Nữ Hoàng Cá Muối

Nữ Hoàng Cá Muối - Theptida Pla Rah
 • FullHD

Phim Nữ Hoàng Cá Muối - Theptida Pla Rah (2021)

Nữ Hoàng Cá Muối là bộ Phim truyền hình lãng mạn, hài hước. Kể về một cô nàng trẻ tuổi, năng động yêu Isan và giỏi làm cá lên men nhất, có thể câu chuyện này là trận đấu đầu tiên giữa Krating Khun NarongChip Pee Sirin. Cuộc cãi vã giữa cặp đôi sẽ như thế nào nó tạo phản ứng hóa học hấp dẫn đến mức nào? Muốn biết được kết quả thì chúng ta hãy theo dõi bộ phim để biết thêm chi tiết nhé.

nu-hoang-ca-muoi

Nữ Hoàng Cá Muối nhân duyên trong lần đầu gặp gỡ của cặp đôi

Theptida Pla Rah nói về chàng trai Mahadsajan con nhà giàu được nổi danh phá gia chi tử vô cùng hư hỏng, có người cha là đại diện chính trị của một thị trấn nhỏ ở nông thôn. Mahadsajan muốn kết hôn với người tình mà anh gặp trong một bữa tiệc, cũng là bạn của em gái anh.

nu-hoang-ca-muoi

Nên cha anh đã đưa ra điều kiện rằng anh phải đi và học cách sống ở nông thôn tại nhà của Bai Mon, một cô gái nông dân nhưng sở hữu vẻ đẹp mặn mà, làm nghề cá muối để bán. Mà chính anh cũng không thể ngờ được cô nàng tốt bụng tình nguyện giúp mình còn có một thân phận khác, tên Mai Tong nữ luật sư kiêm luôn chủ sở hữu của một công ty cá muối đóng hộp lớn.

Phản ứng hóa học sảy ra khi Mahadsajan bị buôc về nông thôn học cách sống ở đó

Nữ thần Cá Muối xoay quanh cô nàng Mai Tong được sinh ra trong một gia đình nông dân từ thời ông bà nội rất lớn. Có đất để kiếm sống nó được truyền qua nhiều thế hệ cho cha mẹ của cô đến trăm bây giờ.

Nhưng bố mẹ và cô rất vui với việc tự túc xuống nước với cá. Có thể ăn thường xuyên Dùng để làm cá lên men và giữ để ăn Có lúa trong ruộng để ăn. Phần đất còn lại trồng ít rau ăn, chia nhau bán bà Nokkhak, mẹ cô không học hành. Nhưng bố của Mai Tong muốn cô học càng nhiều càng tốt.

Học hết lớp 6, Mai Tong cũng muốn học cao hơn nữa. Vì vậy, cô  quyết định xin cha tiếp tục lên thanh phố học, sống tại cửa hàng Khăm Loi, người bạn Rak, và bắt đầu sản xuất cá lên men tại địa phương. Với một công thức tuyệt vời mà mẹ cô ấy đã kế thừa từ tổ tiên và bán cho những người trong Thành phố kiếm đủ tiền để tự đi học.

nu-hoang-ca-muoi

Miracle là một chàng trai trẻ tuổi, giàu có,vì sinh ra đã ngậm thìa vàng nên mẹ cậu đã anh ấy đã bảo rằng “làm giàu, muốn làm gì thì làm. Ngoại trừ không được gây rối với người nghèo, những người không có trình độ. Khác với các người giàu. Miracle là một người cha đã làm việc chăm chỉ để giúp đỡ dân làng cho đến khi họ gặp vấn đề về sức khỏe.

Do đó tìm cách kế thừa hệ tư tưởng vốn là con trai duy nhất Miracle được cử đi học khóa học phát triển cuộc sống dành cho đồng loại hoặc học sinh. Đang băn khoăn, tôi nghĩ bố sẽ cho đi du học Nhưng Thượng nghị sĩ nói rằng ông đã ra nước ngoài Bằng cách đưa ra lý do để đi xuống hòa nhập với dân làng trong 3 tháng Nếu thành công, người cha phải nâng mảnh đất trên Soi Thonglor làm nơi ở của mình.

nu-hoang-ca-muoi

Miracle được giao cho sống với những người lớn ở nông thôn. Cậu phải đến gia nhập nhà cô nàng cá muối để học hỏi cách sống và công thức gia truyền làm cá. Cậu  chủ nhỏ này lại đi với thái độ khinh thường và cầu toàn. Cô nàng cá muối và cậu chủ nhỏ đã tranh cãi trước đây khi 2 nguòi có nhiều lần chạm trán.

Biết được cá muối là con gái lớn của gia đình nông thôn, anh đã yêu cầu cô làm người hầu cho anh trong ba tháng. Nhưng lúc ở lại đây thì tình cảm cả hai cũng đã phát sinh. Cô nàng cả muối lại yêu cậu chủ nhỏ ham chơi lại thích khinh thường kẻ khác. Còn chàng trai đã yêu cuộc sống gia đình nơi nông thôn này, tuy bình dị nhưng đầy tình yêu bởi cô gái mộc mạc cá muối.

Vậy câu chuyện tiếp theo diễn biến như thế nào? Nếu các bạn muốn biết thì theo dõi XemPhimPlus để đón xem nhé!

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Oan Gia Dấu Yêu - Ku Kaen San Rak
  • FullHD
  15 Tập
  Oan Gia Dấu Yêu
  Ku Kaen San Rak
  Thức Tỉnh Bánh Bèo 2 - Wake Up Ladies 2: Very Complicated
  • FullHD
  10/10 Tập
  Thức Tỉnh Bánh Bèo 2
  Wake Up Ladies 2: Very Complicated

  Xem phim Nữ Hoàng Cá Muối viesub, thuyết minh. Theptida Pla Rah viesub, Review phim Nữ Hoàng Cá Muối , Spoil phim Nữ Hoàng Cá Muối , Preview phim Nữ Hoàng Cá Muối , lịch chiếu phim Nữ Hoàng Cá Muối. xem Nữ Hoàng Cá Muối vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Theptida Pla Rah ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Nữ Hoàng Cá Muối tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Nữ Hoàng Cá Muối tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Nữ Hoàng Cá Muối tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Nữ Hoàng Cá Muối tap cuoi, Theptida Pla Rah vietsub tron bo, Nữ Hoàng Cá Muối subnhanh, Nữ Hoàng Cá Muối wetv, Nữ Hoàng Cá Muối zingtv, Nữ Hoàng Cá Muối youtube, Nữ Hoàng Cá Muối phimmoi, Nữ Hoàng Cá Muối phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Nữ Hoàng Cá Muối full, Theptida Pla Rah online, Nữ Hoàng Cá Muối Lồng Tiếng