Nội Trợ Đại Chiến

Nội Trợ Đại Chiến - Ready Go!
 • FullHD

Phim Nội Trợ Đại Chiến - Ready Go! (2021)

Nội Trợ Đại Chiến là bộ phim Tình Cảm - Gia Đình của đạo diễn Trần Côn Huy với sự tham gia của Lưu Đào, Lý Quang Khiết, Dĩnh Nhi, Lý Tông Hàn, Hồ Khả, Quách Hách Hiên, ..., vở kịch kể về những thử thách và quá trình trưởng thành của các bậc cha mẹ trong “một gia đình có những đứa trẻ dễ thương”.

Về cuộc sống của các bà mẹ, và mối quan hệ của họ với con cái. Mối quan hệ vợ chồng, cha mẹ con cái và các mối quan hệ giữa các thế hệ trong bốn gia đình đã trải qua những thử thách to lớn. Chỉ một năm học mầm non của con cái họ đã cho phép cha mẹ trẻ có được những kinh nghiệm trưởng thành quan trọng trong cuộc đời, học cách không bị cuốn theo sự cạnh tranh mà quay trở lại với mục đích ban đầu là giúp trẻ đứng trên điểm xuất phát đích thực của cuộc đời.

Nội dung Nội Trợ Đại Chiến

Cặp vợ chồng trẻ Tô Tỉnh và Hề Bân có một cậu con trai bị chế giễu. Những người mẹ xung quanh đã đăng ký cho con tham gia nhiều khóa học khác nhau với lý do không thể để con mình thua ngay từ vạch xuất phát. Nhưng hai vợ chồng có thể tỉnh lại và hãy để con trai lớn lên một cách tự nhiên. Nhìn thấy con sắp đi học tiểu học, trường tiểu học nổi tiếng nhất huyện bị thay thế bằng một trường tiểu học mới thành lập khiến Su Xing trở nên lo lắng với các bà mẹ khác.

Chúng ta có nên cho con em mình học nâng cao hay giáo dục dễ dàng, nên đổi phòng học để vào trường bình dân, có nên đầu tư số tiền lớn cho các lớp học đặc biệt? Những vấn đề này đã gây ra tranh chấp liên tục giữa Hề Bân, người kiên quyết không bị bỏ lại phía sau và Hề Bân, người chống lại việc nhổ cây con. Ba bà mẹ khác trong cộng đồng cũng gặp phải vấn đề tương tự. Mối quan hệ vợ chồng, cha mẹ con cái và các mối quan hệ giữa các thế hệ trong bốn gia đình đã trải qua những thử thách to lớn.

Khi Tập Vương mắc chứng nói lắp do áp lực tâm lý, cô nhận ra rằng chính mình mới là người nên trưởng thành nhất khi tỉnh dậy. Thức tỉnh và quyết không vướng vào cuộc cạnh tranh ở vạch xuất phát, chỉ bằng cách trở về với nguyện vọng ban đầu của người dân Lideshu mới có thể giúp trẻ đứng vững trên điểm xuất phát đích thực của cuộc đời. Trường tiểu học mới tương ứng đã được mở, Suwa và mẹ của anh ấy đã gửi những đứa trẻ đến trường. Chỉ một năm học mầm non đã cho phép các bậc cha mẹ trẻ có được những kinh nghiệm trưởng thành quan trọng trong cuộc đời của họ.

Diễn viên chính trong phim Ready Go!

Ready Go! với lý do không thể để con mình thua ngay từ vạch xuất phát, cặp đôi này vẫn để con trai lớn lên một cách tự nhiên. Hề Vọng sắp vào tiểu học, nhưng trường tiểu học vốn được săn đón trong khu trước kia bị thay thế bằng một trường mới thành lập khiến Tô Tỉnh cũng lo lắng như các bà mẹ khác. Có nên cho con em mình học lớp tiền tiểu học hay dạy dỗ một cách nhẹ nhàng, có nên chuyển nhà để vào trường hot hơn, có nên đầu tư số tiền lớn vào các lớp đặc biệt?

