Những Rắc Rối Khi Khởi Nghiệp

Những Rắc Rối Khi Khởi Nghiệp - The Arc of Life
 • FullHD

Phim Những Rắc Rối Khi Khởi Nghiệp - The Arc of Life (2021)

Những Rắc Rối Khi Khởi Nghiệp là bộ phim truyền hình Tình Cảm được chuyển thể từ truyện tranh Nhật Bản "Strong Women Club" của nhà biên kịch nổi tiếng Lu Shiyuan của Jin Zhong.

nhung- rac-roi-khi-khoi-nghiep

Cốt truyện mô tả ba nhân viên văn phòng với những tính cách khác nhau đã bỏ việc và khởi nghiệp vì một lý do nào đó và quyết định chiến đấu cho cuộc sống và tình yêu. Bo. "Những cánh chim khởi nghiệp của họ", tập hợp một số lượng lớn các diễn viên thực lực, khắc họa chân thực những người phụ nữ mạnh mẽ sống ở thành phố. Đồng thời, với các vai phụ đặc biệt, phim thể hiện chân thực những đồng nghiệp và giám sát mà chúng ta sẽ gặp tại công việc.

Cuộc Đấu Tranh Của Những Cô Nàng Công Sở trong Những Rắc Rối Khi Khởi Nghiệp

Những Rắc Rối Khi Khởi Nghiệp bộ phim mô tả ba câu chuyện cuộc đời đấu tranh của các cô gái trong nghề điển hình khác nhau. Ba người phụ nữ với những tính cách hoàn toàn khác nhau đã cùng nhau khởi nghiệp do hoàn cảnh bất ngờ. Trên con đường khởi nghiệp không mấy thuận lợi này, cuối cùng họ sẽ học cách cười trước những thất bại, không thừa nhận thất bại mà hãy trưởng thành.

nhung- rac-roi-khi-khoi-nghiep

Ba người họ mở một cửa hàng nhỏ "Little Bird" với chủ đề "cuộc sống tốt đẹp" trong vở kịch, tiết lộ thực tế về nơi làm việc, gia đình và tình bạn.Tình trạng tiến thoái lưỡng nan và bất công mà phụ nữ phải đối mặt tại nơi làm việc, đặc biệt là cái gọi là "giá trị mà phụ nữ sinh ra" như kết hôn và mang thai, hay định kiến ​​về phụ nữ mạnh mẽ. Làm thế nào chính xác những điều này tồn tại trong sự nghiệp của phụ nữ?

Và khi bạn nghĩ rằng “khởi nghiệp” có thể giải quyết được vấn đề, nhưng bạn lại thấy rằng tuy là ông chủ nhưng bạn cũng phải đối mặt với sự nghi ngờ từ xã hội và gánh vác áp lực của gia đình. “The Arc of Life” ấm áp và tàn nhẫn khiến mọi nam thanh nữ tú phải suy ngẫm: Đâu là bản thiết kế cho cuộc sống tương lai của bạn? Bạn mong đợi điều gì?

Những Con Chim Chăm Chỉ Với Tinh Thần Yêu Công Việc

Lâm Tâm Như (Gongye Xiaotiao)Trợ lý đặc biệt của Tổng giám đốc → Doanh nhân trong The Arc of Life

Những Rắc Rối Khi Khởi Nghiệp với cô nàng Gongye Xiaotiao là trợ lý đặc biệt của tổng giám đốc tập đoàn SUN, từ món vịt quay đặt hàng nhỏ đến hoạt động công ty điều phối quy mô lớn đều là phạm vi công việc của Xiaotiao. Cô có một tính cách quyết đoán và hiệu quả và quyết tâm đánh bại Tập đoàn Ziyuan do cha cô thành lập.

nhung- rac-roi-khi-khoi-nghiep

Để chứng minh với cha mình rằng cô cũng có thể kiếm được tài sản, sau khi nghỉ việc, cô đã lấy "cuộc sống tốt đẹp" làm triết lý kinh doanh và đưa Xia Zhi và Lin Meiji thành lập cửa hàng lựa chọn họa tiết "Little Bird" để làm việc. khó thực hiện ước mơ của cô ấy.

