Nhiên Tình Đại Địa

Nhiên Tình Đại Địa - Loving the Earth
 • FullHD

Phim Nhiên Tình Đại Địa - Loving the Earth

Nhiên Tình Đại Địa là bộ phim mong đợi nhất của khán giả sau 5 năm chờ đợi. Trong những năm gần đây, đề tài chiến tranh dựa trên một thời kỳ nhất định đã chiếm ưu thế trong giới điện ảnh và truyền hình, nhưng đáng tiếc, vì có nhiều yếu tố lịch sử nhạy cảm, Nhiên Tình Đại Địa phải trải qua nhiều đợt chỉnh sửa, thêm bớt về kịch bản. Đó là lý do mà sau 5 năm, phim mới chính thức lên sóng.

nhien-tinh-dai-dia

Bộ Phim Nhiên Tình Đại Địa lấy bối cảnh lịch sử năm Cửu Nhất Bát

Nhiên Tình Đại Địa là bộ Phim Truyền Hình lịch sử Trung Quốc lấy bối cảnh trong thời đại khói lửa chiến tranh, người đàn ông Scandinavia đã lên đường giết kẻ thù bất chấp bản thân. Trái tim nguyên bản không thay đổi tóc mai trắng, hơi thở thanh xuân trên đỉnh tim.

Chiến tranh và hòa bình đã phá hủy sự yên bình của ngôi nhà của họ. Những sự kiện đau buồn trong quá khứ của "Sự kiện Cửu Nhất Bát, Hồng Kông thất thủ" để thế hệ thanh niên mới nhớ lại những khó khăn gian khổ của một cuộc sống hạnh phúc.

nhien-tinh-dai-dia

Loving the Earth sau sự kiện Mukden ngày 18 tháng 9 năm 1931, cuộc sống yên bình của Ma Zhong Qiu và gia đình của ông rơi vào hỗn loạn. Ma Zhong Qiu phát triển từ một kiếm sĩ cấp thấp trở thành một cảnh sát chính nghĩa, và cuối cùng trở thành một người lính cho Đảng Cộng sản Trung Quốc.

Số phận buộc anh phải chịu nhiều gian khổ và những tình huống sinh tử. Ban đầu, anh chiến đấu cho ngày gia đình có thể đoàn tụ trong hòa bình trở lại, sau đó anh chiến đấu vì tình yêu. Cuối cùng, anh ấy chiến đấu như một người bảo vệ đất nước và người dân của mình.

nhien-tinh-dai-dia

Trong suốt cuộc hành trình của mình, anh ấy đã gặp và yêu vũ công Nan Yan. Tình yêu của họ trải qua nhiều thăng trầm trong bối cảnh chiến tranh, nhưng cuối cùng, tình yêu chân thành và không vị kỷ của họ đã mang lại sức mạnh cho họ khi họ cùng nhau chiến đấu vì đất nước.

Bộ Phim Nhiên Tình Đại Địa sắp được ra mắt thời gian tới đây. Các bạn hãy cùng theo hãy XemPhimPlus để đón xem nhé!

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Ở Rể - My Heroic Husband
  • FullHD
  36/36 Tập
  Ở Rể
  My Heroic Husband
  Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) - A Tale of the Wanderers
  • FullHD
  21/36 Tập
  Đại Đường Minh Nguyệt - Weaving a Tale of Love
  • FullHD
  40/40 Tập
  Đại Đường Minh Nguyệt
  Weaving a Tale of Love
  Mộ Vương Chi Vương - Great King of the Grave
  • FullHD
  40 Tập
  Mộ Vương Chi Vương
  Great King of the Grave

  Xem phim Nhiên Tình Đại Địa viesub, thuyết minh. Loving the Earth viesub, Review phim Nhiên Tình Đại Địa , Spoil phim Nhiên Tình Đại Địa , Preview phim Nhiên Tình Đại Địa , lịch chiếu phim Nhiên Tình Đại Địa. xem Nhiên Tình Đại Địa vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Loving the Earth ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Nhiên Tình Đại Địa tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Nhiên Tình Đại Địa tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Nhiên Tình Đại Địa tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Nhiên Tình Đại Địa tap cuoi, Loving the Earth vietsub tron bo, Nhiên Tình Đại Địa subnhanh, Nhiên Tình Đại Địa wetv, Nhiên Tình Đại Địa zingtv, Nhiên Tình Đại Địa youtube, Nhiên Tình Đại Địa phimmoi, Nhiên Tình Đại Địa phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Nhiên Tình Đại Địa full, Loving the Earth online, Nhiên Tình Đại Địa Lồng Tiếng