Nữ Quyền

Nữ Quyền - The Glorias
 • FullHD

Phim Nữ Quyền - The Glorias (2020)

Nữ Quyền - The Glorias là một bộ phim tiểu sử của Mỹ năm 2020do Julie Taymor đạo diễn và sản xuất, từ kịch bản của Taymor và Sarah Ruhl . Nó dựa trên My Life on the Road của Gloria Steinem , người được thể hiện bởi bốn nữ diễn viên trong phim, những người miêu tả cuộc sống của cô ấy ở các độ tuổi khác nhau.

Nội dung phim The Glorias

Một chiếc xe buýt Greyhound chở đầy Gloria Steinems ở mọi lứa tuổi chạy dọc theo con đường. Glorias bắt đầu hồi tưởng về quá khứ. Khi còn là một đứa trẻ, Gloria bị quyến rũ bởi cha cô, một người bán đồ cổ, người có thái độ làm lố khiến mẹ cô vô cùng khó chịu. Vài năm sau, cha mẹ cô ly thân và Gloria trẻ tuổi buộc phải làm người chăm sóc mẹ cô khi cô rơi vào trầm cảm. Trước sự ngạc nhiên của mình, cô phát hiện ra nhiều bài báo khác nhau được viết bằng lời giới thiệu nam giới mà mẹ cô tiết lộ là do cô viết trước khi cô kết hôn.

Khi còn là một phụ nữ trẻ, Gloria đến Ấn Độ theo chuyến du lịch. Trở về Mỹ, cô tìm kiếm công việc như một nhà báo, mặc dù bị phân biệt giới tính và bị quấy rối, cô đã thành công trong việc viết các bài báo về thời trang và hẹn hò. Sau khi viết một bài thuyết minh về điều kiện làm việc tồi tệ của các nữ tiếp viên làm việc tại Playboy Club , tên của Steinem được đưa ra. Tuy nhiên, cô cảm thấy xấu hổ trước sự xuống cấp liên tục của công việc và từ chối lời đề nghị chuyển bài báo của mình thành sách.

Không lâu sau, cha của Gloria bị tai nạn xe hơi. Đến gặp anh một tuần sau khi vụ tai nạn xảy ra, cô biết anh đã chết và cảm thấy tội lỗi vô cùng nên cô đã trì hoãn chuyến thăm của mình vì sợ cô sẽ phải trở thành người chăm sóc anh như trước đây đối với mẹ cô.

Trong khi tham dự Tháng Ba tại Washington để viết tiểu sử về James Baldwin, các cuộc thảo luận của cô với một phụ nữ da đen đã mở rộng tâm trí cô về định kiến ​​mà phụ nữ da đen ở Mỹ phải đối mặt và sự đồng lõa của cô với tư cách là phụ nữ da trắng. Sau đó, cô tham dự một buổi nói chuyện về việc phá thai bất hợp pháp khiến cô phải suy ngẫm về việc phá thai của chính mình mà cô đã từng không lâu trước khi làm nghiên cứu sinh. Bị xúc động bởi câu chuyện của những người phụ nữ khác và biết rằng các tạp chí sẽ không cho phép cô viết những câu chuyện mà cô muốn, Gloria chuyển sang hoạt động tích cực, kết bạn với Dorothy Pitman Hughes và Florynce Kennedy, hai phụ nữ da đen dạy cô về thuyết trình trước đám đông và hoạt động tích cực.

Vào đầu những năm 70, Gloria và những người bạn của cô quyết định xuất bản tạp chí riêng của họ, Ms. để cuối cùng có thể nói về những chủ đề mà họ quan tâm. Trong số đầu tiên Gloria, cùng với 52 phụ nữ nổi tiếng khác, công khai thừa nhận đã phá thai bất hợp pháp.

Nữ-quyền

Gloria bắt đầu tiến xa hơn vào chính trị khi vận động cho Bella Abzug . Tại Gloria Chính trị của Phụ nữ Quốc gia và những phụ nữ khác trong các phong trào khác nhau đấu tranh để thiết lập Tu chính án Quyền Bình đẳng . Việc sửa đổi cuối cùng không thành công.

Gloria tiếp tục vận động, phát biểu và vận động mặc dù cô ấy liên tục bị cản trở bởi những câu hỏi về tình trạng hôn nhân, thiếu con và phản đối lập trường ủng hộ sự lựa chọn của mình. Ở tuổi 66, bà kết hôn lần đầu tiên và sau đó trở thành góa bụa.

Năm 2016, cô viết một bài báo về tác động tàn khốc của sự mất mát của Hillary Clinton trong cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2016 . Sau đó, nó được tiết lộ rằng xe buýt Greyhound chứa đầy những người biểu tình hướng đến Tháng Ba Phụ nữ 2017 với Gloria Steinem ngoài đời thực trên tàu. Các đoạn phim từ Tháng Ba của Phụ nữ 2017 , bao gồm bài phát biểu của Steinem thực cũng như các cảnh quay từ khắp nơi trên thế giới được trình chiếu.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Rạn Vỡ - Fractured (2019)
  • HD-VIETSUB
  100 Phút
  Rạn Vỡ
  Fractured (2019)
  Thiên Đường Tìm Đâu - Walking on Sunshine
  • HD
  97 phút
  Thiên Đường Tìm Đâu
  Walking on Sunshine
  Công Lý Báo Thù - Law Abiding Citizen
  • HD
  120 Phút
  Công Lý Báo Thù
  Law Abiding Citizen
  Bốn Anh Em - Four Brothers
  • HD
  109 phút
  Bốn Anh Em
  Four Brothers
  Chàng Will Tốt Bụng - Good Will Hunting
  • HD
  127 phút
  Chàng Will Tốt Bụng
  Good Will Hunting
  Bảo Mẫu Giả Danh - Mrs Doubtfire
  • HD
  125 phút

  Xem phim Nữ Quyền viesub, thuyết minh. The Glorias viesub, Review phim Nữ Quyền , Spoil phim Nữ Quyền , Preview phim Nữ Quyền , lịch chiếu phim Nữ Quyền. xem Nữ Quyền vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Glorias ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Nữ Quyền tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Nữ Quyền tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Nữ Quyền tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Nữ Quyền tap cuoi, The Glorias vietsub tron bo, Nữ Quyền subnhanh, Nữ Quyền wetv, Nữ Quyền zingtv, Nữ Quyền youtube, Nữ Quyền phimmoi, Nữ Quyền phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Nữ Quyền full, The Glorias online, Nữ Quyền Lồng Tiếng