Xia Zhi do Trần Ý Hàm thủ vai Nhà thiết kế → doanh nhân

Xia Zhi người đã làm việc tại Công ty Xây dựng Mặt trời được sáu năm, làm trợ lý thiết kế từ khi còn trẻ, anh ấy rất nghiêm túc và có trách nhiệm, làm việc chăm chỉ và có tâm với công ty. Quan niệm về tình yêu cũng chung thủy như thái độ trong công việc, anh không bao giờ quên bạn trai cũ đã nhiều năm ở nước ngoài.

nhung- rac-roi-khi-khoi-nghiep

Khi tôi cô đơn, tôi sẽ đến "Fuliangtian", nơi hai người họ yêu nhau, khi tôi buồn, tôi sẽ nói chuyện với cậu học sinh "Yinan Zheng", người đã yêu cô ấy nhiều năm và nói về việc anh ấy nhớ người yêu cũ nhiều như thế nào, nhưng anh ấy không biết anh ấy đã làm tổn thương mình như thế nào.

Giản Mạng Thư trong vai Lin Meiji Cô gái quầy → doanh nhân

Lin Meiji người đảm nhận vai trò cô gái quầy, là thông dịch viên kiêm mặt tiền của Sun. Không những không có ai mà cô ấy không biết lên xuống trong công ty, mà nhân viên của các đơn vị hợp tác bên ngoài cũng đến thăm. nhận thức về họ, ngay cả trong các phòng ban khác nhau. Các sở thích của người giám sát đối với phục vụ ăn uống đều nắm vững.

Ngoài việc ngồi ở quầy, Mei Ji hòa đồng còn có nhiều số liên lạc bất ngờ khác nhau trong danh bạ điện thoại của mình như điện nước, điện, mộc,… và những thông tin quý giá này đều dựa trên “con người…” ngọt ngào của cô. Với tính cách đơn giản, tốt bụng, lúc yêu cô cũng chủ động, sau khi thích Trịnh Y Nam thì cô chủ động theo đuổi anh.

nhung- rac-roi-khi-khoi-nghiep

The Arc of Life gồm Lâm Tâm Như, Trần Ý HàmGiản Mạng Thư là các nhân vật cốt lõi của vở kịch. Đây cũng là câu chuyện về ba người phụ nữ thành thị ở độ tuổi 30. Thực tế, nó mang hương vị của "Ba mươi Chỉ "ở Đài Loan. Tuy nhiên, cho dù đó là nền tảng của thời đại, khái niệm gia đình và thực tế nơi làm việc, thì "Những con chim chăm chỉ yêu công việc" vẫn gần gũi hơn với chúng ta.

Hãy theo dõi bộ Phim Những Rắc Rối Khi Khởi Nghiệp trên XemPhimPlus nhé!

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Ở Rể - My Heroic Husband
  • FullHD
  36/36 Tập
  Ở Rể
  My Heroic Husband
  Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) - A Tale of the Wanderers
  • FullHD
  21/36 Tập
  Mộ Vương Chi Vương - Great King of the Grave
  • FullHD
  40 Tập
  Mộ Vương Chi Vương
  Great King of the Grave
  Người Con Trai Tôi Từng Nhớ - I Once Remembered That Guy
  • FullHD
  14/24 Tập
  Người Con Trai Tôi Từng Nhớ
  I Once Remembered That Guy

  Xem phim Những Rắc Rối Khi Khởi Nghiệp viesub, thuyết minh. The Arc of Life viesub, Review phim Những Rắc Rối Khi Khởi Nghiệp , Spoil phim Những Rắc Rối Khi Khởi Nghiệp , Preview phim Những Rắc Rối Khi Khởi Nghiệp , lịch chiếu phim Những Rắc Rối Khi Khởi Nghiệp. xem Những Rắc Rối Khi Khởi Nghiệp vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Arc of Life ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Những Rắc Rối Khi Khởi Nghiệp tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Những Rắc Rối Khi Khởi Nghiệp tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Những Rắc Rối Khi Khởi Nghiệp tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Những Rắc Rối Khi Khởi Nghiệp tap cuoi, The Arc of Life vietsub tron bo, Những Rắc Rối Khi Khởi Nghiệp subnhanh, Những Rắc Rối Khi Khởi Nghiệp wetv, Những Rắc Rối Khi Khởi Nghiệp zingtv, Những Rắc Rối Khi Khởi Nghiệp youtube, Những Rắc Rối Khi Khởi Nghiệp phimmoi, Những Rắc Rối Khi Khởi Nghiệp phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Những Rắc Rối Khi Khởi Nghiệp full, The Arc of Life online, Những Rắc Rối Khi Khởi Nghiệp Lồng Tiếng