Oan Gia Dấu Yêu

Oan Gia Dấu Yêu - Ku Kaen San Rak
 • FullHD

Phim Oan Gia Dấu Yêu - Ku Kaen San Rak (2021)

Oan Gia Dấu là bộ phim truyền hình Tình Cảm xoay quanh Songkran là một ông trùm bất động sản, một người lăng nhăng hoàn toàn với một người con trai tên là Pe. Nhưng anh ấy không bắt đầu như thế này, mặc dù vậy. Mẹ của Pe đã bỏ anh khi anh còn nhỏ để đến với một người đàn ông khác. Kran rất đau lòng và bắt đầu coi phụ nữ như đồ chơi và có biệt danh 'Casanova bất khả chiến bại' cùng với người bạn thân nhất của mình là Sia Ou, người điều hành một công ty người mẫu. 

oan-gia-giau-yeu

Oan Gia Dấu Yêu với phần Oan Gia Dấu YêuCốt Truyện vô cùng hấp dẫn

Oan Gia Dấu Yêu kể về nhân vật Ingdao và gia đình sở hữu một trang trại cam lớn. Cô ấy loại mà không nhận được tào lao từ bất kỳ ai. Nhờ có nốt ruồi khổng lồ và ngoại hình không mấy đẹp đẽ, cô thường bị coi là xấu xí. Tuy nhiên, cô có một người bạn trai tên Nu, một giáo viên bảnh bao và lịch sự đến từ cùng thị trấn. Songkran và cha của anh ấy đã để mắt đến một mảnh đất mà cha của Ingdao, Saeng, hiện đang sở hữu. Đó là do người vợ quá cố tặng cho nên anh rất trân trọng.

oan-gia-giau-yeu

Một ngày nọ, Ingjun, em gái của Ingdao, người đang học ở Bangkok, cuối cùng cảm thấy chán nản với tất cả những công việc lặt vặt mà cô ấy có và quyết định xin việc tại công ty của Songkran cùng với bạn của cô ấy, Marin. Cả Ingjun và Marin đều được nhận làm kế toán. Songkran đã kết nối giữa Saeng và Ingjun và đưa ra một kế hoạch làm thế nào để có được mảnh đất đó. Songkran bắt đầu thích Ingjun và cô ấy phải lòng anh ấy một cách khó khăn và nhanh chóng. Gia đình anh ấy thậm chí còn nằm trong kế hoạch, tỏ ra yêu thương hết mực khi cô đến thăm nhà họ.

oan-gia-giau-yeu

Chẳng bao lâu, cô sẵn sàng ký nhận quyền đối với mảnh đất mà cha cô đã trao cho cô. Cô ấy có thể đi đến quyết định này vì mối quan hệ khó khăn của cô ấy với cha ruột của mình. Sau khi Songkran lấy được các tài liệu thích hợp, anh ta rời bỏ cô ấy. Ingjun đã bị tàn phá. Tức giận, Ingdao muốn trả thù cho người em gái đã cố gắng tự tử để lấy lại đất đai của họ. Nhưng biết rằng Songkran sẽ không bao giờ yêu cô trong tình trạng hiện tại, cô đã được người bạn thân nhất của mình là Moddaeng giúp đỡ và biến thành một người phụ nữ xinh đẹp tên là Daopradub.

Kết quả đâm hoa kết trái sau phản ứng hóa học trong Ku Kaen San Rak

Ku Kaen San Rak nói về cô ấy có thể đi đến quyết định này vì mối quan hệ khó khăn của cô ấy với cha ruột của mình. Sau khi Songkran lấy được các tài liệu thích hợp, anh ta rời bỏ cô ấy. Ingjun đã bị tàn phá. Tức giận, Ingdao muốn trả thù cho người em gái đã cố gắng tự tử để lấy lại đất đai của họ. Nhưng biết rằng Songkran sẽ không bao giờ yêu cô trong tình trạng hiện tại, cô đã được người bạn thân nhất của mình là Moddaeng giúp đỡ và biến thành một người phụ nữ xinh đẹp tên là Daopradub. Cô ấy có thể đi đến quyết định này vì mối quan hệ khó khăn của cô ấy với cha ruột của mình.

oan-gia-giau-yeu

Sau khi Songkran lấy được các tài liệu thích hợp, anh ta rời bỏ cô ấy. Ingjun đã bị tàn phá. Tức giận, Ingdao muốn trả thù cho người em gái đã cố gắng tự tử để lấy lại đất đai của họ. Nhưng biết rằng Songkran sẽ không bao giờ yêu cô trong tình trạng hiện tại, cô đã được người bạn thân nhất của mình là Moddaeng giúp đỡ và biến thành một người phụ nữ xinh đẹp tên là Daopradub.

Hãy đón xem bộ Phim Oan Gia Dấu được phát sóng trên XemPhimPlus các bạn hãy theo dõi nhé! 

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Mật Mã Đố Kỵ (Mật Mã Ghen Tuông) - Rahut Rissaya
  • FullHD
  30/30 Tập
  Miễn Trời Cao Còn Ánh Dương - My Forever Sunshine
  • FullHD
  19 tập
  Nữ Hoàng Cá Muối - Theptida Pla Rah
  • FullHD
  10 Tập
  Nữ Hoàng Cá Muối
  Theptida Pla Rah
  Thức Tỉnh Bánh Bèo 2 - Wake Up Ladies 2: Very Complicated
  • FullHD
  10/10 Tập
  Thức Tỉnh Bánh Bèo 2
  Wake Up Ladies 2: Very Complicated
  Hận Tình Hoán Mệnh - Keun Ruk Salub Chata
  • FullHD
  20 Tập
  Hận Tình Hoán Mệnh
  Keun Ruk Salub Chata

  Xem phim Oan Gia Dấu Yêu viesub, thuyết minh. Ku Kaen San Rak viesub, Review phim Oan Gia Dấu Yêu , Spoil phim Oan Gia Dấu Yêu , Preview phim Oan Gia Dấu Yêu , lịch chiếu phim Oan Gia Dấu Yêu. xem Oan Gia Dấu Yêu vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Ku Kaen San Rak ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Oan Gia Dấu Yêu tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Oan Gia Dấu Yêu tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Oan Gia Dấu Yêu tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Oan Gia Dấu Yêu tap cuoi, Ku Kaen San Rak vietsub tron bo, Oan Gia Dấu Yêu subnhanh, Oan Gia Dấu Yêu wetv, Oan Gia Dấu Yêu zingtv, Oan Gia Dấu Yêu youtube, Oan Gia Dấu Yêu phimmoi, Oan Gia Dấu Yêu phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Oan Gia Dấu Yêu full, Ku Kaen San Rak online, Oan Gia Dấu Yêu Lồng Tiếng