Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu

Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu - Penthouse: War in Life
 • FullHD
Lịch phát sóng: Thứ Hai, Thứ Ba hằng tuần.
Lưu ý: Xem Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu Phần 2 tại https://bit.ly/3qWy9SA

Phim Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu - Penthouse: War in Life (2020)

Thông tin - Diễn Viên - Hera Place - Diễn biến xã hội

Penthouse : Cuộc Chiến Thượng Lưu - The Penthouse: War in Life ( Tiếng Hàn :  펜트 하우스 ; lit.  Penthouse ) là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc với sự tham gia của Lee Ji-ah , Kim So-yeon , Eugene , Um Ki-joon , Park Eun-seok và Yoon Jong-hoon . Loạt phim do Joo Dong-min đạo diễn và Kim Soon-ok viết kịch bản, xoay quanh câu chuyện về cuộc chiến bất động sản và giáo dục, khát vọng trở thành số một. Nó miêu tả sự đoàn kết và sự trả thù của những người phụ nữ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc trở thành ác nữ để bảo vệ bản thân và con cái của họ. Phim được công chiếu lần đầu trên kênh truyền hình SBS vào ngày 26 tháng 10 năm 2020 và phát sóng vào thứ Hai và thứ Ba hàng tuần lúc 22:20 ( KST ). Đoạn teaser đầu tiên được phát hành vào ngày 29 tháng 9. 

Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu - The Penthouse: War in Life Poster 1

Người Việt Nam yêu thích KDramas, đó là một sự thật. Với sự gia tăng của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc mới với cốt truyện độc đáo, diễn viên hạng A, thiết kế quá xuất sắc và những pha lộn xộn bất ngờ, một makjang (hay phim truyền hình phóng đại) KDrama chắc chắn sẽ khiến hầu hết khán giả đồng nghiệp của chúng ta phải sôi máu và hiện đang tăng cao rating trên toàn quốc tại Hàn Quốc - Penthouse: War in Life của đài SBS. Mặc dù chúng ta mới chỉ đi được nửa chặng đường của KDrama, nhưng đây là lý do tại sao bạn nên xem bộ phim nói trên!

Penthouse: Cuộc Chiến Thượng LưuDiễn viên

Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu tự hào với dàn diễn viên hùng hậu với ba người phụ nữ dẫn đầu bộ phim: Eugene (Save the Last Dance with Me, Wonderful Life) trong vai Oh Yeon-hee, người mẹ đơn thân nghèo từng theo đuổi ước mơ trở thành ca sĩ hát hay nhất của Cheong Ah Arts High School, Kim So-yeon (All About Eve, Iris) trong vai Cheon Seo-jin, đối thủ của Oh Yeon-hee, người được sinh ra trong một gia đình giàu có bẩn thỉu sở hữu trường trung học Cheong Ah Arts, và Lee Ji-ah ( Beethoven Virus, Athena: Goddess of War) trong vai Shim Su-ryeon, nữ hoàng của căn hộ áp mái ở Hera Palace.

Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu - The Penthouse: War in Life Poster 1

Các diễn viên đáng chú ý khác bao gồm Uhm Ki-joon (Tôi không phải là người máy), Shin Eun-kyung (Hoàng hậu cuối cùng), Bong Tae-gyu (Thám tử bác sĩ) và Jin Ji-hee (High Kick).

Địa điểm Hera Palace

Tọa lạc tại trung tâm Seoul, Hera Palace, khu chung cư cao cấp 100 tầng, phục vụ cho tầng lớp thượng lưu 1% của Hàn Quốc. Tại đây, sự lừa dối và bí mật được mở ra, nơi bi kịch xảy ra và thực hiện ước mơ.

Xem Thêm phần 2: Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu 2

Những đứa trẻ trong Cung điện Hera tham gia vào một cuộc thi gay cấn để được nhận vào Trường Trung học Nghệ thuật Cheong A, trường nghệ thuật hàng đầu của Hàn Quốc, nơi cũng đào tạo học sinh về âm nhạc cổ điển. Họ tham gia nhờ các mối quan hệ và ảnh hưởng của họ, tuy nhiên, một số người trong số họ vào được nhờ tài năng thuần túy.

Các diễn biến xã hội trong phim

Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu xoay quanh một số vấn đề đang gây bức xúc trong xã hội chúng ta ngày nay. Trong số đó có sự phân tầng xã hội và sự phân biệt giàu nghèo. Bộ phim này mô tả rõ ràng cách tầng lớp thượng lưu có thể có được bất cứ thứ gì họ muốn bất cứ khi nào họ cần bất kể hậu quả của hành động của họ, và tầng lớp kém may mắn đang đấu tranh để đạt được ước mơ đơn giản của họ và có được từng ngày.

Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu - The Penthouse: War in Life Poster 3

Bộ phim cũng đề cập đến vấn đề bắt nạt học đường, cũng thường được lấy làm chủ đề chính cho Kdramas như Angry Mom and School 2015: Who Are You ?, ngoại tình, dựa trên bộ phim truyền hình ăn khách The World of the Married, giết người và tự sát năm 2020, và xu hướng gia tăng trong bất động sản và kinh tế Hàn Quốc.

Bộ phim được chỉ đạo bởi Đạo diễn Joo Dong-min và kịch bản được viết bởi Biên kịch Kim Soon-ok, cả hai đã từng làm việc cùng nhau cho The Last Empress do Jang Na-ra thủ vai chính và nổi tiếng với việc sản xuất những bộ phim truyền hình makjang xuất sắc ở Hàn Quốc.

Bộ phim dự kiến ​​sẽ có thêm 2 mùa nữa để xem nó đã trở nên thành công như thế nào ở Hàn Quốc gần đây.

X

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Vượt Ra Tội Ác - Beyond Evil
  • FullHD
  12/32 Tập
  Xin Chào, Tôi Ơi! - Hello, Me!
  • FullHD
  16/32 Tập
  Vẫn Chưa 30 - Not Yet Thirty
  • FullHD
  15/15 Tập
  Vẫn Chưa 30
  Not Yet Thirty
  Tiền Bối, Đừng Đánh Màu Son Đó - She Would Never Know
  • FullHD
  16/16 Tập
  Vincenzo - Vincenzo
  • FullHD
  16/16 Tập
  Vincenzo
  Vincenzo
  Bước Nhảy Chạm Đến Tim Anh - You Make Me Dance
  • FullHD
  8/8 Tập

  Xem phim Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu viesub, thuyết minh. Penthouse: War in Life viesub, Review phim Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu , Spoil phim Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu , Preview phim Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu , lịch chiếu phim Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu. xem Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Penthouse: War in Life ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu tap cuoi, Penthouse: War in Life vietsub tron bo, Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu subnhanh, Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu wetv, Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu zingtv, Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu youtube, Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu phimmoi, Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu full, Penthouse: War in Life online, Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu Lồng Tiếng