Nhạn Quy Tây Song Nguyệt

Nhạn Quy Tây Song Nguyệt - Time Flies and You Are Here
 • FullHD

Phim Nhạn Quy Tây Song Nguyệt - Time Flies and You Are Here (2021)

Chuyện phim Nhạn Quy Tây Song Nguyệt là bộ phim Cổ Trang - Tình Cảm của đạo diễn Tôn Khải Khải, do hai diễn viên Tằng Thuấn Hy và Lương Khiết đóng chính đã tung poster. Trong đó có thể thấy tạo hình cặp đôi khá hợp vai. Một quận Vương bá đạo Triệu Hiếu Khiêm và thiếu nữ thẳng thắn Tạ Tiểu Mãn.Từ lúc bắt đầu coi nhau như kẻ thù rồi dần dần quen biết, cả hai cùng nhau trải qua những thăng trầm và vượt qua nhiều trắc trở, cuối cùng cũng thu hoạch được một câu chuyện tình yêu lãng mạn.

Nội Dung Nhạn Quy Tây Song Nguyệt

Chuyện phim Nhạn Quy Tây Song Nguyệt số phận của họ gắn liền với nhau do một cuộc hôn nhân hợp đồng. Cô Tạ Tiểu Mãn (Lương Khiết thủ vai) là một cô gái bình thường tin rằng phụ nữ cũng có quyền được học hành. Anh Triệu Hiếu Khiêm (Tăng Thuấn Hy đảm nhận) là một quận vương cần phải sống đúng với danh tiếng lười biếng và thiếu kỹ năng của mình.

Cô Tạ Tiểu Mãn vô tình xúc phạm Triệu Hiếu Khiêm,quận vương Julu nổi tiếng của trang viên Wu Jiang.Vì sự sắp đặt, cả hai bước vào một cuộc hôn nhân hợp đồng để lại Tạ Tiểu Mãn không còn lựa chọn nào khác ngoài việc kết hôn với gia đình hoàng thất. Được kỳ vọng sẽ chỉ là một quận vương tầm thường trong suốt cuộc đời.

Liệu Triệu Hiếu Khiêm có thể trở thành một vị tướng với lòng dũng cảm và khả năng bảo vệ đất nước của mình? Mặc dù xuất phát điểm bình thường, Tạ Tiểu Mãn cũng quyết tâm tìm ra con đường của mình. Từ xung đột không ngừng cho đến dần dần cởi mở với nhau, Triệu Hiếu Khiêm mà Tạ Tiểu Mãn cùng nhau vượt qua bao thăng trầm, sóng gió của cuộc sống và trở ngại khi họ học cách yêu thương và ủng hộ nhau như vợ chồng.

Diễn viên chính trong phim Time Flies and You Are Here

Một tờ khế ước khiến cuộc sống của hai người ràng buộc với nhau, từ ban đầu là oan gia đến dần dần hiểu nhau, Triệu Hiếu Khiêm và Tạ Tiểu Mãn đã dắt tay nhau vượt qua bao nhiêu thăng trầm, trắc trở, cuối cùng gặt hái được một tình yêu bắt buộc. Có thể nói tạo hình cặp đôi Tằng Thuấn Hy và Lương Khiết trong vai một quận Vương bá đạo Triệu Hiếu Khiêm và thiếu nữ thẳng thắn Tạ Tiểu Mãn trong phim Nhạn Quy Tây Song Nguyệt là quá hợp vai, vậy hai diễn viên này là ai hãy cùng điểm qua một vài thông tin của họ nhé!

Tăng Thuấn Hy

Tăng Thuấn Hy sinh ngày 9 tháng 10 năm 1997 tên tiếng Anh Joseph Zeng, là một diễn viên, ca sĩ, người mẫu người Trung Quốc. Nam diễn viên được xem là thế hệ tiểu thịt tươi vừa có sắc vừa có tài của nền giải trí Hoa Ngữ. Dù gia tài phim ảnh của Tằng Thuấn Hy chưa có quá nhiều nhưng có đầy đủ ở cả mảng truyền hình và điện ảnh. Trước khi đảm nhận vai chính trong phim Nhạn Quy Tây Song Nguyệt nam diễn viên đã nổi tiếng trong phim Mật Thám Hoan Hỷ vai Đặng Tiểu Hoa công chiếu vào năm 2016. Sau đó lần lượt các tác phẩm khác như Thất Khống- U Linh Phi Xa, Trạch Thiên Ký,..

Lương Khiết

Lương Khiết sinh ngày 16 tháng 6 năm 1994 là một nữ diễn viên Trung Quốc. Từng học tại Học viện Hý Kịch Trung Ương. Cô được biết đến với các vai diễn trong các bộ phim truyền hình Tình yêu vĩnh cửu, Anh chị em đẹp trai và Em là định mệnh của anh. Dù kinh nghiệm diễn xuất ít nhưng với những vai cổ trang thì Lương Khiết hoàn toàn cân được, điển hình vai Tạ Tiểu Mãn trong Nhạn Quy Tây Song Nguyệt lần này sẽ không khó khăn gì mấy với nữ diễn viên 26 tuổi này. 

Xem Phim Nhạn Quy Tây Song Nguyệt được phát sóng trên GalaPhim từ ngày 20/5/2021 nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Ở Rể - My Heroic Husband
  • FullHD
  36/36 Tập
  Ở Rể
  My Heroic Husband
  Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) - A Tale of the Wanderers
  • FullHD
  21/36 Tập
  Mộ Vương Chi Vương - Great King of the Grave
  • FullHD
  40 Tập
  Mộ Vương Chi Vương
  Great King of the Grave
  Đấu La Đại Lục (Bản Truyền Hình) - Douluo Continent
  • FullHD
  40/40 Tập

  Xem phim Nhạn Quy Tây Song Nguyệt viesub, thuyết minh. Time Flies and You Are Here viesub, Review phim Nhạn Quy Tây Song Nguyệt , Spoil phim Nhạn Quy Tây Song Nguyệt , Preview phim Nhạn Quy Tây Song Nguyệt , lịch chiếu phim Nhạn Quy Tây Song Nguyệt. xem Nhạn Quy Tây Song Nguyệt vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Time Flies and You Are Here ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Nhạn Quy Tây Song Nguyệt tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Nhạn Quy Tây Song Nguyệt tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Nhạn Quy Tây Song Nguyệt tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Nhạn Quy Tây Song Nguyệt tap cuoi, Time Flies and You Are Here vietsub tron bo, Nhạn Quy Tây Song Nguyệt subnhanh, Nhạn Quy Tây Song Nguyệt wetv, Nhạn Quy Tây Song Nguyệt zingtv, Nhạn Quy Tây Song Nguyệt youtube, Nhạn Quy Tây Song Nguyệt phimmoi, Nhạn Quy Tây Song Nguyệt phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Nhạn Quy Tây Song Nguyệt full, Time Flies and You Are Here online, Nhạn Quy Tây Song Nguyệt Lồng Tiếng