Ở Rể

Ở Rể - My Heroic Husband
 • FullHD

Phim Ở Rể - My Heroic Husband (2021)

Ở Rể là bộ phim Cổ Trang kể về câu chuyện của Ning Yi, con rể của người buôn vải của Su, giúp vợ mình là Su Tan'er cùng nhau làm ăn, chơi trong giới kinh doanh triều đại nhà Ngô, và trở thành người giàu nhất Giang Ninh; Ning Yi Đối mặt với việc gia đình, việc quốc gia, việc thế, hãy dũng cảm tiến lên. Cậu con rể nhỏ bé không ai đoái hoài đã trưởng thành một người đàn ông lớn lao thực sự vì thiên hạ, vì nhân dân, hợp với thời đại, và cũng thay đổi thời gian.

o-re

Diễn Biến Tình Tiết Bộ Phim Ở Rể

Ở Rể kể về một doanh nhân hiện đại xuyên không về thời cổ đại, anh hạ cánh trong thân xác của một người đàn ông sắp cưới làm chồng mẫu hệ trong một gia đình buôn vải. Sau đó, anh bắt đầu kết hợp các phương pháp và lý tưởng hiện đại để giúp đỡ bạn bè của mình và chống lại các doanh nghiệp địa phương tham nhũng. Cuối cùng thì anh ta cũng tham gia vào các công việc của đất nước.

o-re

Vở kịch được chuyển thể từ tiểu thuyết Chuối giận dữ cùng tên của tác giả Trang web nhóm đọc Trung Quốc xuất phát điểm kể về câu chuyện của Ninh Nghị, con rể của nhà buôn vải nhà họ Tô, giúp đỡ ông vợ Su Tan'er cùng làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, chơi trong giới kinh doanh thời nhà Ngô, và trở thành người giàu nhất Jiangning.

Tính Cách Nhân Vật Trong My Heroic Husband

Ninh Nghị là người có tư duy hiện đại, anh luôn cảm thấy Tô Tan'er là một cô gái rất thông minh, lúc đầu hai người tôn trọng nhau như khách, nhưng về sau lại gặp nhiều chuyện, hai người đều ủng hộ lẫn nhau. giúp đỡ, Su Tan'er trở thành một nữ thương nhân nổi tiếng, tất nhiên Ninh Nghị cũng nổi tiếng và anh ấy cũng có nhiều tâm sự, nhưng cốt truyện của bộ phim truyền hình đã thay đổi rất nhiều so với tiểu thuyết gốc, vì vậy Ninh Nghị sẽ không kết hôn với người khác con người. Có thể coi là khó khăn thì họ đã có cuộc sống sung túc, quãng đời còn lại tương đối hạnh phúc.

o-re

Su Tan'er, không có năng khiếu kinh doanh nhưng luôn muốn thừa kế tài sản của gia đình, để có được bản in lòng bàn tay, cô đã nhiều lần đóng khung cho mình. Sau này, cô vẫn không có được in lòng bàn tay, nhưng Ninh Nghị cô vẫn không bỏ cuộc, cô đã thành công trong việc buông bán thương mại cho gia tộc

Ngoài ra còn có sự góp mặt của dàn nhân vật phụ làm nên bộ phim Ở Rể

Tần Tương chính là Ninh Nghiễn, hắn rất hiểu biết, đương nhiên Tần Tương luôn sống một đời như hạc hoang, thật ra trong lòng hắn cũng có thiên hạ, nhưng hắn cũng là một người tài giỏi nhiều Ý tứ trong lòng không thể bị quân vương công nhận, vào thời khắc mấu chốt, Tần Tương cũng quyết định ra tay, nhưng kết cục cuối cùng không tốt lắm, lúc đó toàn bộ nước Ngô vốn đã rất nguy hiểm lại lâm vào chiến tranh.

Các con của Tần Tương đã đóng quân ở biên cương, sau này tử vì đạo, tể tướng bị bọn quan phản bội sai khiến. Tần Tương sau đó bị một viên quan phản bội đóng khung, không chỉ mất mạng mà còn bị chín tộc giam cầm, kết cục như vậy quả thực khó hiểu, Tần Tương cũng là một kẻ đáng thương.

0-re

Chủ tiệm Xi chỉ có lợi nhuận. Trong tiểu thuyết gốc, ông chủ tiệm Xi luôn thích Su Tan'er. Anh ấy đã giúp đỡ Su Tan'er trong làng vải, nhưng sau đó vì sự xuất hiện của Ning Yi, quyền lực của ông chủ tiệm Xi đã bị tiêu hao. Do đó, hắn nương tay người khác, thậm chí là nương tay với nhà họ Tô, trong chiến tranh, ông chủ tiệm Xi đã mang lại thiệt hại nặng nề cho nhà họ Tô, vì sự việc này mà nhà họ Tô có chút khó khăn trong một thời gian dài. Cuối cùng thủ quỹ Xi đáng tội, bởi vì đi theo không đúng người, cảm thấy được thủ quỹ Xi không có giá trị sử dụng, cuối cùng giết chết thủ quỹ Xi.

Hãy đón xem bộ Phim Ở Rể trên XemPhimPlus để cảm nhận những khoảnh khắc vui nhộn này nhé!

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) - A Tale of the Wanderers
  • FullHD
  21/36 Tập
  Mộ Vương Chi Vương - Great King of the Grave
  • FullHD
  40 Tập
  Mộ Vương Chi Vương
  Great King of the Grave
  Đấu La Đại Lục (Bản Truyền Hình) - Douluo Continent
  • FullHD
  40/40 Tập
  Người Con Trai Tôi Từng Nhớ - I Once Remembered That Guy
  • FullHD
  14/24 Tập
  Người Con Trai Tôi Từng Nhớ
  I Once Remembered That Guy

  Xem phim Ở Rể viesub, thuyết minh. My Heroic Husband viesub, Review phim Ở Rể , Spoil phim Ở Rể , Preview phim Ở Rể , lịch chiếu phim Ở Rể. xem Ở Rể vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim My Heroic Husband ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Ở Rể tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Ở Rể tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Ở Rể tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Ở Rể tap cuoi, My Heroic Husband vietsub tron bo, Ở Rể subnhanh, Ở Rể wetv, Ở Rể zingtv, Ở Rể youtube, Ở Rể phimmoi, Ở Rể phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Ở Rể full, My Heroic Husband online, Ở Rể Lồng Tiếng