Những vấn đề này đã gây ra tranh cãi liên tục giữa Tô Tỉnh, người kiên quyết không tụt lại phía sau và Hề Bân, người phản đối việc đốt cháy giai đoạn. Ba bà mẹ khác trong chung cư cũng gặp phải vấn đề tương tự. Mối quan hệ vợ chồng, cha mẹ - con cái và các mối quan hệ giữa các thế hệ trong bốn gia đình đều trải qua nhiều khó khăn. Liệu họ có vượt qua được thử thách và duy trì những mối quan hệ tốt đẹp hay không?

Dĩnh Nhi

Dĩnh Nhi sinh ngày 12 tháng 12 năm 1988 tại Hồ Nam, Trung Quốc. Được biết đến vai trò là một nữ diễn viên Trung Quốc. Tên thật của cô là Liu Ying. Nữ diễn viên gia nhập làng giải trí từ năm 2007 và trước khi đến với dự án phim Nội Trợ Đại Chiến cô đã góp mặt trong nhiều tác phẩm truyền hình như Chân Hoàn truyện, Thư Kiếm Ân Cừu Lục, Tình Trung Nhạc Phi,..

Hồ Khả

Hồ Khả sinh ngày 1 tháng 12 năm 1975 tại Gia Hưng, Chiết Giang, Trung Quốc. Được biết đến là người dẫn chương trình kiêm diễn viên người Trung Quốc được biết đến với vai diễn Niu Suyun trong Khoảnh khắc ở Bắc Kinh và cũng đã đóng vai chính trong một số bộ phim, bao gồm Trò chuyện, Biểu tượng Đế chế và Nữ thần trong Ngọn lửa Chiến tranh.

Lưu Đào

Lưu Đào sinh ngày 12 tháng 7 năm 1979, gia nhập làng giải trí từ năm 2000 với tư cách là người mẫu quảng cáo, nhan sắc thanh tú, dịu dàng của Lưu Đào đã giúp cô nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhiều nhà làm phim. Đến với Nội Trợ Đại Chiến (Ready Go 2021) tiếp tục đánh dấu sự trở lại của mỹ nhân 41 tuổi, lần này cô không phải là một tác phẩm cổ trang mà là thước phim đô thị với kịch bản rất đáng hứa hẹn.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Ở Rể - My Heroic Husband
  • FullHD
  36/36 Tập
  Ở Rể
  My Heroic Husband
  Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) - A Tale of the Wanderers
  • FullHD
  21/36 Tập
  Mộ Vương Chi Vương - Great King of the Grave
  • FullHD
  40 Tập
  Mộ Vương Chi Vương
  Great King of the Grave
  Người Con Trai Tôi Từng Nhớ - I Once Remembered That Guy
  • FullHD
  14/24 Tập
  Người Con Trai Tôi Từng Nhớ
  I Once Remembered That Guy

  Xem phim Nội Trợ Đại Chiến viesub, thuyết minh. Ready Go! viesub, Review phim Nội Trợ Đại Chiến , Spoil phim Nội Trợ Đại Chiến , Preview phim Nội Trợ Đại Chiến , lịch chiếu phim Nội Trợ Đại Chiến. xem Nội Trợ Đại Chiến vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Ready Go! ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Nội Trợ Đại Chiến tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Nội Trợ Đại Chiến tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Nội Trợ Đại Chiến tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Nội Trợ Đại Chiến tap cuoi, Ready Go! vietsub tron bo, Nội Trợ Đại Chiến subnhanh, Nội Trợ Đại Chiến wetv, Nội Trợ Đại Chiến zingtv, Nội Trợ Đại Chiến youtube, Nội Trợ Đại Chiến phimmoi, Nội Trợ Đại Chiến phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Nội Trợ Đại Chiến full, Ready Go! online, Nội Trợ Đại Chiến Lồng Tiếng