chính thứ ba trong một cuộc phản công để trở thành nữ chính. Khi họ đi đến đoạn kết, cô ấy sẽ trở lại cuộc sống cũ của mình hay cô ấy sẽ giữ được sự lãng mạn của mình? Nhưng muốn nắm rỏ hơn về nội dung thì các bạn phải xem hết 24 tập của bộ phim này, vì nếu kể rỏ quá thì không còn gì là thú vị và bất ngờ hết.

Người Tình Vượt Thời Gian tập 1 bắt đầu với nhiều chi tiết thú vị

Nhân vật chính Li Chunxi khi chưa xuyên không là một nhà văn lãng mạn cấp ba. Bất ngờ bị một tai nạn xe hơi sau khi tỉnh dậy và phát hiện ra rằng cô xuyên không vào một thế giới hoàn toàn xa lạ, không còn là chính mình và bước vào câu chuyện mới với cái tên là Qian Zhenzhen. Cô ấy đã bị mất trí nhớ và không biết mình là ai, ở thế giới lạ này không có người thân . Chỉ có thư ký Lu Li xuất hiện để giải thích cho Qian Zhenzhen biết cô là ai.

Người Tình Vượt Thời Gian

Trong trạng thái mất trí nhớ, Qian Zhenzhen sẽ nghe thấy những giọng nói mô tả khung cảnh. Đó chính là giọng nói cảu cô ấy khi còn là một tiểu thuyết gia. Câu chuyện ban đầu là một chuyện tình đến từ nhân vật Li Chunxi và boss Ou Yang Chen. Nhưng khi xuyên không thì Qian Zhenzhen là nhân vật thứ hai độc ác đang cố gắn quyến rũ boss của mình. Nhưng nam chính giấu mặt trong Người Tình Vượt Thời Gian chính là Lu li

Liệu rằng Qian Zhen zhen có mang đến nhiều thú vị hay không thì các bạn theo dõi những tập tiếp theo của bộ phim nhé. Hứa hẹn sẽ có rất nhiều điều bất ngờ cùng những chi tiết vui nhộn xảy ra giữa chuyện tình tay ba trong phim.

Kết thúc có hậu mang nhiều điều vui tươi đến cho khán giả

Người Tình Vượt Thời Gian tập cuối với nhiều tình tiết ngôn tình lãng mạng, tình cảm yêu đương là chân lý thì ở tập cuối không ngoài sự mong đợi. Qian Zhen zhen tạm biệt boss Ou Yang Chen cũng là mối tình đầu của mình để tìm về với tình yêu đích thực của cô. Cuối cùng tên quản lý Lu li mới là nam chính, tình yêu chính cho nhận vật nữ chính của bộ phim.

Nhưng đó là buổi hẹn cuối cùng. Lu Li biết trước thế nào Qian Zhenzhen cũng sẽ rời đi. Cứ tưởng đến đây là hết. Nhưng nào ngờ sau một giấc ngủ Qian Zhenzhen đã trở lại với chính mình là nhân vật ban đầu Li Chun Xi.

Hai tháng sau Li Chun đã hoàng thành xong cuốn tiểu thuyết của mình và buộc lời chia tay với Lu Li. Cô ấy đã uống rựu say trên xe, bấm còi liên tục và bị một chàng cảnh sát mời xuống xe, bất ngờ hạnh phúc lại ập đến với Li Chun vì cảnh sát đó chính là Lu li tên quản lý xuyên không của Qian Zhen zhen. Đến đoạn này mời hiểu vì sao gọi là Chuyện Tình Vượt Thời Gian Và câu chuyện tình yêu của họ lại được bắt đầu. Là một motphim hoa ngữ chân chính thì bạn không nên bỏ lỡ bộ phim này nhé!

 

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Ở Rể - My Heroic Husband
  • FullHD
  36/36 Tập
  Ở Rể
  My Heroic Husband
  Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) - A Tale of the Wanderers
  • FullHD
  21/36 Tập
  Mộ Vương Chi Vương - Great King of the Grave
  • FullHD
  40 Tập
  Mộ Vương Chi Vương
  Great King of the Grave
  Người Con Trai Tôi Từng Nhớ - I Once Remembered That Guy
  • FullHD
  14/24 Tập
  Người Con Trai Tôi Từng Nhớ
  I Once Remembered That Guy

  Xem phim Người Tình Vượt Thời Gian viesub, thuyết minh. Oh My Drama Lover viesub, Review phim Người Tình Vượt Thời Gian , Spoil phim Người Tình Vượt Thời Gian , Preview phim Người Tình Vượt Thời Gian , lịch chiếu phim Người Tình Vượt Thời Gian. xem Người Tình Vượt Thời Gian vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Oh My Drama Lover ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Người Tình Vượt Thời Gian tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Người Tình Vượt Thời Gian tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Người Tình Vượt Thời Gian tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Người Tình Vượt Thời Gian tap cuoi, Oh My Drama Lover vietsub tron bo, Người Tình Vượt Thời Gian subnhanh, Người Tình Vượt Thời Gian wetv, Người Tình Vượt Thời Gian zingtv, Người Tình Vượt Thời Gian youtube, Người Tình Vượt Thời Gian phimmoi, Người Tình Vượt Thời Gian phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Người Tình Vượt Thời Gian full, Oh My Drama Lover online, Người Tình Vượt Thời Gian Lồng Tiếng