Ohana: Báu Vật Quý Giá

Ohana: Báu Vật Quý Giá - Finding 'Ohana
 • FullHD

Phim Ohana: Báu Vật Quý Giá - Finding 'Ohana (2021)

Ohana: Báu Vật Quý Giá là thể loại Phim phiêu lưu hành động của Mỹ. Finding 'Ohana câu chuyện bắt đầu với cảnh mở đầu phấn khích khi Pili (người mới đáng yêu Kea Peahu ) chạy xe đạp qua Brooklyn. Cô ấy đang định vị địa lý, một cuộc săn tìm kho báu có hướng dẫn bằng GPS giống như một phòng thoát hiểm ngoài trời. 

ohana-bau-vat-quy-gia

Finding 'Ohana theo chân một nhóm trẻ em bất chấp hàng loạt nguy hiểm trong khi tìm kiếm một kho báu bí mật của cướp biển. Nhưng đạo diễn Jude Weng đã cập nhật ý tưởng bằng cách chuyển những cổ phần lớn nhất thành phim gia đình dành cho trẻ em và thêm các ghi chú cụ thể về văn hóa Hawaii xác định các nhân vật.

Những người thực hiện bộ phim này rõ ràng là những người hâm mộ lớn của Indiana Jones và "The Goonies"

Trong đội ngũ Ohana: Báu Vật Quý Giá một thành viên trong dàn diễn viên của bộ phim này, đã xuất hiện trong cả hai bộ phim: Ke Huy Quan , Short Round trong "Indiana Jones and the Temple of Doom" và Data trong "The Goonies", đóng vai người bạn cũ đầy cảm thông của Leilani.

ohana-bau-vat-quy-gia

Pili và E sẽ sớm bước vào cuộc phiêu lưu tìm kiếm kho báu, và họ chắc chắn sẽ tìm thấy thứ gì đó còn giá trị hơn. Nếu bạn chưa biết điều này sẽ đi đến đâu, thì đây là một gợi ý: "Ohana" có nghĩa là gia đình. Nhưng Phim Báu Vật Quý Giá Nhất này không chỉ xoay quanh việc tìm cách kết nối Pili với anh trai, mẹ và ông của cô. Bộ phim này cũng nói về sự kết nối với các gia đình lớn hơn của chúng ta, với các chủ đề tôn trọng và cuối cùng cảm động liên quan đến bản sắc và truyền thống văn hóa.

Ohana: Báu Vật Quý Giá - Cuộc hành trình của gia đình bắt đầu khi Pili (Kea Peahu) 12 tuổi

Người đam mê huấn luyện địa lý, kết thúc ở Hawaii với mẹ cô là Leilani (Kelly Hu) và anh trai Ioane (Alex Aiono) sau khi ông của cô, Papa (Branscombe Richmond), đã một cơn đau tim. Mặc dù Pili và Ioane đều sinh ra ở Hawaii, nhưng họ đã sống ở Brooklyn phần lớn cuộc đời. Leilani lo lắng cho cha mình, nhưng đã có một số căng thẳng chưa được giải quyết với ông kể từ khi cô rời hòn đảo nhiều năm trước, sau cái chết của chồng cô

ohana-bau-vat-quy-gia

Động lực gia đình phức tạp là trung tâm của bộ phim

mặc dù một số xung đột trở nên phù hợp hơn những xung đột khác trong Ohana: Báu Vật Quý Giá. Các chủ đề mạnh nhất kết thúc đến từ các nhân vật ở cùng nhau trong phần lớn thời gian của bộ phim. Sau một tai nạn thứ hai, Papa phải nằm liệt giường và anh và Leilani chiến đấu về điều đó có ý nghĩa gì đối với tương lai của anh, trong khi Ioane và Pili phải giải quyết sự khác biệt của họ trong một nhiệm vụ nguy hiểm. Các cung này có sắc thái và trọng lượng, không rõ ràng đúng sai.

ohana-bau-vat-quy-gia

Cuối cùng, các thành viên trong gia đình đã hiểu nhau hơn một chút. Ioane và Pili cảm thấy như anh em ruột thực sự, từ những điều rất cụ thể mà họ trêu chọc nhau cho đến cách họ chiến đấu về thể chất. Cuộc truy tìm kho báu rất quan trọng đối với bộ phim, nhưng sự năng động của gia đình khiến Finding 'Ohana trở thành trái tim của nó.

Phim Ohana: Báu Vật Quý Giá có đặc trưng văn hóa đó là thứ tách biệt nó với những bộ phim truy tìm kho báu trong quá khứ. Nơi cảm giác hồi hộp của cuộc săn tìm đến từ vinh quang của sự giàu có trong Đi tìm 'Ohana, truyền thuyết và phong tục văn hóa Hawaii tô điểm cho cuộc dạo chơi vui nhộn, nhưng cũng tăng cường chủ đề gia đình.

Cùng XemPhimPlus cảm nhận sâu sắc về bộ phim này nhé! Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Liên Minh Công Lý của Zack Snyder - Zack Snyder's Justice League
  • FullHD
  242 phút
  Liên Minh Công Lý của Zack Snyder
  Zack Snyder's Justice League
  Hậu Duệ 2 - Descendants 2
  • HD
  111 Phút
  Hậu Duệ 2
  Descendants 2
  Máu Và Xương - Blood And Bone
  • HD
  94 phút
  Máu Và Xương
  Blood And Bone
  Thiện Ác Đối Đầu - The Equalizer (2014)
  • HD-VIETSUB
  132 Phút
  Thiện Ác Đối Đầu
  The Equalizer (2014)
  Không Hối Tiếc - Without Remorse
  • FullHD
  109 Phút
  Không Hối Tiếc
  Without Remorse

  Xem phim Ohana: Báu Vật Quý Giá viesub, thuyết minh. Finding 'Ohana viesub, Review phim Ohana: Báu Vật Quý Giá , Spoil phim Ohana: Báu Vật Quý Giá , Preview phim Ohana: Báu Vật Quý Giá , lịch chiếu phim Ohana: Báu Vật Quý Giá. xem Ohana: Báu Vật Quý Giá vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Finding 'Ohana ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Ohana: Báu Vật Quý Giá tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Ohana: Báu Vật Quý Giá tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Ohana: Báu Vật Quý Giá tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Ohana: Báu Vật Quý Giá tap cuoi, Finding 'Ohana vietsub tron bo, Ohana: Báu Vật Quý Giá subnhanh, Ohana: Báu Vật Quý Giá wetv, Ohana: Báu Vật Quý Giá zingtv, Ohana: Báu Vật Quý Giá youtube, Ohana: Báu Vật Quý Giá phimmoi, Ohana: Báu Vật Quý Giá phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Ohana: Báu Vật Quý Giá full, Finding 'Ohana online, Ohana: Báu Vật Quý Giá Lồng Tiếng