Những Chàng Trai Năm Ấy

Những Chàng Trai Năm Ấy - To All the Boys I've Loved Before
 • FullHD

Phim Những Chàng Trai Năm Ấy - To All the Boys I've Loved Before

Phim Những Chàng Trai Năm Ấy là phim được chuyển thể từ tiểu thuyết lãng mạn cùng tên của Jenny Han. Mỗi khi cảm nắng ai đó, Lara Jean lại viết một bức thư tình cho người đó, nhưng không gửi đi mà chỉ giữ cho mình đọc. Cuộc sống của cô nàng bắt đầu bị xáo trộn khi những bức thư tình sướt mướt đó vô tình được gửi đi. Đáng lo nhất là bức thư gửi cho anh người yêu cũ của chị gái của cô. Thực ra, cô đã ngừng yêu anh chàng này vào đúng cái ngày mà anh ta bắt đầu hẹn hò với chị gái cô... Mà liệu có thật là cô đã ngừng yêu anh ta không?

Những Chàng Trai Năm Ấy

To All the Boys I've Loved Before là một bộ phim tình cảm lãng mạn tuổi teen của Mỹ năm 2018 do Susan Johnson đạo diễn, dựa trên tiểu thuyết cùng tên năm 2014 của Jenny Han. Bộ phim có sự góp mặt của các diễn viên Lana Condor, Noah Centineo, Janel Parrish, Anna Cathcart, Emilija Baranac, Israel Broussard và John Corbett, được phát hành bởi Netflix vào ngày 17 tháng 8 năm 2018.

Nội Dung To All the Boys I've Loved Before

Lara Jean Song Covey là một học sinh trung học 16 tuổi, người thích tưởng tượng về sự lãng mạn, nhưng thực sự sợ có một mối quan hệ lãng mạn thực sự. Trong những năm trước, cô đã viết những bức thư tình cho các chàng trai mà cô đã thầm thương trộm nhớ, mà không bao giờ gửi chúng. Cảm thấy cuộc sống đang trôi qua một cách vô vị, em gái của cô, Kitty gửi tất cả những lá thư của Lara Jean đến những người đã khiến cô tương tư trong quá khứ của cô, dẫn đến nhiều cuộc đối đầu khó xử với các chàng trai. Trong số đó có Josh Sanderson, bạn của cô, cũng là bạn trai cũ của chị gái Margot. Peter Kavinsky, cô đã thích từ lớp bảy, nắm bắt cơ hội này để làm bạn gái cũ của mình, Gen, ghen tị bằng cách yêu cầu Lara Jean đặt ra làm bạn gái hờ của mình.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Thiên Đường Tìm Đâu - Walking on Sunshine
  • HD
  97 phút
  Thiên Đường Tìm Đâu
  Walking on Sunshine
  Bốn Anh Em - Four Brothers
  • HD
  109 phút
  Bốn Anh Em
  Four Brothers
  Chàng Will Tốt Bụng - Good Will Hunting
  • HD
  127 phút
  Chàng Will Tốt Bụng
  Good Will Hunting
  Hồi Ức Của Một Geisha - Memoirs of a Geisha
  • HD
  145 Phút
  Bảo Mẫu Giả Danh - Mrs Doubtfire
  • HD
  125 phút
  Trí Tuệ Nhân Tạo - A.I. Rising (2018)
  • FHD
  85 phút
  Trí Tuệ Nhân Tạo
  A.I. Rising (2018)

  Xem phim Những Chàng Trai Năm Ấy viesub, thuyết minh. To All the Boys I've Loved Before viesub, Review phim Những Chàng Trai Năm Ấy , Spoil phim Những Chàng Trai Năm Ấy , Preview phim Những Chàng Trai Năm Ấy , lịch chiếu phim Những Chàng Trai Năm Ấy. xem Những Chàng Trai Năm Ấy vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim To All the Boys I've Loved Before ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Những Chàng Trai Năm Ấy tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Những Chàng Trai Năm Ấy tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Những Chàng Trai Năm Ấy tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Những Chàng Trai Năm Ấy tap cuoi, To All the Boys I've Loved Before vietsub tron bo, Những Chàng Trai Năm Ấy subnhanh, Những Chàng Trai Năm Ấy wetv, Những Chàng Trai Năm Ấy zingtv, Những Chàng Trai Năm Ấy youtube, Những Chàng Trai Năm Ấy phimmoi, Những Chàng Trai Năm Ấy phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Những Chàng Trai Năm Ấy full, To All the Boys I've Loved Before online, Những Chàng Trai Năm Ấy Lồng Tiếng